AIA Exchange HCM – AIA Việt Nam Tuyển dụng mới nhất | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

AIA Exchange HCM – Tổng quan về các thành phần của AIA Việt Nam

  • Quy mô công ty > 100

  • Công việc đã đăng Đầu tiên

  • Đã xem 200

  • Được thành lập từ khi

  • Các ngành tiền bảo hiểm,

Mô tả công ty

“Sàn giao dịch AIA luôn hướng cho đội ngũ hoạch định tài chính tinh thần khởi nghiệp khi tạo dựng môi trường khởi nghiệp. Bạn nỗ lực rất nhiều trong công việc, chắc chắn bạn sẽ được đền đáp. Ông Nguyễn Khánh Trình, Giám đốc phát triển kinh doanh quốc gia của NIA, cho biết: Khi công việc được giao quyền tự chủ, ban lãnh đạo và mọi người đều làm việc với tư duy của người chủ – họ tự kiểm soát, quản lý công việc và cuộc sống của mình “.

Phiên bản nâng cấp AIA Exchange 2.0 được thiết kế dành cho những người trẻ năng động, nhiều hoài bão, muốn “đón nhận thế giới” và muốn hoàn toàn tự chủ trong cuộc sống và công việc.

Các nhà hoạch định tài chính và quản lý của sàn giao dịch chứng khoán AIA ở đây được gọi là xPartner (đối tác kinh doanh) hoặc xFounder (người sáng lập và giám đốc điều hành). Thiên chức mới đặt họ vào vị trí của những người chủ có đầu óc kinh doanh thực thụ.

Đồng thời, AIA Exchange 2.0 cũng đã xây dựng hệ sinh thái tạo môi trường khởi nghiệp chuyên nghiệp, hỗ trợ các xFounders, xPartners trong quá trình xây dựng “doanh nghiệp” của mình, bao gồm: Lượng tuyển dụng chất lượng cao; hệ thống đào tạo bài bản và chuyên sâu; quản lý vận hành không gian mở tiêu chuẩn kích thích nghiên cứu, sáng tạo và kết nối; Các chương trình phát triển cá nhân đa dạng và các hoạt động kinh doanh và quan hệ khách hàng làm tăng thêm giá trị cho khách hàng và đối tác của công ty.

Exchange 2.0 xóa tan định kiến ​​rằng bất cứ ai khác biệt và đi nhanh đều phải đi một mình, bởi vì ở đây tất cả những ý tưởng điên rồ của bạn đều được lắng nghe, suy nghĩ thấu đáo và giúp tinh chỉnh các chi tiết. Tất nhiên, mô hình hoạt động tiêu chuẩn và các quy trình được coi là công thức cho sự thành công của nhóm AIA vẫn phải được tuân thủ.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm vị trí xFounder của công ty khởi nghiệp năng động mà không cần chờ đợi cơ hội? Bạn có mong muốn và nhiệt huyết gia nhập một tập đoàn quốc tế với bề dày kinh nghiệm tại 18 thị trường Châu Á – Thái Bình Dương? AIA Exchange 2.0 đang chờ bạn vì công ty tin rằng “mọi con đường đều đến đích, dù bạn muốn hay không”.

READ  3 bí quyết viết email mời tài trợ và mẫu email tham khảo | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud