Bằng E lái xe gì? Lái xe có thể học bằng E trực tiếp không? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bằng điện tử là một trong những loại bằng cấp cao và khó nhất ở Việt Nam. Bạn có biết E-Degree là gì không? Giấy phép lái xe E là gì? Thời hạn là bao lâu? Lái xe có thể học trực tiếp chữ E được không? … Nếu không có nhiều thông tin thì bỏ qua Tuyencongnhan.vn sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi này

Bằng lái xe của bạn là gì?
Bạn có biết E-Degree là gì không? Giấy phép lái xe E là gì?

E-Degree là gì?

Giấy phép Hạng E (sau đây gọi là E) là loại giấy phép lái xe cấp cho người điều khiển xe ô tô trên 30 chỗ ngồi, máy kéo kéo rơ moóc, các loại xe dùng để thi các giấy phép lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D.

Giấy phép lái xe E là gì?

Người có Giấy phép lái xe hạng E được phép tham gia giao thông, lái các loại xe như ô tô chở khách (bao gồm ô tô lớn 45 chỗ), ô tô con và ô tô con, xe ben, xe buýt, xe tải, taxi, xe bán tải.

Giấy phép điện tử có giá trị trong bao lâu?

Theo quy định hiện hành, Giấy phép điện tử có thời hạn hiệu lực 5 năm kể từ ngày phát hành. Sau 5 năm, người có bằng lái xe E-Class phải: Thủ tục đổi giấy phép lái xe hết hạn hoặc hết hạn dưới 3 tháng nếu bạn không muốn tốn thời gian và tiền bạc để kiểm tra lại lý thuyết và thực hành.

Bằng lái xe của bạn là gì?
Người có giấy phép điện tử có thể hành nghề lái xe tải, ô tô con, xe buýt, xe khách …

Bạn phải bao nhiêu tuổi để có được giấy phép điện tử?

Theo quy định, sinh viên từ 24 tuổi trở lên Đến ngày trúng tuyển mới được đăng ký cấp Chứng chỉ điện tử, ngoài ra thí sinh phải có sức khỏe tốt, hạnh kiểm công dân đầy đủ, không bị dị tật theo quy định.

Người lái xe có nhận được bằng lái xe điện tử trực tiếp không?

Câu trả lời là “KHÔNG CÓ NÓ KHÔNG PHẢI LÀ“.

GPLX điện tử là giấy phép lái xe hạng cao được điều khiển các loại xe có tải trọng công trình lớn nên tiêu chuẩn và điều kiện để được cấp GPLX cao hơn so với các bằng B2, C thấp hơn. Vì vậy bạn không thể học – để được cấp GPLX bạn phải thi trực tiếp mà phải đạt yêu cầu về số năm kinh nghiệm lái xe và số km xe an toàn tương ứng theo quy định, tức là đảm bảo kinh nghiệm và kỹ thuật lái xe an toàn. Lái xe an toàn, tốt … từ E) hoặc 2 đăng ký nâng cấp (C lên E)

Điều kiện để nâng cấp bằng E là gì?

Để có (gia hạn) giấy phép lái xe hạng điện tử, học viên phải đảm bảo đáp ứng các điều kiện đặc biệt sau:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài được sinh sống, làm việc / học tập hợp pháp tại Việt Nam từ 24 tuổi trở lên tính đến ngày dự thi.
 • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm lái xe và 100.000 km lái xe an toàn từ D đến E; 3 năm kinh nghiệm lái xe và 50.000 km lái xe an toàn khi bạn nâng hạng từ C lên E.
 • Có ít nhất một trình độ học vấn trung học trở lên
 • Tôi có giấy phép lái xe hạng B2, C và D.
Bằng lái xe của bạn là gì?
Để chuyển đổi sang giấy phép điện tử, người lái xe phải có đủ số năm và số km lái xe an toàn theo quy định của pháp luật

Quy trình cập nhật E-level là gì?

Bao gồm:

 • Hồ sơ học và sát hạch cấp giấy phép lái xe Biểu mẫu
 • Bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu hợp lệ
 • Chứng chỉ y tế lái xe theo mẫu trong thời gian không quá 6 tháng
 • 8 ảnh 3×4 kiểu CMND trên nền xanh lam
 • Bản kê khai thời gian đào tạo và số km lái xe an toàn theo mẫu
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tài liệu tương đương có công chứng. Khi kiểm tra, hãy mang theo chứng chỉ gốc của bạn để đối chiếu
 • Bản sao của giấy phép lái xe hiện có. Cung cấp giấy phép thực tế của bạn khi làm bài kiểm tra và lấy chứng chỉ

Trên đây là những thông tin giải đáp những thắc mắc của bạn đọc về E-GPLX như E-license là gì, bằng lái xe ô tô là gì, mất bao lâu để có bằng lái xe trực tiếp … Hi vọng với những chia sẻ này sẽ thực sự hữu ích cho những người đọc có ý định làm như vậy học lấy bằng lái xe lớp E, tìm kiếm một công việc lái xe hoặc bạn muốn tiếp thu kiến ​​thức lái xe có liên quan.

Prl. Người làm việc

READ  Recruitment Là Gì? Làm Thế Nào Tiếp Cận Ứng Viên Hiệu Quả Chỉ Với Một Bước? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud