Bật mí cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook chuẩn nhất | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Làm thế nào để tăng lượng người theo dõi thực tế trên Facebook? Bạn có biết cách nào để tăng lượng người theo dõi thực tế trên Facebook không? Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết này trên 123jobiga để biết thêm thông tin.

Là một người Bán hàng trực tuyến Giao tiếp và theo dõi trên Facebook là vô cùng quan trọng trên Facebook hoặc nếu bạn muốn trở nên nổi bật hơn trên Facebook. Vậy làm thế nào để bạn tăng lượng người theo dõi Facebook thực tế của mình? Hãy tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo về 123job nhé!

I. Người theo dõi Facebook là gì?

5Cách tăng lượng người theo dõi thực sự trên Facebook

  • Người theo dõi Facebook là gì? Làm thế nào để tăng lượng người theo dõi Facebook thật dễ dàng?

Số lượng người theo dõi hồ sơ được hiển thị trong tài khoản Facebook khi bạn mở chức năng theo dõi. Đây là số lượng người theo dõi trên Facebook hay còn gọi là số lượng người theo dõi. Và khi theo dõi họ, họ sẽ thấy các bài đăng công khai của bạn trong luồng hàng ngày của họ mà không cần phải kết bạn. Những người theo dõi Facebook có thể là thật hoặc bị hack với mục đích của người dùng nên đôi khi tạo cho người dùng ấn tượng không tốt nếu có quá nhiều người theo dõi ảo.

Xem thêm: PR là gì? PR trên Facebook là gì và tiết lộ bí quyết thành công

II. Mục đích là tăng lượng người theo dõi thực tế trên Facebook

7

Mục đích là tăng lượng người theo dõi thực tế trên Facebook

  • Mục tiêu của việc tăng lượt theo dõi Facebook thực là gì?

Việc bạn có nhiều hay ít người theo dõi Facebook sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của bạn doanh số bán hàng đóng cửa bởi vì bạn càng có nhiều người theo dõi, bạn càng dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng mà không cần quảng cáo và miễn phí. Và tất nhiên, uy tín và sự công nhận của bạn sẽ tăng lên theo đó. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có theo dõi ảo, việc giao tiếp với khách hàng sẽ kém hiệu quả và có thể gây bất lợi cho khách hàng khi biết rằng đó là theo dõi ảo.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Dụng Đăng Bài Giờ Vàng Tỉ Lệ Tương Tác Cao Nhất Facebook

III. Bạn có nên tìm cách tăng lượng khán giả ảo của mình không?

  • Đâu là lý do để tăng lượng người theo dõi Facebook thật mà không cần phải tìm cách tăng lượng người theo dõi Facebook ảo?

Theo dõi ảo chỉ là những con số, có nghĩa là thực tế có rất ít người theo dõi bạn và nó không giúp bạn quảng bá sản phẩm của mình tới khách hàng. Vì vậy bạn cần tăng lượng người theo dõi thật trên Facebook và hạn chế tối đa lượng người theo dõi ảo trên trang cá nhân. Chỉ có theo dõi thực tế mới giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng và đạt được mục tiêu chiến lược kinh doanh của mình. Vậy bạn sẽ sử dụng những cách nào để tăng lượng người theo dõi Facebook thực tế? Theo dưới đây.

Xem thêm: Đâu là dấu hiệu cảnh báo bạn đang trở thành “con nghiện” Facebook?

IV. Cách tăng trình theo dõi ảo

Có rất nhiều trang web ngày nay cung cấp các công cụ để tăng số lượng trình theo dõi ảo. Bạn phải cung cấp thông tin tài khoản Facebook cá nhân để sử dụng thuật toán tự động tăng lượng người theo dõi trong tài khoản. Những người theo dõi này đến từ chính những người sử dụng Facebook, những người tăng lượt theo dõi khi bạn sử dụng trang web này. Thuật toán sẽ làm cho tài khoản của họ tự động theo dõi hoặc kết bạn với bạn, và tài khoản của bạn sẽ tự động theo dõi hoặc kết bạn với họ.

READ  Full time là gì? Việc làm full time khác gì với part time | Nttworks.vn

Tuy nhiên, việc tăng lượt theo dõi “ảo” này thực chất chỉ là giúp bạn có được lượt view “khủng” khi người khác xem trang cá nhân của bạn chứ nó không thực sự tạo ra sự tương tác của người dùng. Cùng nhau như những người theo dõi thực sự. Vì vậy, nếu bạn muốn duy trì lâu dài, bạn nên làm việc để tăng mức độ tương tác trên Facebook thực của mình.

A. Cách tăng người theo dõi Facebook thực

số 8

Cách tăng lượng người theo dõi thực sự trên Facebook

Đối với trang cá nhân, bất kỳ ai muốn kết bạn với bạn mà không được bạn đồng ý sẽ trở thành người theo dõi bạn. Đối với fan page, người dùng có thể chọn Theo dõi đã xác nhận ở đầu trang để người dùng có thể xem các bài viết của bạn trên bảng tin mà không cần phải vào trang. Có những cách nào để tăng số lượng người theo dõi Facebook thực tế?

1. Cách tăng lượng người theo dõi Facebook thực tế bằng tính năng gợi ý kết bạn:

Làm thế nào để dễ dàng tăng lượt theo dõi Facebook thật? Tính năng Giới thiệu Bạn bè của Facebook xuất hiện khi người dùng duyệt qua danh sách bạn bè trên bảng tin Facebook, những người có liên hệ với những người mà họ thường xuyên liên lạc. Điều này giúp bạn dễ dàng tăng lượng người theo dõi thực tế trên Facebook. Tuy nhiên, cách này mất nhiều thời gian và tốc độ khá chậm so với các cách khác.

READ  Tuổi ất hợi 1995 hợp với nghề gì? Cơ hội phát tài cho Ất Hợi | Nttworks.vn

2. Sử dụng phần “Danh sách phụ” để nhanh chóng tăng lượng người theo dõi Facebook thực tế.

Làm thế nào để tăng nhanh lượng người theo dõi Facebook? Với “danh sách phụ”, bạn có thể tăng số người theo dõi thực tế của mình trên Facebook lên hàng nghìn người chỉ trong 1-2 ngày, nhưng trước đó bạn cần phải theo dõi hàng nghìn người dùng khác. Đây là cách hoạt động của “List sub”: những người đến sau cũng làm như vậy với bạn, tạo thành một chu kỳ, lượng người đăng ký là ảo, nhưng tăng lượng người theo dõi trên Facebook là có thật và cũng khá tốt để giành chiến thắng. . thu thập khách hàng mới cho người dùng.

3. Chạy quảng cáo Facebook để tăng lượng người theo dõi trên Facebook:

Quảng cáo Facebook Đây là một tính năng mạnh mẽ cho những người dùng muốn tăng nhanh tương tác với các bài đăng quan trọng của họ và được sử dụng rộng rãi để bán và chào bán sản phẩm. Đây cũng là cách hiệu quả nhất và nhanh nhất để nhanh chóng tăng lượng người theo dõi thực tế của bạn trên Facebook. Tuy nhiên, Facebook tốn rất nhiều chi phí để thực hiện các bài đăng thường xuyên cho nhiều khách hàng chưa bao giờ liên hệ với bạn.

4. Mời nhiều người thích và theo dõi trang Facebook của bạn:

Trang Facebook cho phép bạn mời bạn bè hoặc những người đã tương tác với trang Facebook của bạn thích và theo dõi trang Facebook của bạn. Điều này sẽ cho phép người dùng khác thích trang Facebook của bạn và dễ dàng tăng lượng người theo dõi thực tế của họ trên trang Facebook. Tuy nhiên, việc này mất nhiều thời gian và có thể bị chặn do Facebook nghi ngờ trang Facebook bị hack, cứ lặp đi lặp lại thao tác như vậy. Đổi lại, tỷ lệ chuyển đổi khá cao và Facebook đang tăng nhanh lượng người theo dõi thực.

5. Rất nhiều nội dung lan truyền sáng tạo và độc đáo:

Nội dung chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người bán hàng cần chú trọng để giữ chân khách hàng. Các bài đăng có nội dung hấp dẫn, kèm theo hình ảnh hoặc video thú vị chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn và do đó tăng mức độ tương tác và lượng người theo dõi thực sự trên Facebook.

READ  CMO là gì? Tất tần tật về CMO ( Chief Marketing Officer) | Nttworks.vn

6. Có mini game chia quà

Bạn có thể sử dụng các mini game trên trang cá nhân hoặc Facebook của mình để khiến khách hàng quan tâm, chú ý đến Facebook của bạn. Các mini game đơn giản dễ tạo hiệu quả hơn các bạn nhớ chú ý giờ làm để tránh kéo dài khiến người chơi quên bài của bạn.

7. Liên kết trang web với một trang Facebook

Nhiều người dùng không biết đến một trang web bán hàng hoặc trang Facebook nếu nó không xuất hiện trong các bài viết. Vì vậy, kết nối với cả trang web và trang Facebook của bạn và tăng lượng người theo dõi thực tế trên Facebook là một cách hiệu quả giúp khách hàng có thêm cơ hội tìm hiểu thêm về cửa hàng của bạn.

8. Sử dụng một hashtage

Dấu thăng là một từ hoặc chuỗi các ký tự liền kề được đặt sau dấu thăng (#) (chẳng hạn như #stayathome) mà mọi người sử dụng trên mạng xã hội để làm cho bài đăng của bạn dễ đọc. Tiếp cận những người có cùng sở thích, ngay cả khi họ không theo dõi họ hoặc thích trang của bạn.

Vì vậy, việc sử dụng những hashtag phù hợp, hợp thời, hấp dẫn trong bài viết được xem là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng lượng người theo dõi thực tế trên Facebook.

Phân phối nội dung với một chiến dịch hashtag là một ý tưởng không tồi!

9. Tham gia các nhóm bán hàng trên Facebook

Bán hàng theo nhóm trên Facebook cực kỳ phổ biến và có thể giúp bạn tăng đáng kể lượng người theo dõi thực tế của mình trên Facebook. Bạn chỉ có một cơ hội tăng doanh thu bán hàng đã trở thành khách hàng tiềm năng hơn từ những nhóm này.

Việc đăng bán hàng lên các nhóm Facebook không còn quá xa lạ và bạn có thể tận dụng tối đa lợi ích của các nhóm cộng đồng này để tăng mức độ tương tác của khách hàng. Tuy nhiên, để thực sự thu hút khách hàng, bạn cần chọn đúng tệp và sản xuất nội dung thực sự thu hút.

10. Gieo trên các trang người hâm mộ nổi tiếng – Thích hợp cho các trang người hâm mộ mới

Thay vì bình luận từng bài đăng trên các fan page khác nhau, việc gieo vào các fan page nổi tiếng giúp bạn dễ dàng tăng lượt theo dõi thực tế trên Facebook và đặc biệt hiệu quả với các fan page trẻ ít người theo dõi và tương tác.

Để làm được điều này, bạn cần theo dõi một fanpage nổi tiếng khác và có chút liên quan đến sản phẩm đang kinh doanh thì càng tốt. Ví dụ vẫn là sản phẩm đồ bơi, bạn có thể like và theo dõi các tạp chí dành cho tín đồ du lịch. Nếu bạn thấy bài viết nào có chủ đề về biển, hãy comment ảnh sản phẩm đẹp mắt của cửa hàng kèm theo đường dẫn đến fan page và lời giới thiệu, lời mời đáng yêu. Chắc hẳn ai đó đang quan tâm và có kế hoạch đi du lịch biển sẽ để ý đến sản phẩm của bạn và click vào link.

Sự lựa chọn này khá tốn công sức, vì bạn cần phải tương tác trực tiếp với các fan page nổi tiếng để thu hút người dùng của các fan page khác. Nhưng với những lời mời thân thương của bạn, những người bạn nhận được rất tiềm năng, phải không?

Xem thêm: Những quy tắc vàng để tìm kiếm khách hàng mục tiêu trên Facebook

SEST. Để kết luận

Nếu bạn muốn tăng lượng người theo dõi Facebook thực cho các mục đích như bán hàng, nâng cao nhận thức về thương hiệu cá nhân, hoặc chỉ để trở nên nổi bật hơn trên mạng, hãy đăng ký ngay. Những cách trên đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc để tăng lượng người theo dõi thực sự trên Facebook!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud