Bật mí cách nhận biết các công ty bán hàng đa cấp lừa đảo | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

“Không cần làm gì mà vẫn có tiền”, câu nói quen thuộc của các công ty marketing đa cấp lừa đảo tại các buổi tuyển dụng, hội thảo dành cho mọi người. Vậy bản chất của bán hàng đa cấp là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Theo kết quả tổng hợp, khoảng 1,2 triệu người đã tham gia vào Việt Nam vào cuối năm 2015. Bán hàng đa cấp. Bán hàng đa cấp, có lẽ câu chuyện này không còn quá xa lạ với mọi người, nhưng nó vẫn làm say lòng tất cả mọi người, có thể là nhờ cơ hội làm giàu nhanh chóng. Người mẫu việt nam Bán hàng đa cấp được công nhận và có những quy định cực kỳ nghiêm ngặt. Nhưng bây giờ hiện tượng Bán hàng đa cấp đang trong quá trình biến tướng, nhiều công ty lừa đảo, kinh doanh trái phép. Làm sao chúng ta biết được? một công ty tiếp thị đa cấp Không đáng tin cậy là gì?

I. Bán hàng theo bậc là gì?

Bán hàng đa cấp là phương thức bán hàng sử dụng mạng lưới nhiều cấp, nhiều thành phần tham gia. Trong đó, người tham gia được hưởng hoa hồng, tiền thưởng và các lợi ích tài chính khác từ chính họ và các thành viên khác trong mạng lưới.

II. Cách nhận biết công ty đa cấp không uy tín?

Bán hàng đa cấp Là định dạng đã được nhiều nước trên thế giới công nhận, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, có những công ty đã lợi dụng chính sách bán hàng đa cấp để trá hình, thu lợi bất chính. Và đây là một số cách để tìm ra một công ty tiếp thị đa cấp Không đáng tin cậy cần biết:

READ  Điều tra hình sự là gì? Tiến trình điều tra trong những vụ án hình sự | Nttworks.vn

1. Liên tục đăng thông báo tuyển dụng

Đến Công ty MLM Về mặt pháp lý, mọi hoạt động của họ sẽ là đào tạo kỹ năng cho nhân viên kinh doanh, tập trung vào tuyển dụng sẽ không mang lại kết quả nếu nhân viên không biết cách làm việc. Vì vậy, trước khi tìm việc, bạn nên chắc chắn rằng công ty này thường xuyên đăng tin tuyển dụng để tránh những công ty có hoạt động tiếp thị đa cấp lừa đảo.

Làm thế nào để nhận biết một công ty đa cấp lừa đảo?

Cách nhận biết công ty đa cấp không uy tín?.

2. Luôn yêu cầu ứng viên đóng tiền đặt cọc.

Chỉ cần đặt cọc, sinh lời ngay, cơ hội mở ra ngay trước mắt Bán hàng đa cấp. Nhiều công ty Bán hàng đa cấp Sự xấu xa chỉ tồn tại do số tiền mà những người mới đặt cọc hoặc chi tiêu để mua hàng. Công ty thu lợi nhuận chủ yếu từ các khoản trả trước của những người tham gia. Vì vậy, khi đi xin việc, bạn nên chú ý đến khoản tiền ký quỹ mà công ty bắt buộc phải nộp. Bạn có thể bị mắc kẹt trong một quá trình biến đổi đa cấp.

3. Tạo cơ hội làm giàu nhanh chóng

Các công ty đa cấp đều đưa ra mức hoa hồng rất cao cho các buổi hội nghị, hội thảo giới thiệu sản phẩm hay các buổi giao lưu với người dân địa phương để thu phục lòng tham của khách hàng. Thật đáng yêu, những gì mà các công ty đa cấp lừa đảo hứa hẹn với những người tham gia. Cần có kinh nghiệm của người chơi bán hàng đa cấp thực thụ, người bán hàng giàu có, tài năng và kinh nghiệm bán hàng để có được cơ hội làm giàu. Ngoài năng khiếu và sự chăm chỉ, công việc này còn chiếm rất nhiều thời gian của mọi người. Không có công việc nào dễ dàng, chỉ có lợi nhuận nhanh chóng. Vì vậy, nếu ai đó cung cấp cho bạn cơ hội làm giàu nhanh chóng và cơ hội đó chỉ đến với các mô hình và kế hoạch hoạt động nhanh, bạn nên cẩn thận.

READ  Hiệu quả & toàn diện  - | Nttworks.vn

4. không chấp nhận trả lại trong 30 ngày

Đối tượng tham gia theo quy định của pháp luật Bán hàng đa cấp có quyền trả hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Vì vậy, bạn nên tránh những hợp đồng mua bán không có thời gian hoàn vốn.

5. Không có ủy quyền tiếp thị đa cấp

Theo luật, mọi công ty Bán hàng đa cấp được cho tất cả giấy phép kinh doanh nếu các điều kiện được đáp ứng. Giấy phép tổ chức Bán hàng đa cấp được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt nếu cơ sở đáp ứng các điều kiện theo quy định. Vì vậy, trước khi bạn muốn bắt đầu Bán hàng đa cấp Nếu là công ty chính hãng thì cần kiểm tra xem công ty đó có được cấp phép hay không.

6. Giá bán sản phẩm cao gấp 10 lần giá đầu vào.

Người đồng sáng lập mô hình đa cấp Hàng giả luôn che giấu hoạt động hèn hạ của mình bằng cách bán sản phẩm. Đó có thể là các sản phẩm sữa cho người già ở nông thôn hay mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… Nhưng thực tế, những sản phẩm này bán ra gấp 10 lần hàng nhập khẩu mà chất lượng lại không đảm bảo. Những lần bán hàng này thu được đủ tiền hoa hồng để công ty chia cho những người tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp ở các tầng trên.

III. Danh sách các công ty tiếp thị đa cấp cần chú ý

  • Công ty Đa cấp Thăng Long: Đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Bán hàng đa cấp Từ cuối năm 2014, trụ sở chính đặt tại Trung Hòa – Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chỉ sau vài năm hoạt động, công ty này đã mở được 21 đại lý tại nhiều tỉnh, thành phố, thu hút hàng chục nghìn người tham gia mạng lưới đa cấp, lừa đảo hơn 110 tỷ đồng của khách hàng.
  • Công ty Liên Kết Việt hay còn gọi là Công Ty Cổ Phần Liên Kết Sản Xuất Thương Mại Việt: Địa chỉ 156, Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh; lừa hơn 2.000 tỷ đồng của gần 67.000 người.
  • Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Dương Xanh Toàn Cầu (Công ty Đại Dương Xanh) có địa chỉ tại Tòa nhà T06 / 8, TP Cổ Nhuế – Từ Liêm – Hà Nội.
  • Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy Trụ sở chính đặt tại A6 / D11-A7 / D11 Phố Đồng Bông, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Thiên Ngọc Minh Uy là một trong số đó một công ty tiếp thị đa cấp công ty lớn nhất Việt Nam và cũng là công ty bị phạt nhiều nhất, gần 1,56 tỷ đồng.
READ  Activator là gì? Và tất cả những vấn đề liên quan đến Activator | Nttworks.vn

Chuyển đổi đa cấp ngày càng trở nên phức tạp và nguy hiểm

Chuyển đổi đa cấp ngày càng trở nên phức tạp và nguy hiểm

  • Tập đoàn Dự án Hoàng Gia có trụ sở tại 11-12 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM, có văn phòng đại diện tại 18 Y Bih A Le, TP Buôn Ma Thuột. Công ty đang thu hút người dân nhờ triển khai “giải pháp tiêu dùng đầu tư thông minh” thông qua các gói đầu tư, gói nhỏ nhất là 12 triệu, lớn nhất 3 tỷ đồng. Chỉ cần tham gia một vài gói nhỏ là bạn sẽ thu được lợi nhuận khủng.
  • Công ty Everrichs Global có trụ sở chính tại 45 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy (Hà Nội). Công ty Bán hàng đa cấp bằng cách giới thiệu, chỉ cần mua một bộ tài liệu, sản phẩm nội bộ công ty để trở thành nhà phân phối, có mã, tích điểm và hưởng các gói giải thưởng từ hàng chục triệu đồng đến hàng tỷ đồng.
  • Công ty TNHH Absonutrix Việt Nam có trụ sở chính tại 150 Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM.
  • Công ty TNHH Mỹ phẩm Thường Xuân (địa chỉ 116 Lê Văn Sỹ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) là một trong bốn một công ty tiếp thị đa cấp có doanh thu cao nhất Việt Nam về tổng doanh thu Bán hàng đa cấp hơn 1.000 tỷ đồng Việt Nam mỗi năm.

IV. Để kết luận

Tiếp thị trên mạng Lừa đảo – Khi mà dân trí còn mông lung, mơ hồ thì nó tràn lan, trở thành hiểm họa cho xã hội, nhất là ở những vùng nông thôn, nơi dân trí còn hạn chế. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho bạn những cách nhận biết Bán hàng đa cấp lừa đảo để bảo vệ mình khỏi sự cám dỗ của lợi nhuận có lợi.

Nguồn: Sáng tác

Xem thêm:

MLM là gì? Các hình thức bán hàng đa cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud