Big 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới năm 2022 | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Các công ty kiểm toán thuộc 4 tập đoàn lớn luôn thu hút rất nhiều tài năng trẻ. Dưới đây là 4 công ty lớn nhất thế giới có thực tập sinh.

Deloitte Việt Nam

Deloitte là công ty kiểm toán được tạo ra trên thế giới từ rất sớm. Hiện tại, công ty của Deloitte trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán luôn nằm trong top 4 thế giới. trong nhóm khổng lồ hàng đầu. Mạng lưới cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính chuyên nghiệp khiến thương hiệu này luôn được giới chuyên môn đánh giá cao.

2022 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới - Ảnh 1
Deloitte Việt Nam

Ngoài ra, Audit deloitte là nhà cung cấp toàn cầu các dịch vụ tư vấn tài chính. Một công ty kiểm toán đã hoạt động lâu năm tại Việt Nam Deloitte Việt Nam cũng trong nhiều năm liên tiếp, khẳng định vị thế của mình trên cơ sở các thông số về doanh thu. Trong đó thu nhập của tổ chức này đạt năm 2019 879,8 tỷ đồng, Chiếm 14,82% thị phần kế toán – kiểm toán tại Việt Nam.

Xem thêm: Công ty AASC: Cơ hội tuyển dụng công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam

Pricewaterhouse Coopers Việt Nam (PWC)

Hãng kiểm toán PWC được ban tổ chức giải Oscar rất tín nhiệm. Nhãn hiệu bắt đầu hoạt động vào năm 1854 tên ban đầu là William Cooper. Sau nhiều lần đổi tên, Pricewaterhouse Coopers là thương hiệu vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

20 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới năm 2022 - Ảnh 2
Pricewaterhouse Coopers Việt Nam

Trong quá trình hình thành và phát triển, PWC Audit đã khẳng định mình là một trong những gã khổng lồ hàng đầu thế giới trong ngành kiểm toán tài chính. Doanh thu của kiểm toán PWC năm 2019 tại thị trường Việt Nam là 826,6 tỷ đồng Việt Nam (13,57% thị phần tại Việt Nam). Đồng thời, PWC được công nhận là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực Nhà tư vấn thuế hàng đầu thế giới 2015 bởi International Tax Review.

Với uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam, thương hiệu kiểm toán PWC luôn thu hút được nhiều nhân viên tài năng ở cả Việt Nam và trên toàn thế giới. Hàng năm, PWC vẫn là đơn vị tuyển dụng nhân sự lớn nhất Việt Nam với nhiều vị trí khác nhau như: Trợ lý kiểm toánquản lý rủi ro tài chính, kế toán thực tập….

Xem thêm: CPA Việt Nam: Cơ hội việc làm cho Công ty Kiểm toán CPA Việt Nam

KPMG Việt Nam

Công ty kiểm toán KPMG Việt Nam là một công ty thuộc nhóm các đại gia đầu ngành. Công ty có trụ sở chính tại Amstelveen, Hà Lan. Hiện tại, các công ty có hơn 189.000 nhân viên làm việc tại 155 quốc gia và khu vực trên toàn cầu. Trong đó có thị trường Việt Nam.

4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới năm 2022 - Ảnh 3
KPMG Việt Nam

Với sự kiểm toán của KPMG, công ty luôn dẫn đầu về doanh thu và số lượng khách hàng ở cả thị trường trong và ngoài nước. Phương châm của hoạt động là: Đơn giản hóa mọi thứ, công ty muốn định hướng cho toàn bộ khách hàng và cả hệ thống nhân sự của mình tìm ra cách giải quyết tình huống một cách thông minh; chỉ để đưa ra quyết định tốt nhất.

Mặc dù yêu cầu tuyển dụng đối với kiểm toán viên của KPMG luôn rất cao, nhưng hàng năm công ty vẫn có những làn sóng tuyển dụng thực tập sinh. kiểm toán. Tại đây, sinh viên thường được trải nghiệm các tình huống thực tế khi tư vấn và xác minh dữ liệu tài chính của một công ty. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng nâng cao kiến ​​thức của mình. Ngoài ra, nó là một thực thể tuyển dụng rất muộn. Vì vậy nếu bạn tự tin vào kiến ​​thức của mình thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc của bạn.

Ernst and Young Việt Nam

Ernst & Young hiện có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Thương hiệu này không chỉ là 1 trong 4 đơn vị kiểm toán quốc tế lớn nhất tại thị trường Việt Nam. EY cũng là một doanh nghiệp 100% Vốn cố định từ nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực đầu tiên.

2022 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới - Ảnh 4
Ernst and Young Việt Nam

Giống như ba ông lớn khác trong tập đoàn, Ernst & Young chuyên về nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như:

Cho đến nay, quá trình hình thành giá trị của công ty EC Việt Nam luôn luôn được mở rộng. Tính đến năm 2019, công ty đã và đang quản lý doanh thu tại thị trường Việt Nam 960,7 tỷ đồng Việt Namgặp gỡ 14,82% thị phần Ở Việt Nam.

Đây là công ty kiểm toán big4 lớn nhất thế giới hiện nay. Mỗi năm, các công ty này luôn có nhiều đợt tuyển dụng trợ lý kiểm toán; các thực tập sinh khác nhau. Do đó, các ứng viên có thể tự tin tìm việc tại các công ty lớn này.

READ  Interior Design là gì? Interior Designer và Interior Decorator có khác nhau? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud