Boutique Hotel Là Gì? Tiêu Chuẩn Và đặc điểm Thành Công Của Boutique Hotel | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Vài năm trước Khách sạn nhỏ xảy ra như một hiện tượng. Cho nên, Khách sạn boutique là gì? Những phẩm chất nào làm nên thành công của một Khách sạn Boutique? Cùng nhân viên khách sạn khám phá nhé

Khách sạn boutique là gì?

Bạn có thể quan tâm

Khách sạn boutique là gì?

Khách sạn nhỏ là một khách sạn nhỏ với thiết kế điển hình, thường kết hợp phong cách cổ điển với hiện đại. Khách sạn boutique có tới 100 phòng, sinh hoạt ấm cúng, thân thiện như khách sạn gia đình.

Tiêu chuẩn cho khách sạn boutique
Tiêu chuẩn cho khách sạn boutique

Tiêu chuẩn cho khách sạn boutique

1. Thiết kế khách sạn Boutique

Các khách sạn Boutique thường được thiết kế độc đáo, kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Có rất nhiều khách sạn boutique thiết kế tất cả các loại phòng theo nhóm đối tượng hoặc kiến ​​trúc địa phương.

2. Cá nhân hóa và bầu không khí của khách sạn boutique

Khách sạn Boutique thường hoạt động như một “gia đình”, nhân viên và khách luôn gần gũi, thân thiện, bạn có thể cùng nhau thổi nến sinh nhật, chụp ảnh cùng nhau… Có khả năng đón đầu nhu cầu của khách, đáp ứng ngay và luôn những dịch vụ cần thiết cho khách. . Điều này tạo sự kết nối lâu dài, tỷ lệ khách hàng quay lại rất cao.

3. Quy mô của khách sạn boutique

Khách sạn nhỏ có trên 10 phòng và dưới 100 phòng. Tại sao? Với quy mô vừa phải và nhỏ cùng đội ngũ nhân viên tương đối đông đảo, Boutique Hotel luôn đáp ứng ngay lập tức nhu cầu của du khách. Đây có thể là một lợi thế trong dịch vụ khách hàng.

Những đặc điểm thành công của khách sạn boutique và khách sạn độc lập

Vài năm trước Khách sạn nhỏ và độc lập đã trở thành một hiện tượng kinh doanh thành công do tính linh hoạt, cá nhân hóa và thiết kế độc đáo trong xây dựng và làm việc.

1. Họ có thể cung cấp lòng hiếu khách cá nhân tuyệt vời

Chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng để thành công trong bất kỳ ngành nào, đặc biệt là khách sạn, nơi khách hàng luôn kiên trì. Thay vì dịch vụ thông thường, hệ thống khách sạn boutique cứng nhắc có thể tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm dịch vụ thực sự đáng nhớ.

Một trải nghiệm đáng nhớ trong các khách sạn boutique
Một trải nghiệm đáng nhớ trong các khách sạn boutique

Dịch vụ không mong muốn ngày càng trở nên ít phổ biến hơn, điều này cho phép khách sạn boutique và một cơ hội độc lập để trở nên nổi bật. Dễ dàng thiết kế, cá nhân hóa và cập nhật trong một khách sạn độc lập hoặc cửa hàng.

2. Khách sạn Boutique và Khách sạn độc lập là duy nhất

Nếu bạn đến thăm một khách sạn quốc gia hoặc một chuỗi khách sạn quốc tế, bạn có thể đồng ý rằng họ không có cá tính nhất định trong các khách sạn độc lập, phải không? Khách sạn nhỏ và độc lập được thiết kế để cung cấp cho khách một trải nghiệm độc đáo.

Có thể đó là lịch sử của họ – nhiều thập kỷ, thậm chí có thể nhiều thế kỷ – hoặc có thể là thiết kế nội thất hoặc thực tế là đó là một doanh nghiệp gia đình – có thể là một trong nhiều nơi để ghé thăm. Giúp khách sạn nổi bật – khách sạn có thể sử dụng những ý tưởng độc đáo để phù hợp với thị trường của họ.

3. Họ có nhiều tự do sáng tạo hơn

Tất nhiên, có những chuỗi khách sạn quốc tế và chuỗi nhượng quyền cung cấp những khách sạn tuyệt vời, nhưng chúng lại được tiêu chuẩn hóa và có rất ít chỗ cho sự sáng tạo.

Khách sạn nhỏ và các khách sạn độc lập có thể để trí tưởng tượng bay bổng với đồ đạc, nội thất, đồ ăn, sự kiện và mọi thứ khác – ngay cả cách họ tự tiếp thị. Điều này sẽ cho phép các khách sạn độc lập củng cố bản sắc và danh tiếng của mình và mang đến cho khách hàng trải nghiệm khách sạn đặc biệt và đáng nhớ.

Sự sáng tạo độc đáo trong các khách sạn boutique và khách sạn độc lập
Sự sáng tạo độc đáo trong các khách sạn boutique và khách sạn độc lập

Khi du khách tìm kiếm những trải nghiệm địa phương tinh tế trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay, nơi đường phố chính gần như giống hệt nhau, cho dù bạn đang ở London, New York, Paris hay Barcelona, ​​khách sạn này là độc lập. Người ta có thể cố gắng thực hiện quyền tự do sáng tạo của mình. .

Trên thực tế, bạn thực sự có thể trở nên sắc nét hơn và táo bạo hơn và tạo ra một khách sạn quyến rũ hoặc thú vị.

4. Họ nhanh nhẹn hơn những người bạn cùng phòng

Việc quản lý các khách sạn chuỗi thường được phân cấp theo thứ bậc. Chúng thường mang tính quốc tế hoặc thậm chí liên lục địa. Có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành bất kỳ đề xuất, quyết định và quy trình thực hiện nào.

Cùng lúc với khách sạn boutique và độc lập thường được quản lý tại chỗ bởi một nhóm nhỏ. Các khách sạn này có thể đưa ra các quyết định chiến lược nhanh chóng và thực hiện tương tự như trên. Đây là một lợi thế lớn mà các khách sạn boutique và khách sạn độc lập có được thông qua nhượng quyền thương mại hoặc cạnh tranh theo chuỗi.

Tính linh hoạt trong các khách sạn boutique và khách sạn độc lập
Tính linh hoạt trong các khách sạn boutique và khách sạn độc lập

5. Hợp nhất tất cả các nguồn lực, năng lượng và sự chú ý vào một khách sạn

Như đã đề cập, các chuỗi khách sạn và thương hiệu được đánh giá, với sự kiểm soát tập trung thường diễn ra ở một thành phố hoặc quốc gia khác. Tất nhiên, mọi chi nhánh đều có Giám đốc điều hành, nhưng họ không có quyền kiểm soát các quyết định hoạt động mà các khách hàng độc lập của họ được hưởng. Các chuỗi không thể dành nhiều sự quan tâm và nguồn lực cho hệ thống của một khách sạn duy nhất.

Ngược lại, chủ sở hữu khách sạn boutique và độc lập có thể dành tất cả thời gian và nguồn lực của họ để đầu tư duy nhất vào một khách sạn. Nhận thức về thị trường và kinh doanh địa phương của họ rất rõ ràng. Hơn nữa, họ chủ động chấp nhận hoặc từ chối đặt phòng trong một khoảng thời gian nhất định, và không bị áp lực hay mục tiêu như các chuỗi khách sạn.

Với 5 phẩm chất vừa tìm hiểu, các bạn có thể thấy được Khách sạn nhỏ và các công ty độc lập có lợi thế đáng kể so với các chuỗi khách sạn. Tất nhiên, nếu hoàn thành tốt, nếu ban lãnh đạo muốn chủ động tận dụng cơ hội này để đưa ra các đề xuất bán hàng độc đáo và nếu họ tiếp tục đầu tư thời gian và nguồn lực cho cam kết tiếp tục đạt được thành tích xuất sắc.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu Khách sạn boutique là gì? Các tính năng tiêu chuẩn và thành công của một khách sạn boutique. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên giúp ích được cho công việc và cuộc sống của bạn. Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!

READ  [Tổng hợp] Những câu danh ngôn về trách nhiệm ý nghĩa nhất | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud