[Bật mí] Mức học phí APOLLO chuẩn xác với từng khóa học | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. Tổng quan về học phí APOLLO hiện tại

APOLLO là trung tâm Anh ngữ nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, có cơ sở không chỉ tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng mà còn ở nhiều thành phố khác nhau trên thế giới. Đặc biệt tại các thành phố lớn diễn ra nhiều hoạt động khác nhau đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tiếng anh hiện đại.

Tổng quan về học phí APOLLO hiện tại

Được đánh giá là trung tâm Anh ngữ hàng đầu với chất lượng giáo dục uy tín và chất lượng cao đã thu hút rất nhiều bậc phụ huynh cho con em mình theo học tại đây. Trước khi đưa ra lựa chọn tìm hiểu một trung tâm Anh ngữ, các bậc phụ huynh không chỉ quan tâm đến chất lượng giảng dạy, hiệu quả học tập mà còn rất quan tâm đến mức học phí. Tổng quan về học phí hạn chót trong mỗi khóa học để bạn có thể đánh giá chính xác xem gia đình hoặc phương tiện tài chính của bản thân có đủ chi trả cho các khóa học APOLLO hay không.

Nhiều người cho rằng mức học phí của APOLLO phù hợp với chất lượng đào tạo Anh ngữ mà họ đưa ra. So với nhiều trung tâm giáo dục đại học khác, họ có thể cung cấp trải nghiệm học tập tốt nhất cho con bạn. Mức học phí APOLLO cụ thể và chi tiết cho từng khoa học như thế nào? Bạn muốn biết câu trả lời chính xác nhất? Chúng ta cùng đến với thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này để nắm rõ học phí APOLLO cho từng ngành khoa học cụ thể nhé!

Tôi đang tìm kiếm thêm thông tin: Các trung tâm IELTS uy tín tại Hà Nội

2. Học phí APOLLO cụ thể và chi tiết cho từng lớp

Tùy vào từng khóa học của các độ tuổi khác nhau mà mức học phí của Trung tâm Anh ngữ APOLLO cũng khác nhau! Bạn muốn tìm hiểu về học phí tại trung tâm anh ngữ này để cân nhắc và đánh giá lựa chọn tài chính của mình trước khi đăng ký học lớp của chính mình hoặc con em mình nhé! Mức học phí cụ thể của từng lớp như sau:

2.1. APOLLO giáo dục cho trẻ em mẫu giáo từ 3-6 tuổi

APOLLO giáo dục cho trẻ em mẫu giáo từ 3-6 tuổi
APOLLO giáo dục cho trẻ em mẫu giáo từ 3-6 tuổi

Độ tuổi mẫu giáo 3 – 6 tuổi là thời điểm tốt nhất để trẻ học tiếng Anh, việc học tiếng Anh sớm khuyến khích sự sáng tạo, trình độ ngoại ngữ và nâng cao cả nhận thức và trí thông minh. Những gia đình có điều kiện đang cân nhắc việc học ngoại ngữ để giúp con có tương lai tươi sáng thì nên bắt đầu ngay khi cho con theo học tại trường mầm non này.

Tiếp cận với tiếng Anh sớm giúp bạn kích thích khả năng ngôn ngữ của mình, phát triển tiếng Anh trong một môi trường học tập toàn diện và giao tiếp với người bản ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Học phí APOLLO ở lứa tuổi mầm non này không quá đắt. Mức học phí trung bình khoảng 7.920.000đ – 20.520.000đ tùy theo số giờ học tại trung tâm mà các bé có sự chênh lệch như sau:

+ Nếu số tiết học do phụ huynh tự chọn là 36 giờ học phí 7.920.000đ / khóa.

+ Với việc nâng số giờ học cho trẻ của Trung tâm lên 72 giờ, học phí phụ huynh đóng cho khóa học là 14.400.000 đồng / khóa.

+ Nếu số tiết học của trẻ trong khóa học là 108 giờ, phụ huynh sẽ đóng thêm 20.520.000 đồng / khóa học cho trẻ.

Tùy theo nhu cầu, khả năng và khả năng tài chính của gia đình mà bạn có thể lựa chọn số giờ học khác nhau để việc học tiếng Anh đạt hiệu quả cao nhất nhé!

Xem thêm: Tiết lộ kinh nghiệm trò chuyện của trợ giảng ILA – bí quyết của ứng viên

2.2. Giáo dục APOLLO cho trẻ em từ 6 đến 10 tuổi

Giáo dục APOLLO cho trẻ em từ 6 đến 10 tuổi
Giáo dục APOLLO cho trẻ em từ 6 đến 10 tuổi

Từ ngày 6-10. từ một tuổi, trẻ bắt đầu hòa nhập với trường lớp, hòa nhập với bạn bè và môi trường sống. Ở giai đoạn này, APOLLO xây dựng chương trình giảng dạy tiếng Anh nhằm giúp trẻ khám phá và tiếp thu kiến ​​thức một cách chủ động, sáng tạo và hiệu quả nhất cũng như phát triển kỹ năng ngoại ngữ trong môi trường học tập hàng ngày.

Học phí APOLLO dành cho trẻ từ 6 đến 10 tuổi tại trung tâm này dao động từ 7.920.000 đồng đến 20.520.000 đồng một khóa học. Tùy theo thời lượng của từng khóa học mà mức học phí khác nhau. Học phí chia 36 giờ là 7.920.000đ / khóa; 72 giờ học, học phí 14.400.000đ / khóa; Học phí cho 108 buổi học là 20.520.000đ / khóa.

2.3. Học APOLLO với các lớp nâng cao dành cho trẻ em từ 10-13 tuổi

Học APOLLO với các lớp nâng cao dành cho trẻ em từ 10-13 tuổi
Học APOLLO với các lớp nâng cao dành cho trẻ em từ 10-13 tuổi

Ở độ tuổi 10-13, trẻ bắt đầu đi học cấp 3, là giai đoạn trẻ bắt đầu thay đổi tư duy độc lập và nhận thức. Nắm bắt được điều này, chương trình APOLLO xây dựng chương trình học tập dành cho các em trong độ tuổi này nhằm giúp các em trải nghiệm, học hỏi kỹ năng và áp dụng kiến ​​thức vào cuộc sống và học tập.

Học phí APOLLO dành cho chương trình tiếng Anh cho trẻ 10-13 tuổi hiện nay cũng giống như học phí nêu trên, dao động từ 7.920.000 đồng đến 20.520.000 đồng / khóa học, số giờ đăng ký mỗi khóa học là khác nhau, nhưng học phí phí cũng khác nhau! Tiếp theo:

+ Học phí 7.920.000đ / khóa 36 buổi học.

+ Học phí 14.400.000đ / khóa 72 buổi học, gấp đôi số giờ của khóa trước.

+ Học phí 20.520.000đ / khóa, với số tiết học tương ứng là 108 giờ / khóa.

Xem thêm: Khởi Nghiệp Trẻ – Mở Trung Tâm Anh Ngữ Cần Những Gì?

2.4. Đào tạo APOLLO cho trẻ 13-17 tuổi

Đào tạo APOLLO cho trẻ 13-17 tuổi
Đào tạo APOLLO cho trẻ 13-17 tuổi

Với lứa tuổi thanh thiếu niên, khi trẻ 13-17 tuổi, điều đó mang lại cho trẻ rất nhiều kiến ​​thức tiếng Anh bổ ích, không chỉ dùng để học mà còn có thể phát triển và ứng dụng trong giao tiếp hàng ngày, nghe, đọc một cách cơ bản nhất. .

Học phí hiện tại của khóa học dành cho trẻ từ 13-17 tuổi bằng với học phí cơ bản của các lớp khác đã nêu ở trên. Tùy theo số lượng tiết học mà học phí của khóa học từ 7.920.000đ – 20.520.000đ / khóa. Nếu số tiết học tối đa là 108 giờ, học phí cao nhất là 20.520.000 đồng / khóa; Mức học phí trung bình là 14.400.000 đồng / khóa 72 buổi học và mức học phí thấp nhất là 7.920.000 đồng / khóa học 36 buổi.

2.5. Học APOLLO với các lớp luyện thi CAE, IELTS, FCE

Học APOLLO với các lớp luyện thi CAE, IELTS, FCE
Học APOLLO với các lớp luyện thi CAE, IELTS, FCE

Lớp luyện thi CAE, IELTSFCE, ĐÃ NGỒI, TOEFL Và đây thường chủ yếu là luyện thi IELTS do Trung tâm Anh ngữ APOLLO cung cấp, nơi có nhiều giáo trình chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo chuẩn hóa giúp bạn tự tin hơn vào khả năng ngoại ngữ của mình. đồng thời đạt kết quả tốt nhất cho chứng chỉ tiếng Anh của kỳ thi mà bạn đã đăng ký.

Chương trình học này không chỉ giúp học viên rèn luyện kiến ​​thức mà còn có thêm nhiều kỹ năng và phương pháp làm bài thi tốt nhất, khóa học này sẽ đảm bảo học viên có được kỹ năng 4C về tiếng Anh, tư duy phản biện tốt, hỗ trợ đặc biệt để các bạn đăng ký ứng tuyển tốt nhất. học bổng.

Học phí APOLLO cho khóa luyện thi này từ 8.280.000 đến 21.600.000 đồng một khóa. Tùy thuộc vào số giờ đăng ký khóa học này mà học phí của học viên cũng khác nhau. Tiếp theo:

+ Học phí 8.280.000đ / khóa 36 buổi học.

+ Học phí 15.120.000đ / khóa 72 buổi học.

+ Học phí 21.600.000đ / khóa 108 buổi học.

2.6. APOLLO học với các bài học tiếng Anh theo yêu cầu

APOLLO học với các bài học tiếng Anh theo yêu cầu
APOLLO học với các bài học tiếng Anh theo yêu cầu

Order English thì khá nhiều lựa chọn, tập hợp nhiều nhóm khác nhau, tùy theo nhu cầu học của bạn mà làm bài tập trên lớp. Điểm đặc biệt của việc thu phí các khóa học tiếng Anh theo yêu cầu này là học phí theo giờ nên bạn thoải mái thỏa thuận và lựa chọn thời gian học phù hợp nhất. Học phí của các lớp này cũng thay đổi tùy theo số giờ yêu cầu, cụ thể như sau:

+ Nếu trong nhóm có 1 người, tương ứng với 1 giáo viên và 1 học sinh học tiếng Anh, học phí là 1 334 000 đồng / giờ.

+ Nếu đoàn từ 2-4 người, phí tiếng Anh 1.610.000 VNĐ / giờ.

+ Nếu nhóm từ 5-8 người theo yêu cầu học phí 1.955.000đ / buổi.

+ Nếu đoàn từ 9-12 người theo yêu cầu học phí 2.760.000đ / giờ.

Như vậy, các giờ học tiếng Anh theo yêu cầu của Trung tâm Anh ngữ APOLLO là cao nếu bạn học với ít người hơn, tùy theo nhu cầu và túi tiền của bạn mà lựa chọn hình thức học theo nhóm hay cá nhân sẽ giúp bạn đạt được kết quả tiếng Anh tốt nhất!

Tôi đang tìm kiếm thêm thông tin: Trung tâm Anh ngữ Apax có tốt không??

2.7. Bài học tiếng Anh theo nhu cầu đặc biệt của APOLLO

Bài học tiếng Anh theo nhu cầu đặc biệt của APOLLO
Bài học tiếng Anh theo nhu cầu đặc biệt của APOLLO

Ngoài các bài học tiếng Anh theo yêu cầu được liệt kê ở trên, có một chương trình tốt hơn được gọi là English for Special Needs và học phí cao hơn các bài học tiếng Anh theo yêu cầu! Đặc biệt, học phí dành cho cá nhân và nhóm cũng có sự khác nhau, cụ thể như sau:

+ Học phí 1.495.000 VNĐ một học viên một giờ.

+ Học phí 1 886 000 VNĐ cho nhóm 2-4 người / giờ.

+ Học phí 2.185.000 VNĐ cho nhóm 5-8 người / giờ.

+ Mức học phí dành cho nhóm học viên 3.000.000 VND là 9 – 12 người / giờ.

Như vậy, tùy theo số lượng học viên có cùng nhu cầu học tập, các bạn có thể học nhóm để giúp giảm học phí nhưng vẫn đảm bảo kết quả học tập và nền tảng kiến ​​thức tốt nhất. !

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này, bạn đã hiểu và nắm được học phí APOLLO chính xác cho từng lớp và loại khóa học rồi phải không? Bạn đã chọn được khóa học phù hợp với khả năng tài chính của mình chưa? Để lại bình luận để thảo luận về học phí APOLLO!

Tiết lộ kinh nghiệm trò chuyện của trợ giảng ILA – bí quyết của ứng viên

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết kinh nghiệm phỏng vấn trợ giảng ILA qua bài chia sẻ bên dưới nhé!

Kinh nghiệm Phỏng vấn Trợ lý ILA

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13293 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Bài tập thanh toán quốc tế có đáp án | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud