Các trường đại học có đầu ra tốt nhất hiện nay | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Kỳ thi đại học đang đến gần, học sinh và phụ huynh không chỉ lo lắng làm sao để làm bài tốt trong kỳ thi mà còn rất nhiều vấn đề xoay quanh: Chọn trường đại học đạt điểm cao? Học ngành gì thì dễ xin việc? Ngành nào sản xuất ổn định? Trong bài viết này, Việc Làm Tốt chia sẻ với bạn một số trường đại học có thành tích tốt nhất trên cả nước.

Các trường đại học có thành tích cao tại TP.
Bạn nên học trường nào, bạn lo lắng về việc vào đại học?

Cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Trường đại học là cánh cửa đầu tiên mở ra con đường sự nghiệp cho các bạn trẻ. Khó hay suôn sẻ phụ thuộc rất nhiều vào trình độ đào tạo và những kiến ​​thức áp dụng vào thực tế sau khi ra trường.

Việc xét tuyển vào đại học hiện được đánh giá là rất dễ dàng, khi nhiều trường đã xét tuyển thẳng, bảo lưu học bạ mà không cần thi đỗ. Tuy nhiên, làm thế nào để tăng cơ hội kiếm được việc làm sau khi ra trường thì cần lựa chọn những trường đại học danh tiếng, có chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại… Đặc biệt là đảm bảo đầu ra và cơ hội nghề nghiệp ổn định.

Câu hỏi đặt ra là nên chọn trường đại học nào để có kết quả tốt? Tôi nên học đại học ở đâu? chuyên nghiệp gì Việc Làm Tốt tổng hợp và chia sẻ đến các bạn những trường đại học top đầu tại Hồ Chí Minh và Hà Nội ổn định để các bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp cho mình.

các trường đại học có thành tích cao ở Hà Nội
Chọn một trường có thành tích cao để giúp học sinh dễ dàng tìm việc làm

Các trường đại học tốt nhất có thành tích tốt ở TP.

Kết quả thu thập được sau khi phỏng vấn hơn 10.000 sinh viên trường Đại học Hồ Chí Minh đã thống kê đánh giá và cho kết quả đáng ngạc nhiên, với tỷ lệ sinh viên các trường kỹ thuật và chuyên ngành sau khi tốt nghiệp ra trường cao hơn rất nhiều. Đặc biệt:

Đại học Bách Khoa Tp.HCM

Trường Đại học Bách Khoa luôn là một trong những trường có thành tích tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên đào tạo những kỹ sư có kiến ​​thức vững vàng và tay nghề cao trong các lĩnh vực điện tử, máy tính, tài nguyên thiên nhiên, v.v. Sinh viên ra trường luôn có cơ hội tốt hơn các trường khác do có kiến ​​thức đào tạo tốt và môi trường học tập chuyên nghiệp.

Cơ sở 2 Đại học Ngoại thương

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Ngoại thương cơ sở 2 TP.HCM coi trọng chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và đặc biệt hài lòng về tỷ lệ việc làm. Theo thống kê năm 2018, hơn 96% sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm tốt, làm đúng ngành nghề và vận dụng kiến ​​thức chuyên môn vào công việc hiệu quả.

một trường đại học có thành tích cao
Đại học Ngoại thương 2 là một trong những trường đại học tốt nhất hiện nay

Đại học Y Dược TP.

Tỷ lệ những người có việc làm tại Đại học Y Dược sau 12 tháng là khoảng 87%. Theo thống kê, hầu hết sinh viên đều hài lòng với công việc của mình và có đánh giá tích cực về phương pháp giảng dạy, chất lượng giáo viên và bác sĩ, môi trường thoải mái và nhiều cơ hội thực hành. Đây là cơ sở để cạnh tranh với các sinh viên Y khoa khác sau khi ra trường và lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng.

Đại học Kinh tế Tài chính

Nói đến những trường đại học có thành tích cao, dễ kiếm việc làm thì chắc chắn đại học kinh tế tài chính là điều cần thiết. Được thành lập từ năm 2007, chuyên đào tạo các chuyên ngành kinh tế tài chính thông qua các môn học lý thuyết và ứng dụng thực tế, tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua các hoạt động ngoại khóa.

Đặc biệt, nghiên cứu sinh được tham gia tư vấn hướng nghiệp và hướng nghiệp dựa trên năng lực, mong muốn của bản thân và nhu cầu tuyển dụng trên thị trường. Từ đó, sinh viên có thể đưa ra cho mình những định hướng đúng đắn, tăng cơ hội kiếm được việc làm tốt sau khi ra trường.

Đại học Kinh tế Luật

Trường Đại học Kinh tế Luật được thành lập năm 2010, hàng năm luôn thu hút đông đảo sinh viên theo học, được sinh viên ủng hộ và đánh giá cao bởi cơ sở vật chất cũng như chất lượng học tập.

Hầu hết các bạn trẻ theo đuổi nghề luật đều muốn theo học tại trường này, bởi trường cung cấp đầy đủ kiến ​​thức chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế của giảng viên, mang đến cho sinh viên những góc nhìn mới. Hơn 96% sinh viên ra trường có việc làm ổn định trong 12 tháng.

Đại học FPT TP.

Theo ước tính thống kê, hơn 98% sinh viên Đại học FPT hài lòng với công việc sau khi tốt nghiệp. Đây là trường có năng lực đầu ra tốt nhất TP.HCM, có thể lên tới 100%. Chính vì vậy mà hàng năm có rất nhiều bạn trẻ phải đăng ký và theo học.

Cơ hội việc làm của sinh viên Đại học FPT được đảm bảo 100% do chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và sự hợp tác giữa nhà trường với nhiều công ty, tổ chức trong và ngoài nước. Sinh viên ra trường không những được đảm bảo việc làm mà còn có cơ hội tiếp tục học tập và làm việc tại nước ngoài.

Đại học FPT có tỷ lệ tìm việc thành công rất cao

Các trường đại học hoạt động tốt ở Hà Nội

Hà Nội là nơi tập trung nhiều trường đại học nổi tiếng của cả nước. Có những trường đại học có đầu ra tốt, cơ hội việc làm cao và mức lương hấp dẫn.

Học viện ngân hàng

Ngành Ngân hàng chưa bao giờ hết “hot”, điều này phần nào lý giải tại sao Học viện Ngân hàng hiện nay đã trở thành một trường đại học có thành tích tốt. Tất nhiên, sau khi tốt nghiệp, sinh viên đã có được cả kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để có thể cạnh tranh với sinh viên các trường khác và đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Đại học Ngoại thương

Là ngôi trường nổi tiếng, là “lò” đào tạo ra các hoa hậu, nói như vậy đủ để chứng tỏ sức hấp dẫn của một trường đại học Ngoại thương trong hệ thống giáo dục đại học. Tài năng của sinh viên sau khi tốt nghiệp là nhờ vào đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình giảng dạy khoa học, lý thuyết, gắn với hoạt động thực tiễn.

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ngoại thương có việc làm ngay với mức lương hấp dẫn luôn cao nhất Hà Nội.

Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Quốc gia Hà Nội là một khối điển hình với nhiều trường đại học trực thuộc như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học,….

Vì vậy, học sinh có nguyện vọng vào Đại học Quốc gia Hà Nội có nhiều sự lựa chọn cho mình. Đó là chất lượng giáo dục hàng đầu cộng hòa, là khối đào tạo có đầu ra ổn định, hầu hết sinh viên ra trường đều có mức lương hấp dẫn.

Nhiều sinh viên tin tưởng Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngôi trường này nổi tiếng với khuôn viên rộng, nhiều khuyết tật, được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học hiện đại. Trường Đại học Kinh tế có hệ thống giáo dục kinh tế tài chính hàng đầu cả nước, đó là lý do điểm trúng tuyển của trường rất cao, sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao về kiến ​​thức chuyên môn khi làm việc tại các công ty, cơ quan, ngân hàng hàng đầu trên toàn quốc.

Đại học Luật Hà Nội

Với đầu ra ổn định trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất Hà Nội, tỷ lệ đậu tốt nghiệp trong 12 tháng là hơn 80%. Sinh viên theo học tại đây được đào tạo lý thuyết về luật cũng như giảng dạy luật chuyên sâu và ứng dụng thực tế trong suốt lớp học.

Trên đây là tổng hợp các trường đại học có thành tích cao các bạn có thể tham khảo và lựa chọn trường, chuyên ngành phù hợp với mình. Đừng quên tham khảo thêm những thông tin Việc làm tốt khác để có cái nhìn rõ nét hơn về lĩnh vực công việc chính mà bạn đang quan tâm hiện nay nhé!

READ  Mức lương công nghệ sinh học hiện nay | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud