Ấn tượng hình ảnh sinh viên FPoly trong bộ ảnh Nét đẹp sinh viên | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

“Nét đẹp sinh viên” là tên sách ảnh do lớp DH16319 “Ameo House” thực hiện cho đồ án kỹ thuật nhiếp ảnh của khoa đồ họa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic HCM. Đây cũng là cơ hội để học sinh thực hành những kiến ​​thức đã học sau giờ học.

Được biết, các bạn sinh viên học kỳ 2 ngành thiết kế đồ họa tại FPT Polytechnic khi được làm quen với môn học Nhập môn Đồ họa, Màu sắc, Bố cục và Xử lý ảnh bằng Photoshop nên cũng song song ứng dụng kỹ thuật nhiếp ảnh. bài hát sau đó. Với khóa học này, ngoài việc cung cấp cho giáo viên một số kiến ​​thức cơ bản về nhiếp ảnh, ánh sáng và bố cục trong nhiếp ảnh, các quy tắc và bố cục của nhiếp ảnh còn cho bạn cơ hội trải nghiệm những kiến ​​thức cơ bản về nhiếp ảnh. Điện thoại di động hoặc máy ảnh kỹ thuật số bán chuyên nghiệp được tư vấn và hướng dẫn để thực hiện dự án một cách đầy đủ nhất có thể.

Bộ ảnh “Nét đẹp sinh viên” của sinh viên FPT Polytechnic.

Nhóm “Ameo House” do trưởng nhóm Trần Trung Hiếu và các bạn đam mê nhiếp ảnh: Hùng Danh, Thanh Tùng, Hồng Phúc, Hòa Nguyễn và các bạn khác đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh “Nét đẹp sinh viên”, nhằm thỏa mãn niềm đam mê của các bạn. và ghi lại một chút kỷ niệm tuổi học trò, tự hào là một học sinh da cam.

Thời gian thực hiện của nhóm bao gồm thời gian của khóa học, các địa điểm: FPL HCM CS1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3; FPL HCM CS2 Nguyễn Kiệm, Q. Phú Nhuận; FPL HCM CS3; Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12; Đặt đường, Cầu Bình Lợi, v.v. Mặc dù thời gian làm thêm của các thành viên trong nhóm của bạn có ảnh hưởng đến thời gian chụp ảnh nhưng bạn cũng sắp xếp và đẩy nhanh thời gian hoàn thành dự án.

Một người bạn của Trần Trung Hiếu đã tin tưởng: “Em cảm ơn anh Trần Bá Hốt đã đưa ra một chủ đề vừa gần gũi nhưng cũng rất khó thực hiện, vì chúng em đều là người mẫu nghiệp dư và tiếp xúc với máy ảnh kỹ thuật số nên còn nhiều bỡ ngỡ. Anh ấy cũng đã nhiệt tình hỗ trợ tôi vào Chủ nhật, gửi và trả lời tin nhắn vào buổi tối muộn. Ông cũng cải thiện bố cục của cuốn sách ảnh một vài lần cho đến khi nó được đặt tên là tốt nhất. Tôi đã học được rất nhiều điều thông qua dự án này. Xin cảm ơn Chủ nhân. “

Một số hình ảnh từ dự án

Ông Trần Bá Hổ cũng chia sẻ như sau về dự án: “Mặc dù việc khuyến khích là bắt buộc, nhưng hãy khuyến khích các bạn trao đổi các dự án theo chủ đề sinh viên để xích lại gần nhau hơn. Bạn rất vui khi làm điều đó ngay bây giờ. Tuy có sai sót so với kịch bản ban đầu nhưng các bạn đã làm quá xứng đáng với những gì mà chủ đề đã đề ra trong những gì mình đã làm và báo cáo. Cảm ơn các bạn. “ Cô giáo cũng gợi ý: “Nếu bạn đang cố gắng phát huy cả tinh thần đồng đội và khả năng học hỏi thêm thì không gì là không thể.”

Mời các bạn xem dưới đây những hình ảnh đẹp mà nhóm “Ameo House” đã thực hiện cho dự án “Nét đẹp sinh viên” nhé!

“Học bằng đam mê, sống có mục đích”
Chiến binh FPoly

Hy vọng sau dự án này, các bạn sinh viên sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị, tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế, làm nền tảng để phát triển hơn nữa trong các dự án tiếp theo và trong công việc sau này.

READ  Cách viết mẫu biên bản bàn giao quỹ tiền mặt chuẩn xác | Nttworks.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud