Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối N | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Khối N là một trong những khối năng khiếu dành riêng cho những bạn yêu thích âm nhạc, có thể hát, sáng tác và chơi nhạc cụ. Nếu bạn có năng khiếu trong lĩnh vực này và muốn tìm khu vực, trường học phù hợp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về khối N và các chuyên ngành, trường xét tuyển khối N để giúp bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

1. Kết hợp vật liệu trong khối NỮ

Theo hình thức thi mới của Bộ GD & ĐT, khối N gồm tổ hợp 9 môn thi đại học. Với ba môn thi là tài năng văn, tài năng 1 và tài năng 2, tài năng 1 và tài năng 2 tùy theo từng tổ hợp. Cụ thể, mã cho các tổ hợp chủ đề trong khối N như sau:

 • N00: Văn, năng khiếu âm nhạc 1, năng khiếu âm nhạc 2
 • N01: Ngữ văn, phát âm, nghệ thuật biểu diễn
 • N02: Văn học, Bản nhạc, Hát hoặc biểu diễn nhạc cụ
 • N03: Ngữ văn, âm vị học – phát âm, chuyên môn
 • N04: Văn, kỹ năng thuyết trình, năng khiếu
 • N05: Văn học, xây dựng kịch bản, tài năng
 • N06: Ngữ văn, ghi âm – phát âm, chuyên môn
 • N07: Ngữ văn, ghi âm – phát âm, chuyên môn
 • N08: Văn học, Hoa Thanh, Phát triển chủ đề và phổ biến thơ
 • N09: Văn học, Hoa khôi, Xổ số kiến ​​thiết – sản xuất địa phương
READ  FTU là trường nào? 1001 lý do khiến FTU chưa bao giờ hạ nhiệt! | Nttworks.vn

Cũng giống như khối M, điểm N môn văn được lấy từ điểm của kỳ thi THPT quốc gia. Tuy nhiên, những thí sinh chưa học hết cấp 3 phải thi đủ 3 môn bắt buộc là toán, văn, tiếng Anh và một bài thi tự chọn kết hợp với các môn tự nhiên (lý, hóa, …). , Sinh học) hoặc tổ hợp các môn khoa học xã hội (địa lý, lịch sử, giáo dục công dân).

Tuy nhiên, thí sinh đã tốt nghiệp THPT phải đăng ký dự thi môn văn để lấy điểm xét tuyển vào trường đại học 2 môn âm nhạc. Môn năng khiếu tùy trường, không theo đề chung của bộ nên có sự chênh lệch giữa các trường, môn năng khiếu nhân hệ số 1 hoặc hệ số 2, phải liên hệ nhà trường để biết cụ thể.

Nội dung thi năng khiếu âm nhạc do các trường tự quyết định. Những điều sau đây thường là:

 • Phát âm (hệ số 1): Thí sinh sẽ chọn 1 giọng hát trong đề thi bằng cách bốc thăm. Các thí sinh sẽ có 10 phút để chuẩn bị và họ sẽ bỏ phiếu trước ban giám khảo.
 • Song, Đàn (tỷ lệ 2): Thí sinh được chọn một trong hai phần hát hoặc Đàn và hát. Ở phần thi hát, các thí sinh sẽ hát 2 bài do mình tự chọn, các thầy cô giáo trong trường sẽ phụ trách phần thể hiện. Trong phần còn lại của bài thi, thí sinh hát một bài hát mà mình lựa chọn kèm theo đàn piano của giáo viên trong trường, hoặc thí sinh hát và gửi đàn cùng một lúc; Sau đó, thí sinh sẽ biểu diễn một bài hát do mình lựa chọn trên một trong các loại nhạc cụ: piano, guitar, keyboard hoặc nhạc cụ dân tộc.
 • Môn thanh nhạc (hệ số 2): Thí sinh hát 2 bài hát có tính chất âm nhạc khác nhau với phong cách nhạc nhẹ nhàng.
READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức | Nttworks.vn

2. Chuyên ngành tuyển sinh khối NỮ.

Hiện có một số ngành tuyển sinh khối N tài năng:

3. Các trường đăng cai tổ chức khối nữ

Dưới đây là các trường đại học, cao đẳng xét tuyển khối N trong cả nước. Bạn nên chọn trường phù hợp nhất với nguyện vọng và khả năng của mình.

– Khu vực phía Bắc:

– Vùng trung tâm:

– khu vực phía nam:

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment_ 0 ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3" tiny_news_umbnail 3 tiny "120" resize_umbnail " ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_news_image 0, "resize_mobile_mobile_mobile_dung_size" 0, "resize_mobile_mobile_mobile_mage" mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"u00e1c tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud