Aptech là gì? Có hay không việc lập nghiệp từ Aptech | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Phần mềm cho các công việc CNTT

1. Aptech là gì?

Aptech là tập đoàn lớn của Ấn Độ chuyên về đào tạo, đây cũng là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề. Công nghệ thông tin với hơn 4.000 trung tâm đào tạo lớn nhỏ tại 54 quốc gia trên thế giới. Công ty có trụ sở chính tại Mumbai, Ấn Độ. Được thành lập vào năm 1986, Aptech là công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tiên ở Châu Á và được chứng nhận ISO.

Aptech luôn tuân theo một quy trình đào tạo thống nhất và được cấp chứng chỉ ISO 9001. Với quy trình đào tạo này bao gồm các yếu tố khác nhau nhưng thống nhất như đội ngũ giáo viên, trang thiết bị đào tạo, quy trình quản lý đào tạo và kiểm soát chất lượng. 15 năm liên tiếp Aptech nhận được Giải thưởng lớn Công ty đào tạo Công nghệ thông tin tốt nhất Việt Nam. Với phương pháp đào tạo ngược lại, trên hết là học hỏi, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và cam kết làm việc với hơn 30.000 sinh viên tốt nghiệp Bachkhoa – tất cả tại Aptech đều có việc làm tốt, lương cao, ổn định, theo đúng ngành nghề được đào tạo. .

READ  Top 8 việc làm thêm tại nhà tốt nhất 2021 | Nttworks.vn
Aptech là gì?
Công việc công nghệ cao

2. Aptech tuyên bố sẽ có việc làm sau khi ra trường

Trong những ngày này và những ngày tiếp theo, các em học sinh lớp 12 sẽ phải rất bận rộn và bận rộn với việc học tập để chuẩn bị cho kì thi quan trọng nhất của cuộc đời mình – một bước chuyển mình mới qua ước mơ và sự nghiệp.

Sau khi thi, hầu hết học sinh chọn trường, chọn nghề và theo một nền nếp, một khuôn khổ được thiết kế để học các nghề như: nhà báo, giáo viên, bác sĩ, kỹ sư, v.v. Bố mẹ đặt hàng nhưng lại quên mất mình thích gì, đam mê gì? Vì bạn phải biết đam mê của mình là gì thì mới có tương lai, đâu là quyết định đưa bạn bay cao, bay xa trên con đường sự nghiệp… Bên cạnh đó, học sinh cấp 3 và bố mẹ các em cũng chưa chắc. mức lương cao và thực sự ổn định, điều mà các nhà tuyển dụng luôn cần. Và đây là ngành công nghệ thông tin trong lĩnh vực phần mềm.

Theo báo cáo của Bộ Thông tin và Truyền thông, tổng nhân lực ngành thông tin hiện nay khoảng 6 trăm nghìn người (600.000 người). Số còn lại thuộc lĩnh vực phần mềm và công nghệ số. Theo báo cáo này, Việt Nam sẽ cần khoảng 1,2 triệu nhân lực cho ngành công nghệ thông tin vào năm 2022. Tuy nhiên, thực trạng đáng lo ngại là tình trạng thiếu cán bộ và tình trạng này sẽ không chấm dứt, nhất là trong tình hình công nghệ thông tin gắn kết vạn vật như hiện nay và liên quan đến đường lối của các ngành nghề trong xã hội.

Theo VietnamWorks, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong những năm gần đây, cũng như sự phát triển của Internet tại Việt Nam đã kéo theo nhu cầu về kỹ sư CNTT ở Việt Nam trong lĩnh vực nhân lực tăng mạnh. Điều này là do sự khác biệt giữa cung và cầu và vấn đề làm thế nào để có một đội ngũ CNTT mạnh và thu hút các kỹ sư CNTT. Thông thường, các tập đoàn hay công ty lớn ở Việt Nam luôn trả lương rất cao cho các kỹ sư CNTT và có nhiều quyền lợi khác để giữ chân họ.

Ngoài ra, với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các công ty CNTT nước ngoài, họ đang trả mức lương rất cao để thu hút ứng viên và thu hút nguồn nhân lực về với mình. Đây được coi là một trong những nguyên nhân khiến mức lương của nhân viên CNTT trình độ cao tại Việt Nam tăng lên. Ông Tạ Sơn Tùng, Giám đốc điều hành Rikkey Soft (Việt Nam) cho biết: “Các công ty gia công và xuất khẩu phần mềm Nhật Bản và các tập đoàn lớn luôn sẵn sàng trả lương cao gấp đôi so với các công ty Việt Nam để tuyển cả ứng viên và nhân lực. Sinh viên tốt nghiệp chỉ nhận 600 USD / người tháng từ các công ty trong nước, trong khi các công ty Nhật Bản có thể đưa ra mức giá lên đến 1.500-2.000 USD.

Xem thêm: Một gói đầy đủ là gì? Sẵn sàng trở thành Nhà phát triển ngăn xếp đầy đủ?

Aptech là gì?
Aptech yêu cầu mọi người phải có việc làm sau khi tốt nghiệp

2.1. Tôi có phải kiếm việc làm sau khi học CNTT không?

Có một thực tế được các bạn sinh viên theo học ngành công nghệ thông tin chia sẻ: “Thực sự mình không định hướng được cho mình nữa và cũng không biết mình sẽ học ngành gì? Hay học ngành gì sau này ra trường dễ xin việc. tốt nghiệp? Nói thật, tôi cảm thấy rất bối rối.

Theo thống kê thứ hai của Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông, Bộ Thông tin và Truyền thông, có tới 70% sinh viên ra trường trong lĩnh vực công nghệ thông tin không có kinh nghiệm thực tế, hơn 40% không có kỹ năng làm vậy. . làm việc theo nhóm và lên đến 80% lập trình viên (người lập trình) yêu cầu đào tạo lại.

Chất lượng của môi trường đào tạo thể hiện ở cả vị trí việc làm và thu nhập của sinh viên vừa tốt nghiệp, vì vậy, các chương trình đào tạo về lĩnh vực công nghệ thông tin tại trường phải thực sự đáp ứng được nhu cầu về công nghệ của xã hội.

Nhưng có một thực tế là sinh viên chuyên ngành này thường thiếu tính chủ động học hỏi và khả năng tự học, tự nghiên cứu, khai thác, xử lý thông tin và phản biện chứ không chỉ là kiến ​​thức thụ động. Đồng thời, đây là những kỹ năng vô cùng quan trọng giúp bạn tự tin hơn sau khi rời ghế nhà trường. Nhờ đó, ngành CNTT Việt Nam có thể hội nhập và đáp ứng được nhu cầu chung của thế giới.

2.2. Chọn môi trường đào tạo ngay từ đầu

Như đã nói ở trên, Aptech là một tập đoàn lớn của Ấn Độ đứng đầu thế giới về đào tạo CNTT. Với 31 năm kinh nghiệm triển khai các chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế tại gần 40 quốc gia trên thế giới với 1.300 cơ sở đào tạo và xấp xỉ 6 triệu học viên. Aptech luôn chú trọng đến cơ hội đào tạo, tất cả các cơ sở đào tạo đều thực hiện theo một quy trình duy nhất. Nếu bạn là sinh viên Aptech, bạn sẽ được công nhận ở khắp mọi nơi, đặc biệt là ở những nước có nền công nghệ thông tin phát triển và tiên tiến. Năm 2018, Aptech đạt danh hiệu dẫn đầu thế giới… Và nhiều năm liên tục Aptech luôn đạt danh hiệu CNTT số một các nước công nghệ cao. Nhat.

Vào Việt Nam từ năm 1999 và với giáo trình quốc tế được giảng dạy đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech Creative Laf là địa chỉ học tập tin cậy và uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam yêu thích và đam mê với nghề. Đa số là học sinh, sinh viên cấp 3. Từ đó đến nay, Aptech Corporation đã đào tạo khoảng 100.000 lập trình viên quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam.

Aptech là gì?
Chọn môi trường đào tạo ngay từ đầu
Phần cứng Công việc CNTT – Mạng

3. Có nên học Aptech không?

Với những thành tựu phát triển và hình thành lâu đời của Aptech, nhắc đến tên của nó, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có thể đưa ra một mô hình đào tạo về nghiệp vụ CNTT. Đưa cơ sở thực tập ra ngoài để đào tạo, đảm bảo học viên nắm được kiến ​​thức ngay trong những tuần đầu tiên của khóa học. Vì vậy, sinh viên có thể hoàn thành công việc mong muốn trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho đến khi kết thúc khóa học.

Không sai khi nói Aptech là tên của 5 cơ sở đào tạo CNTT hàng đầu thế giới qua nhiều năm đào tạo, chất lượng đào tạo sinh viên đã vươn lên con số lý tưởng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Không chỉ trong quá trình đào tạo mà Aptech còn giúp học viên của mình cảm thấy an toàn hơn trong phần giới thiệu làm đi sau khi hoàn thành khóa học. Sự liên kết và hợp tác với các tập đoàn, công ty hàng đầu đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Xem thêm: Ứng dụng gốc – là một ứng dụng gốc và điều gì thú vị

4. Học phí của Aptech là bao nhiêu?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của từng đối tượng, Aptech cung cấp các khóa học ngắn hạn và dài hạn ở mọi lứa tuổi với mức học phí linh hoạt.

– Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế (ACCP): dành cho học sinh tốt nghiệp THPT, sinh viên đại học, cao đẳng trên cả nước, dành cho những ai muốn học tập và trở thành lập trình viên quốc tế. Học phí cho gói đào tạo này là 67.500.000 VNĐ

Aptech là gì?
Học phí của Aptech là bao nhiêu?

– Chương trình lập trình công nghệ tiên tiến JAVA/ASP.NET (APEX): Đây là khóa học dành riêng cho sinh viên CNTT muốn nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực của họ. Học phí cho khóa học này là 34.000.000 VNĐ

– Chương trình đào tạo kỹ thuật quốc tế (ITT): Khóa học quốc tế này được viết bằng tiếng Việt, là khóa học dành cho những người thích viết mã và bắt đầu lập trình mà không có kiến ​​thức về CNTT. , Tiếng Anh và quỹ có hạn. Học phí cho khóa học này là: 17.210.000 VNĐ

Có các khóa học ngắn hạn khác như đồ họa, Photoshop… học phí chỉ 2.000.000 đến 5.000.000 đồng.

Cuối cùng, sau bài viết này, hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc của các bạn trẻ về Aptech là gì? Từ đó, người đọc có thể quản lý được cả sự nghiệp và đam mê của mình. Timviec365.vn luôn là trang web giải đáp những thắc mắc về nghề nghiệp của các độc giả trẻ. Chúc các bạn thành công!

Tìm một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 6239 & cateid = 83 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud