[Autodesk là gì?] Các phần mềm thiết kế ưu việt dành cho bạn | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Thiết kế công trình – mỹ thuật

1. Autodesk là gì – Tiết lộ những thông tin thú vị về Autodesk

Autodesk là tên của một công ty quốc tế của Mỹ có hoạt động kinh doanh cốt lõi là tạo ra các dòng sản phẩm liên quan đến phần mềm thiết kế, chẳng hạn như Thiết kế 2D và 3D, được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực này ngành kiến ​​​​trúc – để xây dựng. Và hiện nay Autodesk cũng được coi là một công ty cung cấp phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng nhất thế giới, thu hút lượng người dùng cực lớn với hơn 9 triệu người đã tin tưởng và sử dụng phần mềm.

Autodesk là gì – Tiết lộ thông tin thú vị về Autodesk

Đến nay, Autodesk đã phát triển nhiều giải pháp tạo mẫu kỹ thuật số. Thông qua đó, phần mềm này giúp mọi người dễ dàng thiết kế một vòng cung và mô phỏng thế giới thực với những thiết kế cụ thể. Ngoài ra, công ty còn mang đến rất nhiều phần mềm sáng tạo khác được sử dụng trong các lĩnh vực như media, giải trí, phim ảnh, chỉnh sửa đồ họa, game máy tính, …

Vậy chính xác thì phần mềm thiết kế do Autodesk tạo ra là gì? Hãy để ý những phần sau của bài viết!

1.1. Tìm hiểu thêm về Phần mềm Tóm tắt Autodesk

Tóm tắt Autodesk hay còn được gọi với cái tên đầy đủ và chính xác nhất là “Autodesk Reality Capture.” Nó là phần mềm hoặc chương trình định hình và hoạt động với đám mây điểm là kết quả của quá trình quét laser. Nói cách khác, đây là cách phần mềm này chiếu chùm tia mà nó tạo ra, là một đại diện ảo của bất kỳ đối tượng nào mà người dùng đang nhắm mục tiêu.

Tìm hiểu thêm về Phần mềm Tóm tắt Autodesk
Muốn biết thêm thông tin về Phần mềm Tóm tắt Autodesk?

Tóm tắt Autodesk hiện sử dụng toàn bộ tập hợp các điểm cách điểm laser một khoảng nhất định. Đồng thời, chúng tạo ra rất nhiều chấm sau mỗi lần quét laser hay còn gọi là đám mây chấm.

Dựa trên điều này, các điểm được tạo trong bản tóm tắt Autodesk được xem như một mô hình đối tượng khá đơn giản. Trên thực tế, phần mềm tóm tắt Autodesk này có cùng chức năng và sử dụng cho các mục đích tương tự như hệ thống âm thanh sonar hoặc tiếng vang dưới dạng kỹ thuật định vị. Tuy nhiên, có một điểm khác mà Autodesk Summary không sử dụng sóng âm thanh hoặc tiếng vang mà thay thế chúng bằng các tia sáng để phác thảo và hình dung các đối tượng hướng tới người dùng.

Xem thêm: Vray là gì?

Việc làm Kiến trúc sư – Tài khoản nội bộ tại Thành phố Hồ Chí Minh

1.2. Bộ phần mềm Autodesk 360

Autodesk 360 cũng là một trong những phần mềm được phát triển bởi Autodesk. Nó được hiểu là một nền tảng điện toán đám mây. Phần mềm này cung cấp cho người dùng bộ tính năng, tiện ích điện toán đám mây và nhiều sản phẩm khác giúp người dùng tinh chỉnh thiết kế, dễ dàng hình dung, mô phỏng hoặc chia sẻ khối lượng công việc khi cần thiết.

Bộ phần mềm Autodesk 360
Bộ phần mềm Autodesk 360

Ngoài ra, phần mềm Autodesk 360 cho phép người dùng nhập, xem hoặc chuyển đổi các đối tượng thành các đám mây điểm trong mô hình thiết kế, đồng thời có thể đo lường và đánh dấu các chú thích dành riêng cho mô hình thiết kế.

Ngày nay, phần mềm Autodesk 360 Pro ra đời với phiên bản cải tiến và hiện đại hơn cho phép người dùng quét tia laser hoặc ghi lại hình ảnh một cách tự động. Thông qua đó, phần mềm có thể tạo ra các mô hình 3D chính xác hơn, giảm nhiều bước xử lý, thời gian thực hiện, …

Công việc thiết kế kiến ​​trúc

1.3. Phần mềm xem Autodesk dwf

Autodesk hôm nay cũng cho ra mắt một số phần mềm tương đối mới và hữu ích cho ngành kiến ​​trúc và xây dựng, đó là Autodesk dwf viewer. Đây là một ứng dụng phần mềm là một phần của ứng dụng đồ họa và đã được kiểm tra kỹ lưỡng cho tới 6063 bản cập nhật.

Phần mềm xem Autodesk dwf
Phần mềm xem Autodesk dwf

Phiên bản mới nhất của Autodesk dwf viewer tính đến thời điểm hiện tại là 7.2.0, giúp người dùng dễ dàng chạy trên hệ điều hành Windows với dung lượng tải xuống chỉ 1,3 MB.

Xem thêm: Lộ trình tự học thiết kế đồ họa chuẩn nhất

1.4. Phần mềm Autodesk Fusion 360

Bộ phần mềm của Autodesk bao gồm phần mềm Autodesk fusion 360. Đây được coi là một tùy chọn trong bộ hệ điều hành CAD. Do đó, chúng hoạt động một cách máy móc dựa trên hiệu ứng đám mây.

Autodesk fusion 360 được sử dụng như một công cụ thiết kế có khả năng tương tác cao và nó có thể đưa các nhà thiết kế từ các khái niệm cơ bản đến các bản vẽ nguyên mẫu. Do đó, khi sử dụng phần mềm này, các nhà thiết kế có thể dựa vào đám mây để thay đổi mọi thứ trong quy trình. Ngoài ra, phần mềm này cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào bất kỳ phiên bản nào của thiết kế.

Phần mềm Autodesk Fusion 360
Phần mềm Autodesk Fusion 360

Ngoài ra, Autodesk fusion 360 cho phép bạn truy cập dữ liệu và chia sẻ hình ảnh đám mây mọi lúc, mọi nơi hoặc trên bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng như máy tính, Macbook, máy tính bảng, …

Công trình kiến ​​trúc – Tài khoản nội thất

2. Đặc điểm nổi bật của phần mềm Autodesk mà có thể bạn chưa biết

Autodesk hiện cung cấp cho người dùng rất nhiều phần mềm với những công dụng, tính năng, tiện ích mới và độc đáo, mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời.

Và sau nhiều lần thay đổi phiên bản, các tính năng của phần mềm Autodesk ngày càng trở nên tiên tiến hơn, cập nhật, tùy biến hơn theo nhu cầu của bạn và đáp ứng yêu cầu thiết kế. Autodesk đã phân phối các gói phần mềm cho nhiều ngành khác nhau như: kiến ​​trúc – xây dựng, sản xuất – phát triển sản phẩm, truyền thông – giải trí, …

Các tính năng nổi bật trong phần mềm Autodesk có thể bạn chưa biết
Các tính năng nổi bật trong phần mềm Autodesk có thể bạn chưa biết

Cụ thể, những lợi ích nổi bật của phần mềm Autodesk bao gồm:

– Phần mềm Autodesk được đánh giá là rất đơn giản và mang lại nhiều lợi ích hơn các phần mềm thông thường khác. Bộ phần mềm Autodesk được tích hợp với các công cụ bạn cần để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các nhóm ngành cụ thể. Nhờ đó, người dùng dễ dàng tiếp cận với nhiều loại dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hoặc điện toán đám mây và các công cụ quản lý liên quan khác.

– Autodesk không ngừng phát triển với các tiện ích ngày càng hoàn thiện, giúp người dùng tiếp cận nhanh chóng với các ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến trong mọi nhóm ngành, thay vì chờ đợi các bản cập nhật hàng năm từ các phần mềm khác.

– Ngoài ra, bộ phần mềm Autodesk được biết đến với tính linh hoạt cao, cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn. Dựa vào đây, bạn hoàn toàn có thể đăng ký theo hình thức đơn lẻ, nhiều người dùng và lựa chọn ngày hết hạn. Đây là một tính năng tuyệt vời mà Autodesk mang lại cho các ngành thiết kế hiện nay.

Xem thêm: Nghề nhiếp ảnh

Công việc kiến ​​trúc – Tài khoản nội bộ tại Hà Nội

3. Cách dễ nhất để cài đặt phần mềm Autodesk Education cho chính bạn

Cài đặt phần mềm Autodesk là một vấn đề rất đáng được quan tâm, đặc biệt là đối với các bạn trẻ chưa bắt đầu vào nghề thiết kế. Và hiện tại Autodesk đã mang đến cho sinh viên một phiên bản hoàn toàn mới với tên gọi Autodesk Education, bạn có thể sử dụng miễn phí trong 3 năm. Nó giúp bạn học tập cũng như học tập.

Và làm theo các bước sau để cài đặt phần mềm này.

– Bước 1 – Đăng nhập vào trang web chính của Autodesk và chọn “Đăng nhập” ở bên phải màn hình, sau đó chọn “Cộng đồng Giáo dục”.

– Bước 2 – Tiếp tục với phần “Tạo tài khoản”, sau đó nhập các thông tin cần thiết và nhấp vào “Tiếp theo”. Trong phần “Lợi ích Giáo dục”, chọn “Vai trò Giáo dục” – chọn “Học sinh”.

– Bước 3 – Màn hình sẽ yêu cầu bạn nhập tên, địa chỉ email và mật khẩu rồi xác nhận vào phần “I Agree” – chọn “Create Account”.

– Bước 4 – Sau đó, hệ thống Autodesk sẽ gửi cho bạn một email xác nhận, tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra email và chọn “Verify Email”.

Cách dễ nhất để cài đặt phần mềm Autodesk Education
Cách dễ nhất để cài đặt phần mềm Autodesk Education

– Bước 5 – Chọn nhập lại địa chỉ email của bạn, sau đó nhấp vào “Tiếp theo” để nhập mật khẩu của bạn, sau đó chọn “Hoàn tất”.

– Bước 6 – Sau đó bạn điền tên trường đang theo học vào ô “Tên cơ sở giáo dục”, nhấn “Ngành học” và điền dữ liệu đăng ký vào bên dưới, chọn “tiếp theo”. ”.

– Bước 7 – Trong phần “Bộ tài khoản”, chọn “Tiếp tục” – Trong phần “Hàng loạt Dịch vụ”, chọn “Tiếp tục.”

– Bước 8 – Sau đó, màn hình chuyển sang giao diện Autodesk Education và bạn có thể tải phần mềm về sử dụng cho phù hợp với nhu cầu của mình.

– Bước 9 – Chọn phần mềm cần tải trong phần “Sản phẩm nổi bật” hoặc “Tất cả sản phẩm” để tải về.

Vậy là bạn đã có thể cài đặt thành công phần mềm Autodesk Education cho mình với 9 bước đơn giản, thực hiện mục tiêu nghiên cứu và học tập một cách dễ dàng và đơn giản.

Tìm một công việc nhanh chóng

Hi vọng những thông tin timviec365.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn Autodesk là gì? Sự cố với phần mềm Autodesk? Từ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn phần mềm phù hợp với mình nhất, đồng thời biết cách cài đặt để sử dụng và phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu, học tập và làm việc của mình.

Các bài tham khảo: AutoCAD là gì?

Tìm một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 10217 & cateid = 149 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Download slide giới thiệu sản phẩm, mẫu PowerPoint chuyên nghiệp | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud