Bộ lọc cổ phiểu – Mang những cổ phiếu phù hợp tới khách hàngVNDIRECT | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

ƯU ĐIỂM CỦA BỘ LỌC

Giúp bạn tìm đúng cổ phiếu dựa trên các tiêu chí khác nhau và phù hợp với chiến lược đầu tư của bạn

Dễ dàng tạo bộ lọc

Chỉ cần chọn tiêu chí bộ lọc phù hợp để chủ động tạo bộ lọc cho riêng bạn. Bạn có thể chỉnh sửa các giá trị bộ lọc cho từng tiêu chí bằng một thao tác đơn giản trực tiếp trong cột giá trị xuất hiện trong tiêu chí bộ lọc.

Các tiêu chí lọc khác nhau

Các tiêu chí lọc được thiết kế cho cả phương pháp phân tích cơ bản và kỹ thuật, cho phép bạn kết hợp các tiêu chí lọc để tìm đúng cổ phiếu phù hợp với chiến lược đầu tư của mình.

Lọc dữ liệu trực tiếp trong một phiên

Tiêu chí lọc giao dịch được cập nhật liên tục trong suốt phiên, tinh chỉnh kết quả lọc của bạn để giúp bạn nhanh chóng tìm thấy cổ phiếu có hiệu suất vượt trội và kịp thời.

KHÁM PHÁ CÁC BỘ LỌC MẪU CỦA CHÚNG TÔI

Giá trị cổ phiếu: Cung cấp những cổ phiếu được định giá thấp hơn so với giá trị thực của doanh nghiệp nhưng có tiềm năng phát triển trong tương lai.
(Benjamin Graham, Warren Buffet là những nhà đầu tư huyền thoại trong trường phái này. Nhóm cổ phiếu này trong lịch sử có mức sinh lời trung bình là 22% mỗi năm.)

Phát triển chứng khoán: Lọc ra những cổ phiếu đang có xu hướng tăng giá, có xu hướng mở rộng kinh doanh nhanh chóng và có tiềm năng tăng trưởng đáng kể trong tương lai.
(Trường học của William O’Neil được gọi là phương pháp dự trữ CANSLIM)

Cổ phiếu sinh lời: Tuy tốc độ tăng trưởng không quá cao nhưng hiệu quả hoạt động cao, tỷ suất lợi nhuận và tỷ suất lợi nhuận trên vốn vượt trội và có khả năng tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.
(Quỹ Fidelity Magellan, do Peter Lynch, hai người đàn ông nổi tiếng trong trường, điều hành, có lợi tức trung bình là 29% trong 13 năm)

TRẢI QUA

Truy cập: https://trade.vndirect.com.vn/chung-khoan/sang-loc

READ  Các mẫu đơn xin nghỉ phép chuẩn và cách viết (chuẩn nhất) | Nttworks.vn

CẦN GIÚP ĐỠ? XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Phương pháp 1: Người quản lý tài khoản

Phương pháp 2: Trung tâm Tư vấn Đầu tư: e-mail đây

Phương pháp 3: Tổng đài 1900 54 54 09 hoặc support@stockbook.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud