Bản mô tả công việc nhân viên bán hàng siêu thị chi tiết nhất | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Nhân viên bán hàng siêu thị có chức lao động giản đơn hit hot nhất ngay bây giờ. Bạn đang tìm việc làm nhân viên bán hàng siêu thị và muốn biết công việc cụ thể cho vị trí đó? Theo dõi bài viết chi tiết Tuyencongnhan.vn cho câu trả lời!

Mô tả công việc Nhân viên bán hàng siêu thị
Công việc của nhân viên bán hàng siêu thị là gì?

Nhân viên bán hàng của siêu thị là ai?

Trước khi tìm hiểu các yêu cầu chi tiết Công việc nhân viên bán hàng siêu thịbạn cần biết chính xác ai là nhân viên bán hàng siêu thị?

Nhân viên bán hàng siêu thị chỉ là người phụ trách quầy, khu vực quy định trong siêu thị, có nhiệm vụ chăm hàng, hỗ trợ khách, tư vấn bán hàng trong ca làm việc.

Tuyencongnhan.vn hiện đang có rất nhiều tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh siêu thị từ các nhà tuyển dụng uy tín và nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như Big C, Co.op mart, Metro mart… Điều này phần nào giải thích cho sức khỏe của công ty. đối với vị trí này vừa là nhu cầu của công ty đối với con người vừa là nhu cầu tìm kiếm việc làm của ứng viên.

Nhân viên kinh doanh siêu thị mô tả công việc

Mặc dù đây là một công việc phổ biến nhưng không phải ai cũng có thể xin việc nhân viên bán hàng siêu thị thành công, vì ngày càng có nhiều sự cạnh tranh khi ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn công việc này. Để nâng cao kỹ năng thuyết phục và xem xét sự phù hợp của mình với yêu cầu tuyển dụng, bạn cần nắm rõ bản mô tả công việc chi tiết của nhân viên bán hàng siêu thị là gì…
Nhiệm vụ chính

Công việc cụ thể

Chăm sóc các sản phẩm và hàng hóa trong khu vực phụ trách

– Nhận nhiệm vụ định kỳ từ người quản lý bán hàng của bạn để chia sẻ một khu vực làm việc cố định hoặc thay đổi


– Khử trùng và xếp hàng hóa, sản phẩm lên kệ theo đúng quy định vào đầu mỗi ca làm việc.


– Thường xuyên kiểm tra hàng hóa, sản phẩm trên kệ được phân công quản lý để đảm bảo hàng hóa đúng nơi, đủ số lượng, chất lượng tốt, còn hạn sử dụng.


– Trường hợp không có hàng thì thay mới hoặc thay hàng mới nếu kém chất lượng, bị lỗi, hư hỏng, lỗi thời.


– Cập nhật bảng giá của từng mặt hàng hàng ngày hoặc trong trường hợp có thay đổi


– Trưng bày hiện vật đẹp, bắt mắt, khoa học, dễ tìm; chăm sóc hàng hóa và lưu trữ chúng theo đúng quy tắc


– Thông báo cho trưởng ca các vấn đề về hàng hóa và chất lượng hàng hóa

Xin chào và tư vấn cho khách hàng mua

– Luôn có mặt tại điểm bán hàng được chỉ định trong suốt ca làm việc. Nếu bận việc riêng, bạn nên báo cho trưởng ca hoặc nhờ đồng nghiệp lo liệu.


– Chào và mời khách xem hàng với thái độ lịch sự, thân thiện


– Đảm bảo bạn nắm rõ các thông tin về hàng hóa đang bán, bao gồm: tên, thành phần, chủng loại, công dụng, xuất xứ, giá cả, địa điểm / địa điểm, khuyến cáo sử dụng (nếu có), nêu lý do nên mua hàng để thuyết phục khách hàng. mua?


– Hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu lấy hàng như trẻ sơ sinh, người già, người có thai, người khuyết tật, hoặc khi số lượng hàng hóa lớn.


– Nhận phản hồi trực tiếp, đánh giá và nhận xét từ khách hàng, góp ý về hàng hóa, sản phẩm, chất lượng sản phẩm, phong cách làm việc của sản phẩm, thái độ phục vụ của nhân viên


– Xử lý các khiếu nại và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về tất cả hàng hóa, sản phẩm chịu trách nhiệm và mọi thông tin chung trong siêu thị (theo chúng tôi được biết)

Tạo báo cáo và gửi cho người quản lý bán hàng

– Định kỳ hoặc đột xuất hoàn thành các báo cáo về số lượng hàng bán ra, hàng lỗi, hàng hư hỏng, hàng lỗi thời … trình trưởng nhóm kinh doanh sau mỗi ca hoặc 1 lần / tuần / tháng / quý theo quy định.


– Lập danh sách khách hàng thân thiết và nhu cầu mua hàng cụ thể theo ô phụ trách là cơ sở để theo dõi hoạt động bán hàng và dịch vụ khách hàng của siêu thị

Công việc khác

– Tham gia đầy đủ các cuộc họp giao ban của bộ phận, đào tạo kiến ​​thức và nghiệp vụ bán hàng theo yêu cầu


– Nếu cần thiết, đón và hướng dẫn khách hàng ra vào siêu thị, đảm bảo đúng giờ với thái độ lịch sự, chuyên nghiệp


– Hỗ trợ luồng khách hàng trong khi mua hàng hoặc chờ thanh toán; Thực hiện quy trình thanh toán cho khách hàng của bạn nếu bạn đồng thời là nhân viên thu ngân


– thực hiện các chức năng khác mà cấp trên có thể giao cho

Mô tả công việc Nhân viên bán hàng siêu thị
Nhiệm vụ chính của người bán hàng trong siêu thị là tư vấn cho khách hàng

Mức lương hiện tại của nhân viên kinh doanh siêu thị

Như Tuyencongnhan.vn đã chỉ ra, nhân viên bán hàng siêu thị hiện được trả mức lương trung bình từ 3 đến 8 triệu NOK / tháng, tùy thuộc vào quy mô công ty, khối lượng công việc, vị trí công việc … Mức lương này chưa bao gồm tiền thưởng. , phúc lợi, phụ cấp, nghỉ lễ. Ngoài ra, nhân viên ở vị trí này thường được “bán hàng” mỗi tháng, khi đạt đến mức nhất định sẽ nhận được hoa hồng / chiết khấu theo thỏa thuận, nâng thu nhập hàng tháng lên mức cao. , có thể là 6-10 triệu đồng, thậm chí hơn.

Cách tuyển dụng nhân viên kinh doanh siêu thị?

Để ứng tuyển thành công vị trí Nhân viên kinh doanh siêu thị, người tìm việc phải đáp ứng các điều kiện tuyển dụng tối thiểu sau:

– Tốt nghiệp THCS, THPT

– Sức khỏe của bạn có tốt không?

– Ưa nhìn

– Giọng nói rõ ràng, dễ nghe

– Nhanh nhẹn, trung thực, siêng năng, trách nhiệm và chịu được áp lực trong công việc

– Kỹ năng tin học văn phòng

– Ưu tiên ứng viên có khả năng giao lưu trao đổi, biết ngoại ngữ, có kinh nghiệm bán hàng

Ngoài ra, các yêu cầu tuyển dụng cụ thể có liên quan tùy thuộc vào từng vị trí tuyển dụng.

Kinh nghiệm phỏng vấn Big C và 5 điều cần biết

Tôi có thể tìm việc làm Nhân viên bán hàng siêu thị ở đâu?

Nhân viên có nhu cầu tìm việc làm nhân viên bán hàng siêu thị có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên Internet thông qua các trang web, trang Facebook của công ty; thông qua băng rôn, pa nô, rao vặt, đăng tuyển công khai hoặc các website đăng tuyển uy tín như Tuyencongnhan.vn, Grabviec.vn …

Trong khi nhiều ngành, lĩnh vực khác có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như dịch bệnh, thiên tai và biến động thị trường, thì hoạt động bán lẻ và cung ứng các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu sẽ có ít tác động, nếu có. Đây là lý do vì sao siêu thị vẫn có lượng khách hàng ổn định, nguồn thu tốt và nhu cầu tiêu thụ siêu thị cao.

Hy vọng rằng bản mô tả công việc và thông tin chi tiết của nhân viên bán hàng siêu thị mà Tuyencongnhan.vn chia sẻ sẽ hữu ích trong việc giúp bạn định hình yêu cầu công việc và đánh giá mức độ phù hợp khi ứng tuyển để tăng tỷ lệ thành công.

Mức lương của nhân viên siêu thị Big C là bao nhiêu?

Prl. Người làm việc

READ  Thời trang công sở - Mặc gì khi không có quy định đồng phục? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud