B&B Là Gì? Khám Phá Thuật Ngữ B&B Trong Nhà Hàng Khách Sạn | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng là gì?? B & B là viết tắt của từ giường và bữa sáng, ngày nay thường được sử dụng trong ngành khách sạn và nhà hàng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về thuật ngữ này trong bài viết dưới đây.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng của con người cũng ngày càng cao. Do đó, các dịch vụ lưu trú cũng phát triển nhanh chóng và đa dạng hơn. Ngoài khách sạn, nhà nghỉ thì hình thức kinh doanh nhà nghỉ B&B khá phổ biến hiện nay. Cho nên Nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng là gì??

Nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng là gì?

B & B có nghĩa là Giường và Bữa sáng, đại khái là “giường và bữa sáng”Là một nhà nghỉ bình dân nhỏ chỉ cung cấp giường và bữa sáng cho khách, thường không có dịch vụ ăn uống nào khác và hầu hết được điều hành bởi các doanh nghiệp gia đình.

B&B là nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng – Ảnh: Internet

Hiện nay, ý nghĩa của thuật ngữ B&B được mở rộng cho các cơ sở lưu trú hay còn gọi là cơ sở nấu ăn. Người dân thường sử dụng nhà riêng có ít hơn 10 phòng ngủ cho mục đích kinh doanh.

READ  Business Development Executive là gì? Lương có cao không? | Nttworks.vn

B&B là dịch vụ rất phổ biến ở các thành phố Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc và được nhiều người lựa chọn.

Lợi ích của B&B là gì?

Tuy quy mô không lớn như khách sạn, nhà nghỉ nhưng điều này không có nghĩa là nhà nghỉ B&B quá tồi tàn và không đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trú của du khách. Ngược lại, nhà nghỉ B&B vẫn trang bị đầy đủ tiện nghi, mang đến cho du khách sự hài lòng và thoải mái khi sử dụng loại hình lưu trú này. Dưới đây là một số lợi ích của nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng:

1. Giá cả thuận lợi, thương lượng

Ưu điểm đầu tiên của nhà nghỉ B&B là giá cả rất phải chăng, phù hợp cho những ai đi du lịch nước ngoài hoặc muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho kỳ nghỉ, cho các hoạt động giải trí và du lịch khám phá khác. Tuy nhiên, nếu khách sạn, nhà nghỉ có giá cố định, bạn có thể viết thư, gọi điện hoặc nói chuyện trực tiếp với nhà nghỉ B&B để thỏa thuận giá cả. Vì diện tích của nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng nhỏ, bằng cách nói chuyện lịch sự và hợp lý, bạn có thể giao dịch thành công với người quản lý và thương lượng thành công giá cả.

but uuuu bb

B & B thường rẻ hơn khi ở khách sạn, nhà nghỉ – Ảnh: Internet

2. Được trang bị đầy đủ để đáp ứng nhu cầu kỳ nghỉ

Giống như một khách sạn, nhà nghỉ B&B được trang bị đầy đủ các công cụ, đồ dùng, phòng tắm, toilet, giường ngủ… để du khách cảm thấy thoải mái và tiện lợi nhất.

READ  Top 7 ngành nghề HOT hiện nay không cần bằng cấp | Nttworks.vn

Mặc dù hiện nay hầu hết các B&B đều có phòng tắm riêng cho khách. Tuy nhiên, có những trường hợp một số phòng tại nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng yêu cầu sử dụng phòng tắm chung. Nếu không muốn, bạn có thể yêu cầu phòng tắm riêng khi đặt giá phòng cao hơn.

3. Ăn sáng theo yêu cầu

Đối với những du khách chọn lưu trú tại nhà nghỉ B&B, có thể thưởng thức bữa sáng do chủ nhà chuẩn bị theo sở thích, yêu cầu hoặc những món ăn thấm đẫm bản sắc địa phương.

bb cung cấp thức ăn cho khách hàng

Nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng theo yêu cầu – Ảnh: Internet

Nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm gần gũi, ấm áp và giúp bạn hiểu rõ hơn về những nét văn hóa đặc trưng của khu vực. Bởi hầu hết các chủ doanh nghiệp nhà nghỉ B&B đều là những người giao tiếp rất tốt và hiếu khách, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và những điểm du lịch thú vị của địa phương.

Mẹo để chọn ở trong nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng là gì?

Để có được một kỳ nghỉ trọn vẹn, thú vị và tiết kiệm chi phí theo hình thức lưu trú B&B, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Khi ở chung phòng với khách khác, hãy tỏ ra lịch sự, văn minh trong giao tiếp và ứng xử, ví dụ: luôn gõ cửa trước khi vào phòng, tôn trọng sự riêng tư của bạn cùng phòng …
  • Đúng giờ: Giống như khách sạn, nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng phải được nhận / trả phòng đúng giờ. Nếu bạn cần nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn thì phải báo trước với chủ quán để họ sắp xếp phòng cho khách khác.
  • Vui lòng đọc kỹ thông tin trước khi đặt phòng: Để đảm bảo thuê được nhà nghỉ B&B chất lượng, bạn nên đọc thông tin, nhận xét, đánh giá của người đi trước trên các website đặt phòng uy tín rồi đặt trực tuyến.
READ  Định vị thương hiệu của Vinamilk và những bài học rút ra | Nttworks.vn

Đó là một chút thông tin về nó Nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng là gì? mà bạn có thể tham khảo để có thêm chỗ ở trong chuyến đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud