[Bật mí] Kinh nghiệm phỏng vấn Samsung chắc chắn bạn nên biết – | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Khi bạn đã vượt qua bài kiểm tra GSAT, bạn sẽ đến một cuộc phỏng vấn của Samsung. Vòng này chủ yếu để kiểm tra thái độ và phản ứng của các ứng viên. Để khắc phục một cách dễ dàng nhất, hãy theo dõi bài viết dưới đây để nâng cao kinh nghiệm của mình nhé.

Bạn nên chuẩn bị 2 bài học tiếng Anh

Thông thường, trình độ tiếng Anh không quá yêu cầu khi ứng tuyển vào vị trí nhân viên. Tuy nhiên, tiếng Anh là một yêu cầu quan trọng đối với các vị trí cấp cao, chẳng hạn như quản lý. Kinh nghiệm phỏng vấn kỹ thuật viên Samsung là bạn nên chuẩn bị trước 2 bài tiếng anh.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Bạn nên chuẩn bị 2 bài học tiếng Anh

Bạn nên chuẩn bị 2 bài học tiếng Anh

Bài học đầu tiên là giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh: “Xin chào! Tôi xin tự giới thiệu, tôi tên là Trần Văn Bình. Tôi 24 tuổi. Tôi vừa tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Sở thích của tôi là công nghệ, đặc biệt là với điện thoại. Tôi thích nghiên cứu, chăm chú vào điện thoại thông minh. Trong tương lai, tôi muốn trở thành một nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp trong công ty. Tôi thực sự hy vọng được làm việc trong môi trường này, vì tôi có được kiến ​​thức, kinh nghiệm và hơn hết là tôi có thể cống hiến.

READ  Mẫu CV điện - điện tử ấn tượng nhất | Nttworks.vn

Dịch: “Xin chào! Tôi xin tự giới thiệu, tôi tên là Trần Văn Bình. Tôi 24 tuổi. Tôi vừa tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Sở thích của tôi là công nghệ, đặc biệt là với điện thoại. Tôi thích nghiên cứu và khám phá điện thoại thông minh. Trong tương lai, tôi muốn trở thành một nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp trong công ty. Tôi thực sự hy vọng được làm việc trong môi trường này, vì tôi có được kiến ​​thức, kinh nghiệm và hơn hết là tôi có thể cống hiến.

👉 Xem thêm: [Giải đáp thắc mắc] CV Samsung cần những gì?

Về Samsung

Một bài báo khác về hoạt động kinh doanh của Samsung bằng tiếng AnhH: “Tôi biết đến Samsung từ lâu. Đặc biệt, tôi muốn làm việc và cống hiến tại đây vì một số lý do như: Samsung là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có uy tín cao trên thị trường. Ở đây tôi có thể giao lưu và học hỏi nhiều hơn nữa từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu.

“Tôi biết Samsung từ lâu. Đặc biệt, tôi muốn làm việc và gắn bó tại đây vì một số lý do như: Samsung là một môi trường làm việc chuyên nghiệp và có uy tín cao trên thị trường. Tại đây tôi có thể giao lưu và học hỏi nhiều hơn nữa từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu.

READ  CBM là gì? Cách tính CBM trong xuất nhập khẩu như thế nào? | Nttworks.vn

Thực hành trả lời các câu hỏi phỏng vấn của Samsung

Thực hành trả lời các câu hỏi phỏng vấn của Samsung

Thực hành trả lời các câu hỏi phỏng vấn của Samsung

Các nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ hỏi 101 câu hỏi phỏng vấn Samsung. Bạn cần nghiên cứu trước để chuẩn bị đáp ứng tốt nhất và suôn sẻ nhất.

 • Câu hỏi 1: Tại sao bạn muốn làm việc cho Samsung?
 • Câu hỏi 2: Bạn có thể cho chúng tôi biết lý do tại sao chúng tôi nên thuê bạn không?
 • Câu hỏi 3: Điều gì đã khiến bạn rời bỏ công ty cũ?
 • Câu hỏi 4: Điểm mạnh / điểm yếu của bạn là gì?
 • Q5: Bạn có thể làm việc nhóm không? Khả năng của bạn là gì?
 • Câu hỏi 6: Bạn đã bao giờ bất đồng quan điểm với đồng nghiệp chưa?
 • Câu hỏi 7: Mục tiêu công việc của bạn là gì?
 • Câu hỏi 8: Mức lương mong muốn của bạn là bao nhiêu?
 • Câu hỏi 9: Bạn biết những hoạt động nào về Samsung?
 • Câu hỏi 10: Bạn sẽ làm gì nếu được nhận?

Ngoài ra, nhà tuyển dụng đặt câu hỏi về tình huống khi phỏng vấn Samsung. Ví dụ: Bạn làm ca đêm tại nhà máy Samsung. Khi bạn đi làm, tài xế phát hiện một linh kiện điện tử trong túi của bạn. Làm thế nào để bạn làm điều đó bây giờ?

Không chỉ phải đặt câu hỏi về tình hình mà bạn còn phải đặt câu hỏi cho Samsung. Đây là cơ hội mà nhà tuyển dụng dành cho các ứng viên. Nếu bạn là một người thông minh và nhạy bén thì đây là lúc bạn nên tạo ấn tượng tốt nhất. Đặt câu hỏi về mô tả công việc mà bạn chưa biết, hoạt động của công ty trong những năm tới, bạn có thể phát triển bản thân trong tương lai không?

READ  Aptitude test là gì? Sẵn sàng đối đầu với bài kiểm tra đỉnh cao | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: Những điều cần biết về công ty trước khi phỏng vấn xin việc?

Lưu ý về trang phục, phong cách phỏng vấn

Lưu ý về trang phục, phong cách phỏng vấn

Lưu ý về trang phục, phong cách phỏng vấn

 • Bạn nên chú ý ăn mặc chỉn chu và chỉnh chu. Đặc biệt, không mặc quần tây rộng, áo sơ mi có cổ, cài cúc kim loại.
 • Khi mở cửa phòng, bạn phải cúi đầu chào nhà tuyển dụng rồi mới ngồi xuống ghế. Tư thế ngồi phải thẳng, ngồi 2/3 ghế, hai tay luôn đặt trên đùi.
 • Khi trả lời phỏng vấn, hãy mỉm cười bất cứ khi nào bạn quá căng thẳng, bạn có thể sử dụng ngôn ngữ cơ thể. Nhưng bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều sẽ khiến người khác cảm thấy khó chịu.
 • Khi ai đó đặt câu hỏi và bạn trả lời, bạn cần nhìn họ nhiều nhất và sau đó chia sẻ ánh mắt của bạn với người khác.
 • Đừng thể hiện mình quá nhiều trong buổi phỏng vấn, hãy thể hiện ra ngoài, khiêm tốn một chút. Điều này giúp bạn dễ dàng chiếm được cảm tình của nhà tuyển dụng hơn.

👉 Xem thêm: [Tổng hợp] Dễ dàng trải qua cuộc phỏng vấn thứ hai

Như vậy, trên đây các bạn đã tìm hiểu từ chúng tôi về kinh nghiệm phỏng vấn Samsung. Chúng tôi hy vọng bạn thấy chia sẻ của JobsGO hữu ích. Ngoài ra, hãy nhanh tay tạo đơn vị này để ứng tuyển công việc tốt nhất CV Trang Jobsgo.vn ấn tượng.

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud