Bách Khoa Aptech là gì? Có nên theo học Aptech để lập nghiệp? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bạn sẽ tìm thấy tất cả những thông tin cần biết về Aptech Polytechnic và Aptech Learning hay Aptech Learning có tốt không trong bài viết dưới đây. Theo dõi bài viết.

Có lẽ Bách Khoa không còn xa lạ với các bạn sinh viên Aptech theo học ngành công nghệ thông tin. Đó có phải là cơ sở đào tạo chuyên về một ngành nào đó hay thế mạnh của nó là gì là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm. Về phần học phí tại Bách Khoa Aptech, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

I. Aptech là gì?

Bách khoa Aptech là công ty đào tạo lớn của Ấn Độ và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT với 4.000 trung tâm đào tạo khác nhau tại 54 quốc gia trên thế giới. Nhóm có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ. Nó được thành lập vào năm 1986 và là công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tiên ở Ấn Độ. Tại Châu Á và đã đạt chứng chỉ ISO.

Aptech Bách Khoa là gì?  Có nên học Aptech để lập nghiệp không?

Aptech là gì?

Aptech Bách Khoa tuân theo một quy trình đào tạo thống nhất và được cấp chứng chỉ ISO 9001. Quy trình đào tạo bao gồm giáo viên, thiết bị đào tạo, quy trình quản lý, kiểm soát chất lượng đào tạo và các yếu tố phân biệt nhưng đã được thống nhất. Đã giành được giải thưởng CNTT-TT hàng đầu trong 15 năm liên tiếp. Đào tạo thông tin cao nhất Việt Nam. Phương pháp đào tạo ngược lại, làm trước, học sau, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và tuyển 30.000 sinh viên tốt nghiệp

Aptech Bach Khoadel đều có việc làm tốt, lương cao, ổn định, quyết tâm theo nghề được đào tạo.

Xem thêm: Những điều chưa kể về trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

II. Những điều bạn có thể làm khi học tại Aptech Polytechnic

Ngoài những lĩnh vực cụ thể của ngành công nghệ thông tin, dưới đây là một số hướng đi dành cho những bạn muốn theo đuổi sự nghiệp sau khi tốt nghiệp tại Aptech.

1. Tìm nguồn cung ứng

Khái niệm về gia công phần mềm vẫn còn tương đối ít người biết đến, một dịch vụ lần đầu tiên xuất hiện ở các nước như Ấn Độ, Việt Nam và Trung Quốc vào những năm 1990.

Nếu bạn thuê ngoài, hãy ứng tuyển và làm việc cho một công ty chuyên về phần mềm, việc chuyên môn hóa dựa trên kế hoạch và sản phẩm đã được công ty phê duyệt. Khi làm việc tại các công ty này, bạn có thể được hưởng mọi quyền lợi theo quy định của pháp luật lao động

2. Công việc của một lập trình viên tự do

Thuật ngữ tự kinh doanh dùng để chỉ một người tự kinh doanh và không bị hạn chế bởi bất kỳ tổ chức hoặc công ty nào. Trong trường hợp làm việc tự do, người lao động và người sử dụng lao động thảo luận về việc thực hiện từng dự án thông qua một người hòa giải.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Buôn Ma Thuột | Nttworks.vn

Những người làm nghề tự do có thể lựa chọn những gì họ cho là phù hợp với mình và khả năng của mình. Mức thu nhập của người làm nghề tự do rất cao nhưng sự cạnh tranh lại vô cùng khốc liệt. Khi được đào tạo tại Aptech, bạn hoàn toàn có thể tự tin để hoàn thành công việc tự do của mình.

Sự thành công của nhiều start-up như Foody; Lotz; Cafe… Thì lĩnh vực này đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ hiện nay. Đối với những người chuyên sâu về lĩnh vực nào đó liên quan đến công nghệ thông tin thì đây sẽ là một lợi thế khi bắt đầu lập kế hoạch kinh doanh.

Trong thời đại ngày nay, công nghệ 4.0 đang ở đỉnh cao, vị thế của các lập trình viên và những người làm việc trong lĩnh vực thông tin ngày một nâng cao.

3. Khởi nghiệp

Sự thành công của nhiều start-up như Foody; Lotz; Kafe, khu vực này đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ hiện nay. Đối với những người chuyên sâu về lĩnh vực nào đó liên quan đến công nghệ thông tin thì đây sẽ là một lợi thế khi bắt đầu lập kế hoạch kinh doanh.

Trong thời đại ngày nay, công nghệ 4.0 đang ở đỉnh cao, vị thế của các lập trình viên và những người làm việc trong lĩnh vực thông tin ngày một nâng cao. Họ thường đi đầu trong chiến lược kinh doanh và đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ

Xem thêm: Điểm chuẩn cao nhất ĐH FPT Hà Nội: học phí quá đắt?

III. Aptech Bách Khoa khẳng định ra trường ai cũng có việc làm?

Trong những ngày hiện tại và tương lai, những người nghỉ hưu cần nhấn mạnh việc học và chuẩn bị cho những gì mà nhiều người coi là thử thách quan trọng nhất của cuộc đời họ – một bước ngoặt mới trong cuộc đời của họ. Một ước mơ và một con đường sự nghiệp

Hầu hết học sinh chọn trường sau khi thi, chọn nghề và tuân theo các quy tắc Một khung là học các nghề sau: nhà báo, giáo viên, bác sĩ, kỹ sư.

Aptech Bách Khoa là gì?  Có nên học Aptech để lập nghiệp không?

Aptech Bách Khoa khẳng định ra trường ai cũng có việc làm?

Hay nghe lời bố mẹ dặn mà quên mất mình thích gì, đam mê gì? Vì bạn cần biết đam mê của mình là gì để có tương lai, quyết định đưa bạn bay cao, bay xa. Đó là tất cả. Công nghệ thông tin trong ngành phần mềm hiện nay.

Theo báo cáo của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngành thông tin hiện sử dụng tổng cộng khoảng 600.000 người, còn lại thuộc các lĩnh vực liên quan đến phần mềm và công nghệ số. Báo cáo cho thấy đến năm 2021, ngành CNTT Việt Nam sẽ cần khoảng 1,2 triệu lao động. Điều đáng lo ngại là tình trạng thiếu nhân sự vẫn chưa dừng lại.

1. Bạn có việc làm sau khi tốt nghiệp ngành CNTT không?

Có một thực tế mà các bạn sinh viên khoa CNTT hiện nay chia sẻ là: Thực ra hiện tại mình cũng chưa biết định hướng cho bản thân như thế nào, cũng như không biết mình đang học ngành gì để sau khi ra trường dễ xin việc.

READ  Thông tin tuyển sinh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh | Nttworks.vn

Thống kê của Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông cho thấy, hơn 70% sinh viên CNTT của các bạn chưa có kinh nghiệm thực tế, hơn 40% thiếu kỹ năng làm việc nhóm và 80% lập trình viên bị ép buộc. đào tạo lại vị trí của họ. Cũng như mức thu nhập của sinh viên vừa tốt nghiệp đã phản ánh chất lượng của môi trường đào tạo và các chương trình đào tạo CNTT hiện nay có thực sự đáp ứng được nhu cầu của lĩnh vực này trong Xã hội Công nghệ hay không?

Có một thực tế là sinh viên các trường đào tạo chuyên ngành này hầu hết thiếu tính chủ động trong học tập và khả năng tự tìm hiểu, học hỏi, khai thác và xử lý các nguồn thông tin phản biện mà không biết phải làm thế nào với chúng. tiếp thu kiến ​​thức. Đây là một trong những kỹ năng rất quan trọng giúp bạn tự tin hơn sau khi ra trường để ngành CNTT Việt Nam hội nhập và đáp ứng nhu cầu của thế giới.

2. Lựa chọn môi trường giáo dục phù hợp ngay từ đầu

Như chúng tôi đã mong đợi ở trên, Bách khoa Aptech là một công ty lớn ở Ấn Độ. Aptech Polytechnic là đơn vị hàng đầu thế giới về đào tạo CNTT với hơn 31 năm kinh nghiệm triển khai các chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế tại gần 4 quốc gia trên thế giới, hơn 1.300 cơ sở đào tạo và bề dày lịch sử của 6 triệu sinh viên. Aptech Polytechnic, dù học ở Aptech có tốt hay không thì cơ sở đào tạo và môi trường đào tạo luôn chú trọng để thực hiện theo một quy trình thống nhất và toàn diện

Bạn là sinh viên Bách Khoa Aptech thì việc học aptech có tốt hay không, đi đâu cũng được công nhận. Đặc biệt hiện nay là một nghề công nghệ thông tin tiên tiến và phát triển đến năm 2018, đến nay Bách Khoa Aptech đã nhiều năm liên tục đạt danh hiệu một trong những đơn vị hàng đầu thế giới. Là gì Bách Khoa Aptech luôn là đơn vị đào tạo danh hiệu số 1 về CNTT tại các nước mới nổi hiện nay.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với giáo trình được quốc tế công nhận và giảng dạy đồng bộ trên toàn thế giới, FPT Aptech luôn là địa chỉ học thuật uy tín và luôn khiến phái đẹp hài lòng. Tin tôi đi, câu hỏi học Aptech có tốt không rất dễ trả lời.

Còn rất nhiều học sinh THPT FPT Aptech khác. Từ đó đến nay, FPT Aptech và Bách Khoa Aptech đã đào tạo khoảng 100.000 lập trình viên CNTT quốc tế.

Xem kỹ hơn: Những điều đặc biệt sẽ khiến bạn bất ngờ tại Đại học Thăng Long

IV Chứng chỉ FPT Aptech có tương đương với bằng của Việt Nam không?

Như vậy, Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời câu hỏi nêu trên

Aptech Polytechnic Fact Sheets liệt kê tất cả mọi thứ và cho thấy Aptech Polytechnics chỉ đào tạo và cấp chứng chỉ để hỗ trợ quá trình đào tạo trong các cơ sở giáo dục. Như vậy, sinh viên nhận được Chứng chỉ đào tạo của Bách khoa Aptech có điều kiện thuận lợi khi tham gia vào quá trình đào tạo để lấy bằng cấp tiếp theo.

Aptech Bách Khoa là gì?  Có nên học Aptech để lập nghiệp không?

Chứng chỉ FPT Aptech có tương đương với bằng của Việt Nam không?

Theo quy định của Ấn Độ, một cơ sở được cấp phép đào tạo và cấp bằng đại học ở Ấn Độ phải nằm trong danh sách các nhà đồng bảo trợ xã hội được công nhận của các trường đại học thuộc chính phủ Ấn Độ. Mức độ công bố thông tin và nó phải nằm trong danh sách được kiểm toán

READ  Học văn bằng 2 sư phạm cần đáp ứng những điều kiện gì? | Nttworks.vn

Aptech Bách Khoa không nằm trong danh sách trên. Tổ chức Bách khoa Aptech của Ấn Độ không nằm trong danh sách các tổ chức được Bộ Giáo dục và Đào tạo ủy quyền giảng dạy và cấp bằng đại học, cao đẳng tại Việt Nam. Do đó, chứng chỉ do Aptech Bách Khoa cấp không được công nhận tương đương với văn bằng trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Vì vậy, bạn đã có thể trả lời câu hỏi trên.

Xem thêm: Tổng Quan Nhanh Trường Đại Học Tôn Đức Thắng – Có Đáng Lựa Chọn Không?

A. Có nên học FPT Aptech không?

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, cũng như công tác giảng dạy, những thành tựu mà Aptech Polytechnic đạt được cũng trả lời cho câu hỏi học Aptech có tốt hay không? Có nên học Bách khoa Aptech hay không? Nhắc đến FPT Aptech, học sinh, sinh viên và phụ huynh có thể tin tưởng vào mô hình đào tạo CNTT.

Bách khoa Aptech đào tạo sát thực tế và đảm bảo học viên tiếp thu kiến ​​thức ngay trong những tuần đầu tiên của khóa học. Như vậy, khi khóa học kết thúc cũng là lúc học viên có thể hoàn thành công việc mong muốn trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Không quá lời khi nói Aptech Polytechnic là một trong số ít những cái tên nằm trong top những cơ sở đào tạo CNTT chất lượng cao. Trong những năm qua, chất lượng đào tạo học viên đã nâng lên con số lý tưởng. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng học tại Bách Khoa Aptech có tốt hay không. Điều này không chỉ hạn chế trong đào tạo mà còn gây áp lực kiếm việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Xem thêm: Hà Nội khối c 10 trường đại học tốt nhất

VI. Học phí của Aptech là bao nhiêu?

Dù Aptech Bách Khoa, Aptech Bách Khoa học ở đâu tốt tại aptech đều có các khóa học ngắn hạn, dài hạn với chi phí linh hoạt cho mọi lứa tuổi đáp ứng nhu cầu học tập của từng đối tượng khác nhau.

Là chương trình đào tạo quốc tế dành cho học sinh tốt nghiệp THPT và sinh viên đại học, cao đẳng trên cả nước. Đối với bất kỳ ai muốn học và trở thành lập trình viên quốc tế, phí đào tạo cho gói này là 67,5 triệu đồng.

Chương trình đào tạo toàn diện dành cho lập trình viên. Đây là khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên công nghệ thông tin và người đi làm muốn nâng cao tay nghề so với chuyên môn. Học phí Aptech cho khóa học này là 34 triệu won

Trước khi đào tạo kỹ thuật viên theo tiêu chuẩn quốc tế, học phí Aptech cho ngày học quốc tế này đã được chuẩn bị bằng tiếng Việt. Khóa học dành cho những bạn thích học lập trình nhưng chưa biết về công nghệ thông tin, tiếng anh và tài chính. Học phí của Aptech cho khóa học này là 17 triệu 250 nghìn

Ngoài ra Aptech còn có nhiều khóa học ngắn hạn khác như Photoshop đồ họa với mức học phí dao động từ 2 – 5 triệu.

Xem thêm: Đại học Phương Đông – 10 trường dân lập tốt nhất Hà Nội

VII. Để kết luận

Bài viết trên Chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin liên quan về trường bách khoa Aptech, fpt aptech, học phí aptech, tìm hiểu về aptech có tốt không, học aptech là gì. Mong rằng bạn đã nhận được đầy đủ thông tin cần thiết và tìm được môi trường học tập phù hợp với lĩnh vực mình yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud