AOF là trường gì? Giải đáp những câu hỏi liên quan đến trường AOF | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Công việc tài chính

1. AOF là gì?

AOF là viết tắt của Academy of Finance, có nghĩa là Học viện Tài chính. Trụ sở chính của trường nằm trên đường Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Học viện Tài chính là trường chuyên đào tạo các ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng, trường nằm trong top những trường đại học tốt nhất Việt Nam với chất lượng giáo dục các ngành kinh tế đạt chuẩn quốc gia. Vì vậy, số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào Học viện Tài chính rất cao.

Học viện Tài chính

Trong những năm qua, với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên ra trường có công việc và chức vụ tốt, mức lương cao, nhà trường đã từng bước khẳng định lại vị thế và chất lượng đào tạo của mình.

2. AOF đào tạo những chuyên ngành gì?

Học viện Tài chính có 6 chuyên ngành chính với 20 chuyên ngành khác nhau và chúng rất đa dạng cho bạn. Bạn nên cân nhắc số điểm của từng chuyên ngành để có thể lựa chọn chuyên ngành phù hợp với mình và quyết định nộp hồ sơ nhé!

2.1. Ngân hàng và lĩnh vực tài chính

Có 10 công ty chính trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

Chuyên ngành học
Chuyên ngành học

+ Quản lý tài chính công: sinh viên có khả năng xác định và quản lý rủi ro trong hoạt động quản lý tài chính công, nắm vững các giai đoạn nội bộ của quá trình quản lý ngân sách, chẳng hạn như lập ngân sách, nghiệm thu ngân sách và kế toán ngân sách, sinh viên cũng có thể học hỏi Bằng cách tự học tập, tiếp thu kiến ​​thức pháp luật và các quy tắc quản lý tài chính công, họ có đạo đức nghề nghiệp tốt và kỹ năng giải quyết vấn đề chuyên nghiệp.

+ Ngành thuế: Ngành thuế có 3 chức năng chính trong ngành là chức năng tham mưu, chức năng thu và chức năng giám sát.

+ Tài chính quốc tế: Đây được coi là một chuyên ngành hẹp trong lĩnh vực kinh tế quốc tế, tham gia chương trình các kiến ​​thức về đầu tư quốc tế, tín dụng thương mại quốc tế, hiểu biết chuyên sâu về kế toán, kiểm toán, quản lý nợ, quản lý tài chính cho các công ty quốc tế.

Trường có nhiều chuyên ngành
Trường có nhiều chuyên ngành

+ Tài chính doanh nghiệp: Theo học chuyên ngành này, bạn có được kiến ​​thức kinh tế, tài chính và có thể quản lý rủi ro tài chính của các công ty và các hoạt động nội bộ của môi trường chứng khoán.

+ Tài chính và Bảo hiểm: Chuyên ngành này cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức chuyên sâu về kinh tế, xã hội, ngân hàng, tài chính và những kiến ​​thức chuyên sâu về bảo hiểm.

+ Ngành hải quan

+ Ngân hàng

+ Ngành thẩm định bất động sản

+ Ngành phân tích chính sách tài chính

+ Ngành đầu tư tài chính

Xem thêm: Hãy cùng tìm hiểu các thuật ngữ về Atar và Atar là gì

Việc làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng

2.2. Chuyên ngành kế toán

Có ba hướng chính trong kế toán:

Kế toán rất thú vị
Kế toán rất thú vị

+ Kế toán doanh nghiệp

+ Ngành kiểm toán

+ Kế toán nhà nước

2.3. Quản lý kinh doanh

Ngành quản trị kinh doanh đào tạo hai ngành: quản trị kinh doanh và marketing. Quản trị kinh doanh tiếng Anh Đây là một lĩnh vực đào tạo tương đối nhỏ, nhưng bạn sẽ học tiếng Anh về quản lý.

Bạn nghĩ gì về quản lý doanh nghiệp?
Bạn nghĩ gì về quản lý doanh nghiệp?

Hai chuyên ngành chính này đang hot và thu hút sự quan tâm của nhiều thế hệ sinh viên, vì sản xuất công nghiệp có thể chiếm nhiều vị trí khác nhau trong một công ty, do đó cơ hội nghề nghiệp lớn dẫn đến nhiều ứng viên ứng cử vào hai chuyên ngành chính này.

Việc làm quản lý kinh doanh tại hà nội

2.4. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý

Ngành này là chuyên ngành của Học viện Tài chính, vì đây là ngành tổng hợp và có thể làm việc trong nhiều môi trường cơ quan khác nhau.

2.5. chuyên nganh tiêng Anh

Ngành Ngôn ngữ Anh ngành tài chính kế toán chỉ có duy nhất một ngoại ngữ tiếng Anh, đây là nghề phù hợp và thu hút những ai đam mê ngoại ngữ và có trình độ ngoại ngữ lưu loát. Ngành này dành cho những người có câu hỏi học hỏi Bạn sẽ làm gì nếu bạn biết tiếng Anh tốt?. Đầu vào bạn đã cung cấp bằng Toeic, Ielts, Toefl,… mà bạn không nên học tiếng Anh, bỏ qua những tín chỉ tiếng Anh không cần thiết.

Tiếng Anh thu hút rất nhiều học sinh
Tiếng Anh thu hút rất nhiều học sinh

Khi theo học chuyên ngành này, bạn phải có tư duy logic và nền tảng tiếng Anh tốt, vì chương trình học bao gồm các môn học được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh.

2.6. Kinh tế học

Có 3 hướng chính trong lĩnh vực kinh tế hiện nay: kinh tế nguồn tài chính, kinh tế đầu tư tài chính và luật kinh tế. Kinh tế thi khối nào?? Đáp án này là khối A, A1 và D. Các phương thuộc khối A. cũng khá đa dạng không chỉ về kinh tế mà còn về công nghệ thông tin.

Đây đều là những ngành nghề rất phổ biến và nổi bật với chuẩn đầu ra đảm bảo cho công việc sau này nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra nhé!

3. Điểm chuẩn AOF năm 2019

Vào Học viện Tài chính có khó không? Điểm đầu vào của một học viện tài chính doanh nghiệp lớn là gì? Tỷ lệ trùng khớp có cao không? Đây là những câu hỏi rất thường gặp của các bạn học sinh, các em rất tò mò không biết sau khi tìm hiểu về chất lượng của trường như thế nào, các em muốn tìm hiểu điểm của trường để đưa ra kế hoạch. điểm của bài thi đại học đạt yêu cầu xét tuyển vào Học viện Tài chính. Sau đây mình cung cấp cho các bạn điểm chuẩn Học viện Tài chính năm 2019 kèm theo các khối thi để các bạn dễ theo dõi nhé!

Đặc sản khác nhau
Đặc sản khác nhau

+ Chuyên tiếng Anh mã 7220201 là 29,82 và chỉ nhận tổ hợp môn khối D (toán, văn, tiếng Anh)

+ Mã ngành 7310101 có mức điểm nhận hồ sơ là 21,65 và xét tuyển khối A1 (toán, lý, tiếng Anh) và khối D1 (toán, văn, tiếng Anh)

+ Mã ngành Quản trị kinh doanh 7340101 có điểm xét tuyển khối A là 25,55, xét các khối A (toán, lý, hóa), A1 (toán, lý, tiếng Anh) và khối D1 (toán, văn, tiếng Anh)

+ Đối với ngành tài chính ngân hàng mã vùng 7340201 giá là 21,45 và xét tuyển khối A (toán, lý, hóa), A1 (toán, lý, tiếng Anh) và khối D1 (toán, văn, tiếng Anh)

+ Điểm trúng tuyển ngành tài chính ngân hàng mã 7340201D là 22 và chỉ lấy điểm tổ hợp các môn khối D (toán, văn, tiếng Anh)

Điểm chuẩn cho năm 2019
Điểm chuẩn cho năm 2019

+ Mã ngành Kế toán 7340301 có mức điểm là 23,3 và thi các khối A (toán, lý, hóa) và A1 (toán, lý, tiếng Anh)

+ Mã kế toán 7340301D có giá 23 và chỉ nhận tổ hợp môn khối D (toán, văn, tiếng Anh)

+ Chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý có mã vùng 7340405 có điểm xét tuyển là 21,25 và xét tuyển khối A (toán, lý, hóa), A1 (toán, lý, tiếng Anh) và khối D1 (toán, văn, tiếng Anh)

Kỳ thi ở trường
Kỳ thi ở trường

Theo thông tin trên, điểm trúng tuyển các ngành của Học viện Tài chính rất cao lên đến 30 điểm, các chuyên ngành đều lấy trên 21 điểm. Có thể kết luận rằng nếu bạn quyết định vào trường này thì bạn phải có nền tảng học lực tốt và kiến ​​thức vững chắc về một trong các khối thi A, A1, D1 thì mới có thể lấy điểm trung bình hàng năm. Nếu em đạt điểm 7 môn thi em sẽ hoàn thành các chuyên ngành của trường. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn cần tạo hồ sơ sinh viên chứng chỉ tốt nghiệp tạm thờicmnd công chứng, …

Xem thêm: Giải mã điều phối viên học tập và thông tin liên quan

Việc làm kế toán – kiểm toán tại Hà Nội

4. Học phí AOF có cao không?

Ngoài chất lượng đào tạo, điểm chuẩn thì vấn đề học phí cũng là một yếu tố quan trọng đối với những người có nguyện vọng vào trường, bởi trường không đào tạo miễn phí ngành sư phạm mà lại là trường kinh doanh. học phí có xu hướng chất lượng cao nên học phí cũng là một yếu tố quan trọng đối với học sinh chuẩn bị bước vào đại học.

Học phí của trường là bao nhiêu?
Học phí của trường là bao nhiêu?

Theo số liệu thống kê của trường trong năm 2017 và 2018, học phí chương trình đại trà trong tổng 4 năm học là 34.200.000 DKK, mỗi học kỳ sinh viên phải đóng 4.275.000 DKK. Nếu bạn quyết định theo học chương trình chất lượng thì tổng học phí trong 4 năm là 144.000.000 VNĐ và mỗi học kỳ bạn sẽ phải đóng 18.000.000 VNĐ.

Chương trình liên kết đào tạo hai bên cấp bằng do Học viện Tài chính liên kết với Đại học Greenwich (Anh Quốc) cấp. 000 000 VND, tức là bạn đóng 165 000 000 VND mỗi năm.

Giá mỗi tín chỉ là 212.000 đồng / tín chỉ, các bạn nên “cẩn thận” với những môn trên 3 tín chỉ, vì nếu điểm không cao hoặc thi trượt thì sẽ phải học nâng hạng hoặc học lại. . có thể trả tới 800.000 hoặc 1 triệu cho mỗi khóa học.

Mỗi tín dụng trị giá bao nhiêu?
Mỗi tín dụng trị giá bao nhiêu?

Tuy học phí không thấp nhưng cần có động lực là điểm xét tuyển THPT tạo điều kiện để có môi trường học tập tốt, gặp gỡ bạn bè tốt, ý thức học tập tốt, không đóng học phí cao. giúp bạn tạo cơ hội tốt để học tập và làm việc. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một học viện tài chính.

Thành thật mà nói, đó là một môi trường tốt để học tập và trau dồi các kỹ năng tài chính ngân hàng của bạn, vì vậy bạn nên có một kế hoạch tốt để tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học và trở thành sinh viên năm nhất của trường đại học.

Học phí Học viện Tài chính
Học phí Học viện Tài chính

Bạn có thể hiểu thông qua bài viết này AOF là gì? đã có thông tin về trường đại học này. Bạn có thể truy cập web timviec365.vn Để tìm hiểu thông tin về các trường đại học, ngành nghề khác để có được những thông tin hữu ích nhất

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 10215 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Học ngôn ngữ anh ra làm gì? Kinh nghiệm cho bạn trẻ hướng nghiệp! | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud