Cách đăng ký chạy Go Viet | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

Bạn muốn tìm hiểu cách đăng ký để bắt đầu Go Viet? Và hồ sơ đăng ký hoạt động Go Viet gồm những thông tin gì? Việc tốt trong bài viết dưới đây, sẽ chia sẻ cụ thể câu hỏi này đến bạn!

Cách đăng ký ra mắt Go Viet

Cách đăng ký ra mắt Go Viet

Ngoài Grabile, Go Viet hiện đang là một trong những dịch vụ hỗ trợ di chuyển được người dùng quan tâm và chú ý nhất. Ngoài việc tải ứng dụng Go Viet, bạn có thể gọi xe khi cần. Bạn cũng có thể học Làm cách nào để đăng ký bắt đầu Go Viet? để tăng thu nhập của bạn.

Đây là các bước Hướng dẫn bắt đầu đăng ký Go Viet trực tiếp tại văn phòng và trực tuyến. Dựa vào đây, bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Đăng ký trực tiếp tại văn phòng

Bước 1: Chuẩn bị các tài liệu cần thiết

Đăng ký giải Go Viet Đối với xe hai và bốn bánh, bao gồm:

Dành cho xe hai bánh

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
 • Giấy phép
 • Giấy đăng ký xe (chỗ ngủ)
 • Bảo hiểm xe máy (còn hạn)
 • Giấy đăng ký xác nhận hành vi (thời hạn khoảng 2 tháng), tiền án (thời hạn vĩnh viễn). Nếu người đăng ký là sinh viên thì phải nộp vé sinh viên.

Đối với xe 4 bánh

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
 • Giấy phép
 • Giấy đăng ký xe (chỗ ngủ)
 • Bảo hiểm xe máy (còn hạn)
 • Giấy đăng ký xác nhận hành vi (thời hạn khoảng 2 tháng), tiền án (thời hạn vĩnh viễn).
 • Giấy đăng ký xe
 • Dấu hiệu của xe hợp đồng

Các tài liệu cần chuẩn bị để bắt đầu Go Viet khi đăng ký

Các tài liệu cần chuẩn bị để bắt đầu Go Viet khi đăng ký

Nếu bạn tuyệt vời Tôi cần đăng ký những gì để bắt đầu Go Viet?? Thì những thông tin trên chính là câu trả lời đầy đủ nhất.

Bước 2: Vào địa chỉ Go Viet đã đăng ký

Hướng dẫn bắt đầu đăng ký Go Viet Văn phòng sẽ được tổ chức trực tiếp tại các địa chỉ và khoảng thời gian cụ thể sau:

 • Thị trưởng Thành phố Hồ Chí Minh, đến 360A Bến Vân Đồn, Q.4, TP.HCM. Giờ mở cửa từ thứ Hai đến thứ Bảy, từ 08:00 đến 17:00
 • Lái xe từ Hà Nội, hãy đến Tầng G, Tòa nhà Richy – 35 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Giờ mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08:00 đến 17:00

Truy cập website Việc Tốt để xem các tài xế Go Viet mới nhất!

Bước 3: Thực hiện các thủ tục và tham gia đào tạo

Thời gian hoàn thành các thủ tục cũng tương đối nhanh chóng, bạn hãy cố gắng làm theo đúng các thủ tục do nhân viên Go Viet hướng dẫn để hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng nhất.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, bạn sẽ đến phần đào tạo cách sử dụng ứng dụng Go Viet. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được thông báo về các quy định, chế tài và tiền thưởng có hiệu lực tại nơi làm việc người lái xe Đối với GoViet.

Chương trình đào tạo lái xe Go Viet

Chương trình đào tạo lái xe Go Viet

Thời gian huấn luyện thông thường khoảng 1 giờ, sau khi huấn luyện các bạn sẽ tiếp tục tham gia thử nghiệm. Nếu bạn đạt điểm 15/20, bạn sẽ được coi là đã hoàn thành khóa đào tạo. Bạn có thể chắc chắn về điều này vì câu hỏi tương đối đơn giản và đã được giảng viên lặp lại nhiều lần trong quá trình đào tạo. Hãy chú ý và bạn sẽ vượt qua một cách dễ dàng.

Bước 4: Tải ứng dụng GoViet Driver

Tiếp tục tải ứng dụng GoViet Driver và đăng ký tài khoản theo hướng dẫn của nhân viên GoViet. Lưu ý bạn làm theo hướng dẫn trong phần đăng ký tài khoản, vì bạn chỉ có thể tham gia hành khách khi tài khoản đã được kích hoạt thành công.

Bước 5: Nhận đồng phục và đăng ký thẻ Vietinbank

Sau khi hoàn thành cả 4 bước trên, bạn sẽ tiếp tục nhận đồng phục và đăng ký tài khoản ngân hàng Vietinbank để nhận tiền từ Go Viet khi lái xe.

Vietinbank liên kết với Go Viet

Vietinbank liên kết với Go Viet

Trên đây là 5 bước cách đăng ký học lái xe ô tô Go Viet, bạn có thể xem và đăng ký theo đợt Goviet tuyển dụng. Chúng không quá phức tạp, nếu bạn biết đầy đủ thông tin, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Ngoài ra, trong quá trình luyện tập, bạn chú ý lắng nghe và trải qua một cách cẩn thận.

Đăng ký trở thành nhà lãnh đạo Go Viet trực tuyến

Bước 1: Bạn có thể truy cập website Go Viet tại địa chỉ: https://www.go-viet.vn/dangky/

Bước 2: Nhập tất cả thông tin có sẵn, ví dụ: họ tên, email, số điện thoại

Bước 3: Khi bạn đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết khi cần, hãy tiếp tục bằng cách nhấn nút đăng ký. Sau đó Go Viet sẽ liên hệ với bạn để hoàn tất thủ tục đăng ký trong thời gian sớm nhất.

Ghi chú. Không mất phí khi đăng ký làm tài xế của Go Viet. Bạn chỉ phải trả tiền cho đồng phục để kiếm được công việc của mình. Ngoài ra, bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Go Viet có nhiều chương trình hấp dẫn thu hút nhiều người lựa chọn nghề tài xế

Go Viet có nhiều chương trình hấp dẫn thu hút nhiều người lựa chọn nghề tài xế

Có hướng dẫn Làm cách nào để đăng ký bắt đầu Go Viet? Ngoài những việc làm tốt, tôi hy vọng bạn có thể tìm ra cách đăng ký trực tiếp tại văn phòng và trực tuyến để trở thành người quản lý Go Viet. Trước tình hình hiện nay ở nước ta, mototaxi đang là một trong những nghề cực hot với mức thu nhập ổn định. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có bằng cấp và không biết phải làm gì? Thì tài xế Go Viet chính là lời mời làm việc hoàn hảo dành cho bạn!

Việc Tốt cập nhật thông tin tuyển dụng hơn 1000 tài xế mới nhất. Kiểm tra nó ra và áp dụng ngay bây giờ!

READ  Ultraviewer là gì ? có an toàn không ? Hướng dẫn sử dụng Ultraview | Nttworks.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud