Bật mí những thông tin tuyển sinh trường Đại học Công đoàn mới nhất | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Với hơn 70 năm xây dựng, đổi mới và phát triển, Trường Đại học Công Đoàn ngày càng vững mạnh và dành được nhiều tình cảm yêu mến của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về trường Đại học Công Đoàn nhé!

Nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập lâu đời nhất Việt Nam, Đại học Công đoàn luôn tự hào là trường đại học chuyên nghiệp, chất lượng cao. Trường ngày càng thu hút đông đảo sinh viên theo học. Vậy bạn có nên học đại học công đoàn không? Sau khi tốt nghiệp ra trường có dễ xin việc không? Học phí đại học Union bao nhiêu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin tuyển sinh đại học và các thông tin khác của các trường nhé!

I. Thông tin chung về trường Đại học Công đoàn

1. Giới thiệu chung

Liên hiệp các trường đại học là trường đào tạo đại học đa ngành, đa lĩnh vực dưới sự bảo trợ của Tổng LĐLĐ Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường đã hoàn thành tốt chức năng giáo dục, đào tạo đội ngũ của Tổ chức Công đoàn và góp phần quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, từng bước củng cố vị thế và uy tín của mình trong ngành.

Thông tin chung về Đại học Công đoàn

Thông tin chung về Đại học Công đoàn

2. Lịch sử

Liên hiệp các trường đại học được thành lập ngày 15 tháng 5 năm 1946. Trường có trụ sở chính tại 169 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

3. Sứ mệnh và tầm nhìn

Triết lý giáo dục của nhà trường: “Làm quen, học cách làm việc, học cách chung sống, học lập thân, học hòa nhập và học kiến ​​tạo cho tương lai“.

Mục tiêu giáo dục của trường: “Năng động, sáng tạo, trung thực, trách nhiệm, có thể sống và làm việc trong môi trường đa văn hóa cạnh tranh“.

READ  Khám phá các cover letter mẫu cho sinh viên mới ra trường | Nttworks.vn

Tầm nhìn của trường Đại học công đoàn Đến năm 2030: Trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu về lao động, công đoàn, quan hệ lao động, an toàn vệ sinh lao động có uy tín trong khu vực.

4. Thành tựu

Với những thành tích đã đạt được, Trường Đại học Công đoàn đã đạt được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và các tổ chức Công đoàn như:

 1. Huân chương lao động hạng nhất năm 1981.
 2. Huân chương Độc lập hạng Ba năm 1991.
 3. Huân chương lao động hạng 3 của Đoàn trường năm 2000.
 4. Huân chương Độc lập hạng Nhì năm 2001.
 5. Huân chương công tác thể dục thể thao hạng III năm 2001.
 6. Huân chương Độc lập hạng I năm 2006.
 7. Huy chương nhì của Hội trường năm 2007.
 8. Huân chương lao động hạng 2 (2011).
 9. Cờ chính phủ (2015).
 10. Cờ thi đua và Huân chương Hồ Chí Minh lần thứ 10 của Tổng LĐLĐ Việt Nam (năm 2016).
 11. Tổng Liên đoàn Lao động giỏi (2017).
 12. Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (năm 2019).
 13. Cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam (năm 2020).

Xem thêm: Đại học Thương mại đăng ký những chuyên ngành nào, điểm chuẩn, chỉ tiêu xét tuyển?

II. Môi trường đào tạo

1. Cơ sở vật chất

Tổng diện tích của trường hơn 27 ha (gồm cơ sở 1 tại Hà Nội và cơ sở 2 tại Hưng Yên). Thời gian qua, trường đã chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, xây mới các phòng học, phòng học được trang bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học sinh ngày càng đông theo thời gian. Trang thiết bị phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học đã đáp ứng cơ bản nhu cầu của giáo viên và học sinh. KTX đã đáp ứng cơ bản nhu cầu ăn ở của sinh viên các trường. Khuôn viên, cây xanh được xây dựng, duy tu thường xuyên, tạo cảnh quan môi trường sư phạm “xanh – sạch – đẹp”.

2. Giảng viên

Tổng số giáo viên của trường hiện nay là 262 người, trong đó có: 01 giáo sư; 10 phó giáo sư, 01 tiến sĩ khoa học tự nhiên, 113 tiến sĩ, 130 thạc sĩ và 17 cử nhân. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên và tạo điều kiện đào tạo, bồi dưỡng cho giáo viên trong và ngoài nước.

3. Sinh hoạt và đời sống sinh viên

Ngoài việc học tập và nghiên cứu, ngoài trường còn có cơ hội tuyệt vời để sinh viên gặp gỡ và học hỏi lẫn nhau như thể thao, văn nghệ, câu lạc bộ …. Trường có các hoạt động thường xuyên và sôi nổi dành cho sinh viên như: Tổ chức đối thoại hàng năm giữa Hiệu trưởng nhà trường và học sinh.

READ  Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm | Nttworks.vn

Ngoài ra, trường đào tạo và tổ chức “Tuần lễ chính sách đầu tiên” vào đầu mỗi năm học và cấp chứng chỉ cho tân sinh viên.

Trường cũng làm việc với nhiều công ty và tổ chức để tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.Ngày hội tư vấn và giới thiệu nghề nghiệp”Hơn 20 công ty lớn và hơn 1.000 sinh viên tham gia vào trường đại học và nước ngoài.

III. Những lý do tại sao bạn nên học tại Đại học Union

Những lý do tại sao bạn nên học tại Đại học Union

Những lý do tại sao bạn nên học tại Đại học Union

1. Đa dạng các ngành học

Theo như thông tin Lối vào đại họcTrường đại học công đoàn hiện có 09 ngành đào tạo đại học gồm: quan hệ lao động, quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực, kế toán, tài chính ngân hàng, xã hội học, an toàn lao động. , công tác xã hội và luật pháp. Trình độ thạc sĩ có 05 chuyên ngành gồm: quản lý nhân sự, quản trị kinh doanh, quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, xã hội học và kế toán. Có một trong những chuyên ngành của nghiên cứu tiến sĩ, đó là quản lý nhân sự. Đồng thời, theo hệ đào tạo trên, Trường còn đào tạo hai chuyên ngành văn bằng 2 vừa làm vừa học kết hợp.

2. Học phí Đại học Công đoàn

Mức độ theo thông tin tuyển sinh đại học Học phí đại học Union Kế hoạch năm học 2020-2021 như sau:

 • Mức học phí của Đại học Công Đoàn ngành quản trị kinh doanh, kế toán và luật là 14,7 triệu đồng / năm học.
 • Học phí đại học công đoàn ngành an toàn vệ sinh lao động là 17.500.000 đồng / năm học.

3. Luôn quan tâm đến hoạt động dạy học

Chất lượng giảng dạy luôn tốt Liên hiệp các trường đại học bảo mật và chăm sóc. Với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn học thạc sĩ, tiến sĩ ở các chuyên ngành, bạn có thể chắc chắn về chất lượng giảng dạy? Ngoài ra, hàng năm nhà trường tổ chức đánh giá chất lượng tiết dạy thường xuyên.

4. Phong trào thú vị

Hãy là một phần của nó Đại học công đoànBạn không chỉ được học tập trong môi trường hiện đại mà còn được tham gia nhiều câu lạc bộ của trường như: Câu lạc bộ học thuật, Câu lạc bộ võ thuật, Câu lạc bộ khiêu vũ …

5. Thực hành đi đôi với lý thuyết

Bên cạnh việc Trường Đại học Công đoàn chú trọng đào tạo sinh viên chất lượng cao về kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực, Trường Đại học Công đoàn luôn quan tâm đến việc nâng cao tay nghề cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhà trường thường xuyên tổ chức các đợt thực tập nghiệp vụ tại trường, đi tham quan các công ty, xí nghiệp nên tạo cơ hội cho sinh viên va chạm với thực tế.

READ  Top 5 trường dạy thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam | Nttworks.vn

6. Cơ sở vật chất đã hoàn thiện

Cho mẫu số chung, cơ sở hạ tầng Công đoàn của trường khá tốt, trang thiết bị dạy học trong trường được cập nhật nhiều. Trường hiện có phòng học máy tính riêng, căng tin riêng, sân cầu lông riêng, sân bóng chuyền, sân bóng đá, v.v. Ngoài ra, các giảng đường được trang bị đầy đủ công nghệ mới nhất. Đừng để mình bị “điểm trừ” khi đến trường, vì vậy trường có rất nhiều cơ sở vật chất được nâng cấp nhằm mang đến những giờ học chất lượng cao nhất.

Xem thêm: Đại học Bách khoa Hà Nội – Chất lượng tạo nên uy tín

IV. Sinh viên công đoàn làm gì sau khi ra trường?

1. Sinh viên Khoa Xã hội học

Sinh viên thạc sĩ xã hội học trường học Đại học công đoàn có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm trong điều kiện và môi trường làm việc thay đổi, chịu trách nhiệm cá nhân và trách nhiệm với nhóm. Họ có thể lãnh đạo và hướng dẫn những người khác thực hiện các nhiệm vụ đã xác định. Tự định hướng, rút ​​ra kết luận chuyên môn và có thể bảo vệ quan điểm cá nhân của mình. Khả năng lập kế hoạch, điều phối và quản lý các nguồn lực. Ngoài ra, nó còn đánh giá và cải thiện hoạt động nghiên cứu của đơn vị và tổ chức.

Sinh viên công đoàn làm gì sau khi ra trường?

Sinh viên công đoàn làm gì sau khi ra trường?

2. Sinh viên luật

Sinh viên sau khi tốt nghiệp trường luật Đại học công đoàn có những vị trí rất khác nhau. Họ có thể làm việc trong các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, công ty, cơ sở giáo dục, viện nghiên cứu, … ở trong nước, có yếu tố nước ngoài, cũng như ở nước ngoài, khu vực công và tư nhân.

3. An toàn lao động học sinh

Tốt nghiệp chuyên ngành an toàn lao động tại Liên hiệp các trường đại học Có khả năng tổ chức, thực hiện công tác an toàn lao động trong các công ty, xí nghiệp, công trường, dự án, khu kinh tế, khu công nghiệp. Họ cũng có thể giảng dạy và thực hiện nghiên cứu trong các viện, trường hoặc cơ sở đào tạo. Ngoài ra, bạn có thể chọn làm việc trong cơ quan an toàn vệ sinh lao động của nhà nước, thanh tra an toàn vệ sinh lao động và trong hệ thống công đoàn với tư cách là nhân viên an toàn và vệ sinh lao động.

V ..

Năm 2021, trường đại học công đoàn sẽ sử dụng hai phương thức xét tuyển để đào tạo các chuyên ngành chính, thông tin tuyển sinh cho biết

Phương thức xét tuyển đại học công đoàn năm 2021:

Phương pháp 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi cuối năm học 2021 THPT.

Phương pháp 2: tiếp nhận trực tiếp và tiếp nhận ưu tiên theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tiêu chuẩn nhập học:

Mục tiêu vào Đại học Công đoàn năm 2021

Mục tiêu vào Đại học Công đoàn năm 2021

SEST. Để kết luận

Đây là tất cả thông tin về nó Lối vào đại họccơ sở vật chất, mức độ Học phí đại học Union mà 123job muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng những thông tin tuyển sinh đại học cao đẳng trong bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về trường Đại học Công đoàn và có thêm những gợi ý mới cho việc lựa chọn trường đại học, cao đẳng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud