Butler Là Gì? Công Việc Butler Trong Khách Sạn | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

Butler là vị trí được các khách sạn từ 5 sao trở lên tuyển dụng rất chặt chẽ nhằm mang đến sự hài lòng cho khách VIP. Vì vậy, bạn đã biết Butler là gì?? Tại sao vị trí này lại cần thiết trong một khách sạn sang trọng như vậy? Hãy để Chefjob “giải mã” giúp bạn..

Khách VIP (Người rất quan trọng) – Những vị khách quan trọng mà khách sạn nào cũng muốn phục vụ để tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu luôn khắt khe hơn so với khách thông thường. Vì vậy, bên cạnh chất lượng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ trong quá trình lưu trú, ăn uống… thì họ cũng cần một quản gia. The Butler đảm bảo rằng khách VIP luôn có thể tận hưởng các dịch vụ đầy đủ của khách sạn trong suốt thời gian lưu trú. Vì vậy, bạn có biết? Butler là gì?? Và bạn cần biết những gì để trở thành một quản gia giỏi? Trong bài viết này, Chefjob sẽ tiết lộ mọi thứ về Butler cho bạn.

Quản gia với lý do có khách sạn 5 sao

Butler có một vị trí phổ biến trong các khách sạn 5 sao trở lên – Ảnh: Internet

Butler là gì?

Butler có nghĩa là quản gia. Được gọi là Quản gia cao cấp trong các khách sạn 5 sao hay khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế, chức năng chính của họ là phục vụ những khách VIP lưu trú trong các dãy phòng 24/24 giờ.

READ  Cộng tác viên ngân hàng là gì? Làm CTV ngân hàng thu nhập cao không? | Nttworks.vn

Butler có rất ít ở Việt Nam và chương trình đào tạo để trở thành Butler cũng chưa có trong các chương trình đào tạo về du lịch và khách sạn. Tuy nhiên, ở các khách sạn nước ngoài, Butler có một nhân viên được coi là nhân tố cá kiếm giúp khách sạn này kinh doanh tốt. Ngày nay, có Sixenses Hideway Resort và An Lâm Villas Ninh Vân Bay 2 Butler Resort, được du khách đánh giá là tốt nhất.

Hiệu suất của Butler tại khách sạn

Bulter có trách nhiệm phục vụ khách hàng 24/24 trong những ngày nghỉ lễ – Ảnh: Internet

Những điều cần biết về Butler at the hotel

Sau khi học Butler là gì? Chefjob tiếp tục đưa bạn đến một khách sạn cao cấp, nơi mà đội Butler đang bận rộn vạch trần những điều chưa biết.

– Butler – người chăm sóc khách hàng từ những nhu cầu nhỏ nhất

Với sứ mệnh cung cấp cho khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, Butlers đảm nhận mọi công việc hỗ trợ và yêu cầu của khách mà khách cung cấp dù là dịch vụ nhỏ nhất. Họ chuẩn bị phòng trước khi khách đến, phục vụ đồ uống / khăn lạnh cho khách, thay khách đặt phòng nhà hàng hoặc mang đến ăn tại phòng theo nhu cầu của khách, v.v. Butler cũng là người đặt vé, dọn dẹp. Hành lý, trông trẻ, giặt là, vv cho khách VIP.

Có thể nói, công việc của Butler là sự tổng hợp của các vị trí quản gia, nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ, chăm sóc khách hàng, nhân viên y tế, v.v. Luôn phục vụ 24/24 theo yêu cầu của khách, nhưng Butler cũng cần tôn trọng quyền tự do của khách để khách có người chăm sóc nhưng không cảm thấy bị làm phiền.

READ  Rooftop là gì? Xu hướng giải trí và kinh doanh nhà hàng hiện nay | Nttworks.vn

– Yêu cầu về quản gia và văn hóa, ngoại ngữ

Trong hầu hết các trường hợp, khách nước ngoài là những người cần sử dụng Butler nhất, vì hình thức này đã quá quen thuộc với họ nên Butler phải thông thạo ít nhất một ngoại ngữ, đó là tiếng Anh. Bên cạnh đó, Butler là Butler cấp cao nên cần hiểu rõ khách hàng của mình để có thể phục vụ họ một cách tốt nhất. Vì vậy, Butler cần hiểu rõ văn hóa của các quốc gia và khu vực cụ thể trên thế giới, từ đó có thể biết mình nên làm gì, được phép làm gì và không được phép làm gì dù khách hàng không trực tiếp trao đổi. .

yêu người quản gia tuyệt vời của một khách sạn giá cao

Yêu cầu đối với vị trí của Butler trong một khách sạn rất cao – Ảnh: Internet

– Tầm quan trọng của Butler và các tài sản khác

Vì cần phục vụ khách hàng 24/7 nên bạn cần có một sức khỏe tốt để luôn sẵn sàng như một người thợ luôn sẵn sàng có mặt trong suốt thời gian lưu trú. Vì sự hài lòng của khách hàng đối với Butler là một yếu tố quan trọng đối với họ, họ sẽ tiếp tục chọn dịch vụ của khách sạn vào lần sau khi có cơ hội quay lại.

Không chỉ vậy, công việc của một quản gia cũng kéo theo rất nhiều áp lực, nếu bạn không phải là người biết cách kiểm soát và điều chỉnh hành vi, tâm trạng của mình một cách hợp lý để mang đến phong cách Quản gia chuyên nghiệp thì vị trí này chắc chắn không dành cho bạn. .

READ  Giám sát công trình là gì? Bản mô tả công việc Giám sát công trình hiện nay | Nttworks.vn

Theo những nỗ lực đã bỏ ra, Butler có một công việc nhận được mức lương và tiền boa cao nhất trong các nhân viên khách sạn. Trước khi trở thành giám sát viên, bạn sẽ thực tập ở hầu hết các phòng ban để học hỏi, tiếp thu kiến ​​thức và quy trình vận hành, từ đó tích lũy kiến ​​thức để biết mình sẽ làm gì khi trở thành giám sát viên. Khách hàng mong muốn. Tôi đã biết một Butler là gì? và công việc của Butler là gì, nếu bạn muốn trở thành một Butler giỏi thì hãy sẵn sàng “dấn thân” ngay.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud