Cạ cứng là gì? Có cần thiết phải có cạ cứng tại nơi công sở không? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Hành chính – văn phòng làm việc

1. Thẻ cứng là gì?

Cạo cứng là gì?

“Trong một quán cà phê, tôi bị thu hút bởi một nhóm bạn tán gẫu với nhau.

– Tôi thích đi xem phim kinh dị, nhưng tôi không thích xem phim tình cảm. Tôi cũng là một thành viên của đội không ăn “hành”.

– Cậu là bạn thật của tớ, chúng ta có cùng sở thích, cùng nhau đi xem phim nhé!

– Đó là điều chắc chắn, anh bạn!

Những câu chuyện thiếu nhi và việc liên tục nhắc đến Hardcore khiến tôi chú ý đến chúng, nhưng ngay sau khi lũ trẻ rời khỏi cửa hàng, cửa hàng bỗng im ắng lạ thường. Họ rời khỏi cửa hàng, để lại trong tôi vô số suy nghĩ mông lung về một khoảng thời gian nào đó. Ah… vậy là tôi cũng từng là một người khó tính! ”

Các con đang kể chuyện gì trong câu chuyện này? Và tại sao nó được gọi là bàn chải cứng? Hard sex là tên gọi khác của những người bạn thân hoặc những người có nhiều sở thích và cùng ghét những điều giống nhau. Những người mà chúng ta thường bắt nạt là “thần giao cách cảm nhiễu loạn”. Bản thân họ được gọi là Hardcore.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều có một bản lĩnh cứng rắn như vậy đúng không? Ai cũng từng có bạn trai khác giới, bạn thân hay thậm chí là bạn thân khi còn đi học. Vậy khi đi làm, chúng ta có còn coi nhau là bạn của nhau không? Khi bắt đầu làm việc, bước vào một môi trường mới, mỗi chúng ta phải thích nghi với môi trường làm việc đó và hòa đồng. Và tất nhiên, trong một văn phòng “nhỏ” lại có những tình cảm khắc nghiệt dành cho nhau, bạn có tin không?

Việc làm Marketing – PR

2. Đặt một “khuôn mặt lạ” xuống và tìm kiếm “tình dục khó khăn” tại nơi làm việc!

Pange
Bỏ một “khuôn mặt lạ” xuống và tìm “tình dục khó” trong văn phòng!

Em đã tốt nghiệp đại học, năm nay em 22 tuổi, chuyên ngành xã hội học, em tốt nghiệp loại giỏi. Nhưng không biết số phận đưa đẩy như thế nào mà với tư cách là một biên tập viên, cuối cùng tôi lại đến với cái nghề mà người ta vẫn nói là “hay viết hay”. Tôi thực sự lo lắng khi làm việc trong lĩnh vực của mình, không biết mình có làm được hay không? Bạn không chắc chắn về môi trường mới như thế nào? Các đồng nghiệp của tôi chắc chắn không thể hòa hợp và vui vẻ như những người bạn thời đại học của tôi, và tôi càng lo lắng hơn. Trước khi đi làm ngày đầu tiên, tôi nghiên cứu đủ mọi cách để không cãi vã, không trở thành cái gai trong mắt đồng nghiệp mới. Nhắc đến các anh chị đi trước, tôi còn phải “gọi điện” cho anh ấy để tìm hiểu trong khi googling, nhưng ngày đầu tiên đi làm thật “kinh khủng”.

Tôi vẫn ở trong văn phòng, có một cái máy in, một máy pha cà phê, hình ảnh những nhân viên mới bước vào với một xấp giấy và một vài ly cà phê như trong phim tôi vẫn xem. Tuy nhiên, nơi đó không có máy pha cà phê và hình ảnh cũng không xuất hiện ở đây, vì vậy tôi đã liều mạng một lúc. Tôi quyết định quên hết những “mẹo” kiếm được từ Google và những “tiền bối” khác để sống theo cảm xúc của mình. Tôi trung thực với mọi người trong văn phòng và không che giấu cảm xúc của mình. May mắn thay, tôi gặp ngay một nhóm nhân viên mới giống mình. Chúng tôi bằng tuổi nhau nên bắt đầu trò chuyện khá nhanh. Tiếng cười bắt đầu lộ ra, tôi cũng cảm thấy cơ mặt căng ra. Và thế là những ngày sau đó tôi mang tâm lý vui vẻ thoải mái đi làm, không biết từ bao giờ những cuộc trò chuyện thấu hiểu đã đưa chúng tôi trở thành bạn của nhau.

Nếu bạn cũng giống như tôi, làm việc trong môi trường văn phòng đầy những “nút thắt”, thì bạn cũng cần tìm cho mình một người bạn tri kỉ! Hãy chống lại chính mình ngay từ đầu, đây là ngôi nhà thứ hai của bạn trong văn phòng. Vì vậy, không cần thiết phải “đeo mặt nạ” ở đây. Hãy cởi bỏ lớp mặt nạ của bạn và thấy mình là một người đàn ông cứng rắn trong công việc.

Kiểm toán kế toán

3. Một người bạn đời khó tính, một người bạn tri kỷ thường ngày

Một người bạn đời khó tính, một người bạn tri kỷ thường ngày
Một người bạn đời khó tính, một người bạn tri kỷ thường ngày

Bạn có biết lợi ích của Hardcore không? Đây là nơi bạn có thể đặt niềm tin vào mình mà không sợ bị bên thứ ba biết đến. Bạn đi làm văn phòng hàng ngày khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và nặng nề vô cùng. Hãy tưởng tượng nếu không có bạn bè, người thân trong cuộc sống của bạn thì cuộc sống của bạn sẽ như thế nào? Ngày làm 8 tiếng, tối lại tăng ca thêm mấy tiếng, với bao nhiêu mệt mỏi trong công việc và cuộc sống trở về phòng, đôi khi muốn ai đó tin tưởng mình mà chẳng tìm được ai, Đôi khi tôi muốn kết bạn, nhưng tôi chỉ kết bạn qua điện thoại. Bạn đã thấy bầu không khí xám xịt ảm đạm như bầu trời mùa đông chưa? Thật tiếc nếu bạn không có một người bạn tốt ở nơi làm việc. Nếu bạn có một người bạn tốt trong công việc, bạn sẽ nhận được vô số lợi ích từ đó.

3.1. Tạo động lực cho công việc của bạn

Động lực là yếu tố then chốt giúp bạn bền bỉ với công việc hàng ngày. Dù công việc có mệt mỏi và vất vả đến đâu nhưng nếu có động lực thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua được nỗi sợ hãi này.

Hôm nay được sếp khen ngợi, bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản, vậy bất cứ nơi nào câu nói “cố gắng lên” từ một người “khó tính” nhất định bạn sẽ lấy lại được lý trí và động lực. đúng? Một người bạn thân ở nơi làm việc sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần và khiến bạn có động lực làm việc đó. Có thể ví chúng như những “viên thuốc lắc” giúp tinh thần bạn thoải mái hơn.

3.2. Giúp bạn trong công việc

Thấy bạn với đống tài liệu nặng trĩu, anh ấy chạy đến cứu, thấy bạn không có thời gian pha cà phê, liền pha cho bạn một cái tách rồi nhẹ nhàng đặt lên bàn làm việc. Nó cũng sẽ giúp ích cho bạn trong công việc, thậm chí nó có thể cho bạn lời khuyên và nhận xét về dự án của bạn để bạn có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Nếu bạn có một đối tác tốt trong công việc, bạn không phải làm mọi thứ một mình, bạn không cảm thấy đơn độc trong công việc nữa và có những lúc công việc đã hoàn thành.

3.3. Một nơi mà bạn có thể mang thai

Dù bạn là đàn ông hay phụ nữ thì cũng có lúc yếu lòng và có những tâm sự nhất định. Đó là lý do tại sao người bạn tri kỷ này, khi bạn buồn, có thể ngồi xuống và lắng nghe những câu chuyện của bạn. Nó có thể là than thở về công việc, nó có thể là tình yêu, nó có thể là mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn có biết rằng nếu bạn không tin tưởng vào bản thân, không nói ra những điều bạn cảm thấy trong lòng, bạn có thể bị căng thẳng và dẫn đến trầm cảm? Khi một người chăm chỉ trong công việc, họ sẽ hiểu những câu chuyện của bạn hơn, cho bạn lời khuyên và đặt câu hỏi kịp thời.

Như bạn đã thấy, thật tuyệt khi có một người bạn thân ở nơi làm việc, một người bạn cứng rắn “thực sự”, họ giúp đỡ và động viên bạn khi bạn đi làm, nhưng bạn không nhất thiết phải như vậy. hãy thử một mình để vượt qua nó. Thật tốt khi có một người bạn tốt tại nơi làm việc, phải không?

4. Cởi bỏ mặt nạ của bạn và thành thật với chính mình

Cởi bỏ mặt nạ của bạn và thành thật với chính mình
Cởi bỏ mặt nạ của bạn và thành thật với chính mình

Người ta nói một tình bạn đẹp nhất khi nó trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Và chúng quyết định mức độ của tình bạn, chẳng hạn như bạc, vàng hoặc kim cương. Bất kể danh hiệu nào, bạn cần biết rằng tình bạn dựa trên sự trung thực và lòng trung thành giữa hai người. Nhưng tình bạn không được xây dựng trên một mặt, bạn phát triển, nhưng người khác lại phá hủy nó, hoặc người khác sinh sôi, nhưng bạn không chân thành. Do đó, hãy thành thật với bạn bè của mình, nếu bạn chân thành, bạn sẽ nhận được sự chân thành từ người khác.

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, sự đề phòng hơn, có những người chơi với nhau, coi nhau như bạn thân đơn giản chỉ vì muốn thích nhau trong công việc. Đây không phải là một người bạn, đây không phải là một người bạn tốt nhất. Bạn nên hết sức cảnh giác để tìm những người khó tính thực sự.

Muốn được như vậy thì trước hết bạn phải mở lòng mình ra và coi họ là bạn của mình, thành thật với nhau, sống thật với cảm xúc của mình, vì nếu ai đó có thể chịu đựng được bạn thì họ sẽ luôn ở bên cạnh bạn. Vì vậy, đừng ôm bộ mặt xa lạ đó, hãy cởi bỏ và có một mối quan hệ tốt.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể cho timviec365.vn biết chăm chỉ là gì và làm thế nào để kết bạn thực sự trong công việc.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 7057 & cateid = 25 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Thư mời nhận việc (Offer Letter) file word 2021 | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud