Bật mí mẫu đơn xin việc viết tay cho giáo viên chuẩn và thu hút nhất – | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Dù bạn hoạt động trong lĩnh vực nào thì một bức thư xin việc ấn tượng là yếu tố quan trọng giúp bạn lọt vào mắt xanh của mọi người. Bạn có câu hỏi nào không? mẫu đơn xin việc viết tay cho giáo viên Những loại nội dung cần thiết? Ngay bây giờ, hãy cùng JobsGO khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

1. Vai trò của mẫu đơn xin việc giáo viên viết tay

Ngoài CV – nơi ứng viên có thể tự tin thể hiện mục tiêu, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của mình thì một lá đơn xin việc viết tay cũng rất cần thiết, góp phần quan trọng trong quyết định tuyển dụng.

1.1. “Vũ khí” marketing khi đi xin việc

mẫu đơn xin việc viết tay cho giáo viên

Vai trò của mẫu đơn xin việc giáo viên viết tay

Giáo viên là một trong những nghề cao quý nhất và nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người xung quanh. Đồng thời, nghề này đòi hỏi sự siêng năng, tinh thần cầu thị và tinh thần trách nhiệm cao của mỗi giáo viên. Cho nênMẫu đơn xin việc giáo viên viết tay chính là vũ khí lợi hại giúp các ứng viên thể hiện được nhân cách, thành tích và kinh nghiệm làm việc trong ngành sư phạm.

READ  Bài tập thị trường chứng khoán kèm lời giải PDF | Nttworks.vn

Mặt khác, những ứng viên gửi bảng câu hỏi viết tay còn thể hiện sự quan tâm và yêu thích công việc của mình đối với nhà tuyển dụng.

1.2. Chìa khóa vàng cho vòng phỏng vấn

Thông qua mẫu đơn xin việc giáo viên viết tay giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn rõ ràng và khách quan hơn về năng lực và trách nhiệm của ứng viên. Người ta thường nói “bản tính người”. Làm thế nào có thể dễ dàng biết được danh tính và đặc điểm của nhà tuyển dụng từ một bảng câu hỏi viết tay?

Mẫu đơn xin việc giáo viên viết tay hoàn hảo sẽ giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bởi chính sự chuyên nghiệp và đầu tư của vị trí này công việc của giáo viên ứng viên. Từ đó, suất vào vòng phỏng vấn hiển nhiên là dành cho bạn.

mẫu đơn xin việc viết tay cho giáo viên

Chìa khóa vàng cho vòng phỏng vấn

2. Hướng dẫn cách viết lời văn dạy học chuẩn nhất.

2.1. Chức vụ

Cũng giống như nhiều văn bản hành chính khác, mẫu đơn xin việc giáo viên gồm 3 phần: Mở đầu – Nội dung – Tóm tắt. Ngay từ đầu, chúng ta cần đảm bảo rằng:

  • Quốc hiệu, tiêu ngữ
  • Một cái tên duy nhất
  • Người nhận yêu cầu

Ví dụ: ‘CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

ĐƠN XIN VIỆC

Đơn vị thụ hưởng: Ban Giám hiệu Trường Trung học Phổ thông Tài năng Amsterdam

Địa chỉ nhà: Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội ”

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh | Nttworks.vn

2.2. Nội dung của mẫu đơn

Bảng câu hỏi viết tay dành cho giáo viên

Tiếp theo, chúng ta phải trình bày rõ ràng thông tin cá nhân trong nội dung, chẳng hạn như:

  • Họ và tên
  • Ngày sinh
  • Tình dục
  • Quê nhà
  • Địa chỉ thường trú
  • Trình độ học vấn

Ghi chú. Trong phần trình độ văn hóa nước ngoài ghi rõ chuyên ngành đại học bạn đã học. Đừng quên liệt kê và sưu tầm thêm các văn bằng, chứng chỉ, thành tích để nhà tuyển dụng thấy được kỹ năng và kiến ​​thức sư phạm của bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng thông tin bạn cung cấp có liên quan đến vị trí bạn đang ứng tuyển. Nội dung được liệt kê không nên dài, nhưng ngắn gọn, đầy đủ và nổi bật.

Ví dụ: “Từ tháng 9 năm 2017 đến tháng 7 năm 2021, tôi học và tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội với điểm trung bình là 3,75 / 4. Trong thời gian học ở trường, ngoài việc củng cố kiến ​​thức chuyên môn, mình tham gia rất nhiều câu lạc bộ và hoạt động xã hội. Đồng thời đạt thêm chứng chỉ IELTS 8.0 và TOEIC 870.

👉 Xem thêm: Để thu hút nhà tuyển dụng, hãy tạo điểm G cho các đơn xin việc

2.3. Kết thúc

Và cuối cùng là muốn đóng góp cho đơn vị. Đây là chìa khóa giúp bạn đến gần hơn với nhà tuyển dụng. Đừng ngại cho họ thấy tình yêu của bạn với công việc này và tiềm năng của bạn. Thái độ chân thành và cầu thị là chìa khóa để bạn ứng cử thành công. Ngoài ra, đừng quên để lại form liên hệ và cảm ơn nhà tuyển dụng đã dành thời gian đọc hồ sơ ứng tuyển của bạn!

READ  Các ngành có cơ hội việc làm cao nhất hiện nay, bạn đã biết chưa? | Nttworks.vn

mẫu đơn xin việc viết tay cho giáo viên

Cuối bản tuyên bố viết tay của giáo viên

3. Những điểm cần lưu ý khi viết đơn xin việc giáo viên viết tay.

Xin được một lá đơn xin việc viết tay từ giáo viên không khó nhưng làm thế nào để trở nên nổi bật và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng lại là điều vô cùng khó. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần ghi nhớ hai điều này và chắc chắn bạn sẽ có được một ứng dụng rất ưng ý.

3.1. Về hình thức

Lưu ý khi viết bằng tay phải thống nhất một màu mực, không dùng hai màu mực trong một chữ cái vì như vậy sẽ gây phản cảm cho người đọc. Ngoài ra, hãy kiểm tra kỹ đơn đăng ký của bạn để tránh mắc lỗi chính tả và các cụm từ không cần thiết. Điều này chắc chắn không thể xảy ra do một lỗi sơ đẳng khiến bạn mất cơ hội.

mẫu đơn xin việc viết tay cho giáo viên

Những điểm cần lưu ý khi viết đơn xin việc giáo viên viết tay

3.2. Về mặt nội dung

Nội dung cần trau chuốt, ngắn gọn, tránh viết dài dòng, khó hiểu. Cách tốt nhất để giảm thiểu lỗi này là trước tiên hãy vẽ phác thảo của ứng dụng và sau đó vẽ nó một vài lần trước khi viết một tuyên bố chính thức. Để đảm bảo tính chính xác hoàn toàn, hãy đặc biệt chú ý đến thông tin về dữ liệu cá nhân, thành tích và học vấn. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng.

4. Tải mẫu đơn xin việc giáo viên viết tay hay nhất 2021

Dưới đây là bố cục của mẫu đơn xin việc giáo viên các bạn có thể tham khảo:

Liên kết tải xuống

Hi vọng với bài viết này của JobsGO đã giúp bạn hình dung rõ hơn về một mẫu đơn xin việc giáo viên viết tay chuẩn. Tôi mong muốn những người tâm huyết với nghề dạy học của tôi sớm biến ước mơ thành hiện thực!

👉 Xem thêm: Điều gì quyết định sự thành công của CV của một giáo viên?

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud