BA là trường gì? Những lợi ích lớn khi được tiếp nhận vào BA | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Việc làm Ngân hàng – Chứng khoán – Đầu tư

1. Thông tin chung về BA Trường học là gì?

Bạn đang tập trung học tập chuyên sâu và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản như: Tại sao phải học tài chính ngân hàng?, Trường nào tốt nhất để học ngành tài chính ngân hàng?… qua thông tin bên dưới.

Thông tin chung về BA Trường học là gì?

BA là viết tắt của Học viện Ngân hàng, là trường đại học công lập đa ngành trực thuộc Ngân hàng Quốc gia Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cao cấp Nghiệp vụ Ngân hàng) và trường có trụ sở chính tại số 12 Chùa Bộc, Khoa Quang Trung. , Q. Đống Đa, TP Hà Nội.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công nhận Học viện Ngân hàng đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục Việt Nam và được công nhận là một trong những trường đầu ngành khối kinh tế. Ngân hàng & Tài chínhcùng nhìn lại chặng đường mà Học viện Ngân hàng đã đi qua:

Các bước thực hiện của Học viện Ngân hàng
Các bước thực hiện của Học viện Ngân hàng

.

– Đầu năm 1976-1992, Thống đốc Ngân hàng Quốc gia Việt Nam ký quyết định thành lập cơ sở 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 18 tháng 10 năm 1978, Thủ tướng Chính phủ đã ký Nghị quyết cho phép Ngân hàng Quốc gia Việt Nam mở hệ cao đẳng tại trường Cao đẳng Ngân hàng.

– Năm 1993–1997, Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học Ngân hàng được thành lập trên cơ sở Viện Tiền tệ và Tín dụng, được công nhận là một trong những trường có trình độ đào tạo và phát triển.

– Từ năm 1998, Học viện Ngân hàng là tổ chức đào tạo và nghiên cứu quốc gia về lĩnh vực ngân hàng. Trong quá trình xây dựng, Học viện Ngân hàng đã không ngừng phát triển, từ một cơ sở đào tạo chuyên về lĩnh vực tài chính – ngân hàng đến nay Học viện Ngân hàng đã mở rộng đào tạo đa ngành, học viên, đội ngũ giảng viên ngày càng mở rộng. Những năm gần đây, Học viện Ngân hàng lọt vào top những cơ sở đào tạo kinh tế tốt nhất Việt Nam do sự phát triển mạnh mẽ của hợp tác quốc tế thông qua các chương trình trao đổi sinh viên, sự liên kết đào tạo của Hiệp hội với nhiều trường danh tiếng trên thế giới đã giúp Học viện Ngân hàng củng cố vị thế của mình. môi trường giáo dục.

Nhiệm vụ và nghĩa vụ của Học viện Ngân hàng là đào tạo trình độ cử nhân, thạc sĩ về lĩnh vực tiền tệ – tín dụng – ngân hàng. TS Bùi Tín Nghị hiện là giám đốc học viện.

Quản lý kinh doanh

2. Các chuyên ngành được đào tạo BA

Các bạn sinh viên chắc chắn phải suy nghĩ xem Học viện Ngân hàng được đào tạo những chuyên ngành gì rồi đúng không? Có phải tất cả các ngành học đều liên quan đến ngân hàng và tiền tệ không? Cùng đọc tiếp bài viết dưới đây để tham khảo và lựa chọn chuyên khoa phù hợp tại BA nhé!

Các chuyên ngành được đào tạo về BA
Các chuyên ngành được đào tạo về BA

Học viện Ngân hàng từ lâu đã được biết đến là kho bạc lớn nhất Việt Nam, thu hút hàng chục nghìn hồ sơ đăng ký mỗi năm, hàng nghìn sinh viên trúng tuyển mỗi năm đến học tập và tích lũy kinh nghiệm tại học viện. Và đặc biệt hơn, tỷ lệ sinh viên ra trường làm việc tại trường mỗi năm tương đối cao và đang tăng lên hàng năm nên các bạn sinh viên có thể cân nhắc và lựa chọn giới thiệu.

Học viện Ngân hàng đào tạo theo hệ thống chuẩn bao gồm 13 khoa đào tạo cơ bản, mỗi chuyên ngành được chia thành các chuyên ngành phụ. Sau khi hoàn thành các chuyên ngành này, bạn có cơ hội lấy bằng cử nhân hoặc thạc sĩ, tùy theo trình độ và nhu cầu của mỗi người.

– Quản lý kinh doanh bao gồm 2 ngành chính: quản lý kinh doanh và quản lý tiếp thị

– Ngân hàng và lĩnh vực tài chính bao gồm hai lĩnh vực hoạt động chính: tài chính và ngân hàng

– Kế toán, chuyên ngành kế toán doanh nghiệp

– Ngành hệ thống thông tin quản lý

– Kinh doanh quốc tế

– Kinh tế, chuyên ngành kinh tế đầu tư

Kinh tế, chuyên ngành kinh tế đầu tư
Kinh tế, chuyên ngành kinh tế đầu tư

– Luật kinh tế

– Tiếng Anh chuyên ngành Tài chính và Ngân hàng

– Lĩnh vực tài chính ngân hàng của Sunderland

– Kế toán tại Sunderland

– Quản trị kinh doanh TPU

– Ngành kế toán theo định hướng Nhật Bản

Là trường công lập của Việt Nam, học sinh may mắn vì học phí tại Học viện ngân hàng chỉ ở mức trung bình, nên những bạn đam mê kinh tế – ngân hàng – nên coi lựa chọn này là một lợi thế. Đối với hệ đại học truyền thống của Học viện Ngân hàng, năm 2019–2020 chỉ còn 8.910.000 đồng / năm. Đối với các chương trình đại học quốc tế của CityU, mức học phí cao hơn một chút: sinh viên học tại Học viện 4 năm phải đóng 160.000.000 đồng / 4 năm, sinh viên học tại Học viện 3 năm 1 năm. CityU phải nộp 120.000.000 đồng / 3 năm, Cử nhân quốc tế Sunderland phải đóng 168.000.000 đồng / 3 năm đầu và 136.000.000 đồng / năm cuối và chương trình đại học Việt – Nhật là 1008,0 VN0 D / 0,0 năm. Sinh viên ngành Ngân hàng thuộc top những trường đại học kinh tế – ngân hàng – lương thấp nhưng chương trình đào tạo và giảng dạy thuộc top tốt nhất Việt Nam. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy theo dõi thôi.

Việc làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng

3. BA có gì?

BA có gì?
BA có gì?

3.1. Cơ sở “hào nhoáng” ở BA

Hãy chuyển sang kiểm tra sự xuất hiện của BA!

Khuôn viên của Học viện Ngân hàng tương đối vừa phải; cây xanh tươi tốt phân bố đều trên các mặt sàn, tạo môi trường xanh sạch đẹp phù hợp với cảnh quan sư phạm đồng thời tạo hứng thú học tập cho học sinh.

Đi sâu vào bên trong có thư viện của trường, điều đặc biệt ở đây là trường đã trang bị cho học sinh một thư viện điện tử. Các phòng đọc của thư viện được trang bị tủ sách mới, hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của thư viện.

Hệ thống giảng đường hiện đại được trang bị đầy đủ 100% máy vi tính và máy chiếu nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên.

Phòng thể chất của học sinh sạch sẽ, thoáng mát đáp ứng cho các hoạt động thể thao của học sinh sau những giờ học vất vả hay các hoạt động ngoài trời trên lớp. Với những hàng cây rợp bóng mát đã tạo nên khung cảnh nên thơ, trong lành cho khuôn viên nơi đây.

Cơ sở “hào nhoáng” ở BA

Các khu vực công cộng của sinh viên như căng tin hay trung tâm y tế đều được trang bị các thiết bị hiện đại. Căn tin được bài trí vô cùng sạch sẽ, ngăn nắp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, giá cả hợp lý. Trung tâm y tế được chăm sóc trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và đảm bảo luôn có đầy đủ trang thiết bị để đảm bảo sức khỏe cho học viên.

Môi trường hoạt động thơ mộng của Học viện Ngân hàng đã mang lại nhiều cảm hứng học tập và rèn luyện cho sinh viên bản xứ. Trong những ngày nghỉ lễ, sự biến đổi của học sinh ở trường sẽ làm thay đổi cảnh tượng.

Học viện Ngân hàng may mắn được đến với Xứ sở Chùa Bộc, cửa sau của trường đưa bạn đến hai con phố nổi tiếng với vô số món ăn Hà Nội đặc trưng và hấp dẫn, đó là Đặng Văn Ngữ và Hồ Đắc Di.

Việc làm nhân viên kinh doanh quốc tế

3.2. Những cô gái nóng bỏng / những chàng trai nóng bỏng với một đội ngũ tận tâm

BA gồm đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trường luôn mong muốn xây dựng trên tiêu chí “Giáo viên thân thiện – học sinh tích cực”. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho giáo viên của bạn, vì họ sẽ luôn sẵn lòng trả lời bạn. Nếu có vướng mắc, bạn có thể trao đổi trực tiếp và trung thực với giáo viên để được giải đáp nhanh nhất. Đội ngũ giáo viên BA luôn nhiệt tình, tâm huyết với sự nghiệp giảng dạy, họ luôn mong muốn mang đến những kiến ​​thức đầy đủ nhất cho các học viên thân yêu của mình. Hầu hết các giảng viên của BA đều rất thoải mái, hiểu tâm lý sinh viên và cực kỳ thân thiện. Tuy nhiên, các em không được thoải mái trong quá trình ôn thi! Họ luôn “công tư phân minh”, quy trình thi vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe trong mùa thi, nên đừng mong gì gian lận!

Những cô gái nóng bỏng / những chàng trai nóng bỏng với một đội ngũ tận tâm
Những cô gái nóng bỏng / những chàng trai nóng bỏng với một đội ngũ tận tâm

Ngoài đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, trường còn có đội ngũ sinh viên năng động, sáng tạo. Sinh viên đại học cực kỳ đa năng vì họ không chỉ có thể cân bằng giữa học và chơi mà còn cân bằng giữa việc học và tham gia các câu lạc bộ của trường hoặc các tổ chức cộng đồng. Theo thông tin mới nhất, có 37 câu lạc bộ trong Học viện Ngân hàng, bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như truyền thông, tình nguyện, sự kiện, thời trang, ca hát, khiêu vũ hay các môn liên quan đến tài chính … với những người bạn mới và ngoài các bạn. có thể học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ các bạn cùng lứa tuổi chị em trên. Ngôi trường Học viện Ngân hàng sở hữu dàn trai xinh gái đẹp đến từ khắp mọi miền đất nước. Vì vậy, khi đi học, bạn rất có thể sẽ gặp những người nổi tiếng!

Chương trình tài chính ngân hàng ở đây cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chủ ngân hàngCông việc ngân hàng thương mại, ngân hàng trung ương hoặc các tổ chức tín dụngKhoản đầu tư (Khoản đầu tư) hoặc các vị trí tài chính trong công ty. Ngay cả với kiến ​​thức và kỹ năng đầu tư đã có được, sinh viên cũng có thể trở thành nhà đầu tư (chủ đầu tư). Một số sinh viên trong lĩnh vực này có thể nộp đơn sau khi tốt nghiệp, ví dụ: Người đăng ký (Giao dịch viên ngân hàng), Đại lý chuyển tiền khách hàng cá nhânnhân viên kinh doanh, khách hàng doanh nghiệp …

Thông tin cơ bản về “” Trường BA là gì?“Chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc, băn khoăn về Học viện Ngân hàng. Chúng tôi hy vọng bạn có sự lựa chọn đúng đắn trong BA của bạn. Cảm ơn đã dành vài phút để đọc bài viết của chúng tôi. Lời chúc tốt đẹp nhất và hẹn gặp lại!

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 10229 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Bài tập tình huống luật doanh nghiệp có đáp án PDF | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud