Các tổ chức tình nguyện tại tphcm nổi tiếng nhất hiện nay | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Cần tìm việc gấp

1. Về các tổ chức thiện nguyện tại TP.

Hồ Chí Minh có rất nhiều tổ chức từ thiện, đặc biệt là những tổ chức từ thiện đã lâu đời. Các tổ chức này hiện đang hoạt động với nhiều hình thức khác nhau nhưng mục tiêu chung của các tổ chức này là mục tiêu cao cả là giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, có hoàn cảnh sống nghèo khó trong xã hội.

Một số tổ chức tình nguyện tại TP.

Với nhiều hoạt động thiện nguyện, như tạo việc làm phù hợp với từng địa bàn, quyên góp, chữa bệnh cho cộng đồng, … các tổ chức thiện nguyện này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của công chúng. Duy nhất tại TP.HCM, mà trên toàn quốc.

Ngoài thiên tai, hàng năm còn có nhiều sự kiện xảy ra như thiên tai, lũ lụt, hạn hán hay các thảm họa thiên nhiên khác. Các tổ chức từ thiện này thậm chí còn mạnh mẽ hơn, giúp đỡ mọi người và đưa ra những lời kêu gọi đặc biệt mạnh mẽ.

Nếu bạn có tấm lòng muốn giúp đỡ những người khó khăn, bạn có thể liên hệ với các tổ chức thiện nguyện này để gửi cho họ những thứ, những lời động viên, những khoản tiết kiệm của bạn để họ có thể vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Những tổ chức tình nguyện nổi tiếng dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện những việc làm cao cả bằng cách trang hoàng cho cuộc sống của mình.

Xuất bản: công ty tuyển dụng kế toán Uy tín tốt nhất ở đây!

2. Danh sách các tổ chức thiện nguyện tại TP.

Danh sách các tổ chức thiện nguyện tại TP.
Danh sách các tổ chức thiện nguyện tại TP.

Làm mới những tổ chức thiện nguyện dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội kết nối để làm những điều tốt đẹp, sẻ chia tấm lòng chân thành của mình với những người khó khăn.

2.1. Tổ chức thiện nguyện Bông Sen Charity Foundation

Cũng giống như một trong những tổ chức được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018, tuy mới thành lập chưa được nhiều năm nhưng Quỹ từ thiện Bông Sen đã tạo dựng được uy tín trên toàn quốc, làm được nhiều việc, nhân ái, giúp đỡ vô số hoàn cảnh bất hạnh.

Quỹ từ thiện Bông Sen sử dụng toàn bộ số tiền từ thiện do các tổ chức từ thiện quyên góp để gây quỹ và hướng đến các đối tượng, dự án. Tổ chức này được quản lý và giám sát bởi công ty tài chính và kiểm toán Ernst & Young.

Các thành viên trong quỹ từ thiện phải tự lo kinh phí hoạt động từ thiện, số tiền mà mạnh thường quân quên đóng góp khi xảy ra sự cố nghiêm trọng, bất lợi đều được quản lý chặt chẽ và riêng biệt, không trích lại số tiền này cho công việc của các tình nguyện viên. hoặc các hoạt động cá nhân.

Tổ chức thiện nguyện Bông Sen Charity Foundation
Tổ chức thiện nguyện Bông Sen Charity Foundation

Số tiền tình nguyện viên làm được sẽ được trích từ nguồn lực của chính họ, không ảnh hưởng đến quy mô của mỗi quỹ đóng góp. Nguồn tài trợ này được tạo ra bởi các đối tác của tổ chức từ thiện để cung cấp các nguồn lực cần thiết và hợp lý hoặc các nhà tài trợ.

Quỹ từ thiện Bông Sen hiện đặt tại quận Đa Kao, TP.

2.2. Hiệp hội bảo vệ người khuyết tật và trẻ mồ côi

Hiệp hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 10/1998. Hội bảo trợ là nơi tập hợp các tổ chức từ thiện và các cá nhân lại với nhau để hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh thực sự khó khăn, giúp đỡ người khuyết tật và trẻ em bị bỏ rơi.

Tổ chức tình nguyện - Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi
Tổ chức tình nguyện – Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi

Tuy là một tổ chức có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng Hội Bảo trợ luôn nhận được sự ủng hộ và đóng góp nhiệt tình từ các tổ chức từ thiện trên cả nước. Không dừng lại ở đó, tổ chức từ thiện còn mở rộng quan hệ đối tác quốc tế nhằm tạo ra các quỹ tài trợ lớn, phục vụ các hoạt động từ thiện, nhân đạo.

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tọa lạc trên đường Phùng Khắc Khoan, quận Đa Kao, thành phố Hồ Chí Minh.

2.3. Tổ chức Hoa Từ Bi chùa Pháp Giới

Chùa Pháp Giới tọa lạc tại quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, hiện có tổ chức thiện nguyện Hoa Từ Bi chuyên hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, người già neo đơn, người vô gia cư …

Ngày nay, số lượng thành viên của tổ chức ngày càng đông và họ đã làm được rất nhiều việc thiện nguyện ý nghĩa, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn được sống.

Tổ chức Hoa Từ Bi chùa Pháp Giới
Tổ chức Hoa Từ Bi chùa Pháp Giới

2.4. Quỹ từ thiện Nhịp tim Việt Nam

Nhịp Tim Việt Nam là một trong những tổ chức từ thiện lớn hàng đầu tại Việt Nam, có trụ sở chính tại TP. Tổ chức này chuyên quyên tiền để giúp đỡ và chữa trị cho những trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh không có tiền chữa trị. Quỹ Tấm lòng Việt đã làm được những điều phi thường trong ít nhất 10 năm qua, cứu được vô số trẻ em để mang đến cho các em một trái tim khỏe mạnh.

Tổ chức này không ngừng kêu gọi sự giúp đỡ, hỗ trợ của các tổ chức lớn nhỏ trong và ngoài nước trên cả nước để tư vấn và tài trợ cho các ca phẫu thuật tim. Tổ chức có trụ sở chính tại Thao Dieni, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổ chức tình nguyện - Quỹ từ thiện Nhịp tim Việt Nam
Tổ chức tình nguyện – Quỹ từ thiện Nhịp tim Việt Nam

2.5. Tổng hội Y học Việt Nam

Đây là một tổ chức từ thiện thực sự nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước. Tổ chức quy tụ tất cả những bác sĩ, y tá có tấm lòng nhân ái, có tấm lòng hảo tâm muốn chữa bệnh cứu người. Họ là những người trực tiếp hướng đến các nhà hảo tâm, cá nhân có cơ hội quên mình đóng góp cho quỹ, giúp đỡ những trường hợp bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo không có tiền chữa trị, kêu gọi những tấm lòng vàng cứu người. sống cho trẻ sơ sinh.

Trong nhiều năm qua, mỗi năm hội đã tổ chức mổ mắt miễn phí cho hàng nghìn trẻ em khiếm thị, khiếm khuyết về mắt, mang lại ánh sáng cho các em có đôi mắt sáng khỏe. Không chỉ vậy, Hiệp hội Y khoa còn thực hiện các ca phẫu thuật cho những em bé bị hở hàm ếch và đôi môi không hoàn hảo để mang lại cho các em nụ cười hoàn hảo.

Các tổ chức thiện nguyện tại TP.HCM chữa bệnh cứu người
Các tổ chức thiện nguyện tại TP.HCM chữa bệnh cứu người

Ngoài ra, còn có các hoạt động như khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hàng triệu người nghèo không có điều kiện mua thuốc. Được giúp đỡ các bác sĩ Việt Nam bằng những việc làm cao cả này là niềm tự hào to lớn đối với người Việt Nam chúng ta, hội đang không ngừng thu hút và tuyển chọn các bác sĩ tài năng tham gia hội để đóng góp một phần công sức và tấm lòng của mình cho xã hội.

Tổ chức đặt tại Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công việc bảo hiểm

2.6. Hội thiện nguyện tại chùa Kỳ Quang II

Nếu bạn là người có lòng từ chối ai muốn tiếp thêm sức lực của mình để làm từ thiện giúp đỡ những người bất hạnh trong xã hội thì bạn nên đi từ thiện chùa Kỳ Quang hoặc gặp các trường khác. Trong trường hợp khó khăn mà bạn không thể giúp họ một mình, bạn có thể liên hệ với tổ chức này.

Tổ chức từ thiện chùa Kỳ Quang II là một trong những tổ chức nổi tiếng với những tấm lòng vàng. Trong chùa còn rất nhiều trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi, trẻ mắc bệnh nan y, đau đớn vô cùng. cảm lạnh, trẻ em nhiễm HIV …

Tổ chức thiện nguyện chùa Kỳ Quang II, TP.
Các tổ chức thiện nguyện tại TP.HCM chữa bệnh cứu người

Không chỉ là nơi nương tựa cho những trẻ em có mảnh đời bất hạnh bị bỏ lại mà ngay trên đường chùa Tịnh Tây còn là nơi tiếp đón những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đến khám chữa bệnh. Các vị sư, bác sĩ tình nguyện điều trị cho bệnh nhân bằng các phương pháp Đông y có hiệu quả cao, đặc biệt là giúp những người đến đây khỏi bệnh, hết lòng hướng Phật, làm việc thiện cho nhân gian.

Chùa Kỳ Quang II tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Luông, thuộc phường 17, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài những tổ chức thiện nguyện nổi tiếng kể trên, tại TP.HCM còn có nhiều tổ chức từ thiện lớn khác như Nhóm từ thiện Minh Tâm, tổ chức từ thiện của Hội bệnh nhân nghèo (trụ sở tại địa phương). Đường Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1) và Saigon Children’s Charity (tọa lạc tại đường Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP.HCM), nơi có một tổ chức từ thiện vô cùng mạnh mẽ đã mang đến cho mảnh đời cơ hội này. để những người bất hạnh được cứu sống, có tấm lòng hướng thiện và làm điều tốt cho xã hội.

Trên đây là thông tin về các Tổ chức tình nguyện tại TP.HCM giúp những ai muốn biết thêm về các tổ chức này có thể tham khảo thêm.

Phi lợi nhuận là gì?

Tổ chức thiện nguyện cũng là tổ chức phi lợi nhuận, nhiều bạn chưa hiểu tổ chức phi lợi nhuận là gì. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tổ chức phi lợi nhuận là gì?

Phi lợi nhuận là gì?

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13668 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Kiểm thử phần mềm là gì? Liệu Tester có phải là nghề "ai làm cũng được"? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud