Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối V | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Khối V là cuộc thi dành cho những thí sinh đam mê và tài năng trong lĩnh vực mỹ thuật và hội họa. Cũng giống như các khối tài năng khác như N, M, T, H, khối V thu hút sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Nếu bạn quan tâm đến kỳ thi này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được khối V và các trường đại học xét tuyển những môn nào nhé.

1. Tổ hợp các môn khối V.

Môn thi khối V gồm các môn toán, lý (đối với thi khối A) và một môn thi năng khiếu (đã nhân hệ số 2) là vẽ mỹ thuật tạo hình và vẽ mỹ thuật thị giác. Riêng hai môn Toán và Lý thì lấy điểm của thí sinh đạt kỳ thi cấp bang vào bậc THCS. Đối với các môn năng khiếu, trường tổ chức thi và đặt câu hỏi cho thí sinh.

Cũng giống như các khối thi đại học khác, khối V được chia thành các tổ hợp môn. Cụ thể, mã đề các tổ hợp đề trong khối V như sau:

 • V00: toán học, vật lý, nghệ thuật thị giác, vẽ
 • V01: toán học, văn học, nghệ thuật thị giác, vẽ
 • V02: vẽ, toán, tiếng Anh
 • V03: vẽ, toán học, hóa học
 • V05: Văn học, Vật lý, Vẽ mỹ thuật
 • V06: toán, địa lý, vẽ
 • V07: toán học, tiếng Đức, vẽ nghệ thuật
 • V08: toán học, tiếng Nga, vẽ nghệ thuật
 • V09: toán, tiếng nhật, vẽ mỹ thuật
 • V10: toán học, tiếng Pháp, vẽ nghệ thuật
 • V11: toán, tiếng trung, vẽ
READ  HANU là trường gì? Bật mí thông tin về HANU từ A | Nttworks.vn

2. Các chất để nhập V.

Tuy không đa dạng như các môn học khác nhưng chuyên ngành V lại được đánh giá cao vì có nhiều cơ hội việc làm và nghề nghiệp. Dưới đây là một số đặc điểm về kích hoạt khối V mà bạn có thể tham khảo:

3. Các trường tuyển sinh vào lớp 5

Ngoài tổ hợp môn, ngành khi vào khối V, các trường xét tuyển khối thi này cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Để giúp thí sinh tìm được ngôi trường phù hợp nhất với năng lực và nguyện vọng của mình, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các trường đại học nhận loại V.

– Khu vực phía Bắc:

– Vùng trung tâm:

– khu vực phía nam:

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment_ 0 ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3" tiny_news_umbnail 3 tiny "120" resize_umbnail " ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_news_image 0, "resize_mobile_mobile_mobile_dung_size" 0, "resize_mobile_mobile_mobile_mage" mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"u00e1c tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud