Bad luck Brian meme – Anh chàng thánh nhọ nổi tiếng mạng xã hội | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

VANAMeme của Brian xui xẻo không còn xa lạ trong các tuần trăng mật. Nụ cười hài hước và khuôn mặt hài hước của Brian luôn khiến người ta liên tưởng đến những tình huống trớ trêu. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa biết về ông thánh này. Vậy cùng gặp gỡ Thiên Từ về Bad luck Brian’s meme nhé. Và tại sao anh ấy lại trở thành một nhân vật nổi tiếng meme?

Đứa con tinh thần của xui xẻo là gì?

Hên xui còn được cộng đồng mạng biết đến như một ông thánh. Tên thật của người đàn ông này là Kyle Craven. Anh ấy là một công dân Mỹ sống ở Cuyahoga Falls.

Baducky Brian là một người mẫu ảnh, thường mang ý nghĩa về những tình huống trớ trêu và không may, chẳng hạn như: đang ôn thi nhưng lại bị đè trong tủ, học cả đêm nhưng sáng ra lại quên thi, … Nhiều tình huống bi hài, mô hình này được lấy làm hình mẫu.

Bộ não xui xẻo

Nguồn của những bức ảnh này

Theo thông tin, bức ảnh này được Kyle chụp tại trường vào năm 2006. Anh đã chuẩn bị rất nhiều để biểu cảm trên gương mặt ấn tượng nhất. Anh rất ưng ý với bộ ảnh đã thực hiện, nhưng rất tiếc đạo diễn không nhận mà yêu cầu anh chụp mới và tặng anh một bộ ảnh vừa ý. Dù không muốn làm theo hướng dẫn nhưng Kyle vẫn muốn giữ lại bức ảnh cũ. Anh và người bạn thân Ian Davies đã scan bức ảnh để lưu giữ trong bộ nhớ.

READ  Bán hàng đa cấp tốt hay xấu | Nttworks.vn

Không thể nào đẹp hơn meme “Bad lucky Brian” được đăng trên mạng xã hội vào năm 2012. Và tác giả đăng bức ảnh này chính là Ian Davies, bạn thân của Kyle. Nhờ bức ảnh này, Kyle Craven trở thành hiện tượng mạng xã hội chỉ trong một đêm. Bức ảnh này vẫn được coi là một tác phẩm chế ảnh nổi tiếng thế giới. Chỉ 1 tuần sau khi bức ảnh này được đăng tải, đã có 2,9 nghìn lượt bình chọn ủng hộ

Cùng xem một số hình ảnh về trào lưu hên xui Chỉnh sửa ảnh não

Las Thien Tu xem qua nhung hinh anh nong bong cua Brian. Và cơ hội chụp những bức ảnh vui nhộn, sáng tạo về người dân Việt Nam. Những hình ảnh hài hước, vui nhộn về những tình huống trớ trêu khiến cuộc sống trở nên vui nhộn. Cũng xem qua những bức ảnh dưới đây và chụp lại những bức ảnh vui nhộn về “brian xui xẻo”

Ảnh giả "xui xẻo não" Người Việt Nam không cư trú

Những câu chuyện bi hài bằng hình ảnh xui xẻo Não

Sự so sánh giữa “hạnh phúc thiêng liêng” và “điều ác thiêng liêng.”

Bạn có thể tham khảo nội dung sau: Drake hotline bling meme là gì? Xu hướng này đang được sử dụng ở Việt Nam như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud