7 vật dụng cần thiết nên mang theo khi đi phỏng vấn xin việc | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

1. Điện thoại và thông tin liên hệ của nhà tuyển dụng

Điện thoại dường như là một vật dụng không thể thiếu đối với mọi người, trong trường hợp này bạn nhất định phải mang theo bên mình để ứng dụng thư mục google chỉ đường cho bạn đến địa điểm phỏng vấn, đặc biệt là nếu bạn chưa từng đến đó. Nếu bạn không có điện thoại thông minh có định vị GPS, hãy nhấc nó lên và mang theo bên mình. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là một sai lầm làm trì hoãn và ngăn cản bạn tiến xa hơn trong quá trình tuyển dụng. Ngoài ra, điện thoại của bạn phải có thông tin liên lạc của nhà tuyển dụng để bạn có thể gọi điện và báo cáo nếu có gì sai sót trong buổi phỏng vấn. Sự chuẩn bị chu đáo không chỉ giúp kiểm soát mọi việc tốt hơn mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt nhà tuyển dụng.

2. Mẫu đơn xin việc

Sơ yếu lý lịch của bạn có lẽ là điểm quan trọng nhất bạn cần chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn, hãy in ra một số bản sao của phiên bản cập nhật nhất của bạn. Bạn cũng nên có thêm một bản sao để phòng trường hợp cần tham khảo trong buổi phỏng vấn hoặc nếu có nhiều người phỏng vấn hơn.

READ  Khấu trừ thuế là gì? 4 Điều cần biết về khấu trừ thuế | Nttworks.vn

7-điều-cần-thiết-nên-đi-phỏng-vấn-hình-ảnh-khi-ứng-tuyển-1.png

CV là một điểm quan trọng bạn cần mang đến cuộc phỏng vấn

3. Tài liệu cá nhân

Ngày nay, việc mang theo giấy tờ tùy thân khi đi phỏng vấn xin việc dường như không còn phổ biến, nhưng tốt nhất là bạn nên mang theo bên mình, vì có thể bạn sẽ nhận được yêu cầu từ nhân viên an ninh tòa nhà để cung cấp tài liệu. đường giới hạn. Để chắc chắn, trước tiên bạn có thể hỏi người đã phỏng vấn bạn rằng hãy cẩn thận hơn là xin lỗi, đúng không?

4. Danh thiếp

Là một người tìm việc, danh thiếp là công cụ tuyệt vời để kết nối và phỏng vấn. Danh thiếp của bạn nên bao gồm tên, chức vụ, địa chỉ email, số điện thoại và bất kỳ thông tin liên hệ nào khác mà bạn cho là quan trọng. Đưa thẻ của bạn cho người phỏng vấn của bạn hoặc người khác mà bạn nói chuyện.

5. Bút và sổ tay

Bạn có thể quen với việc ghi chép bằng máy tính xách tay hoặc điện thoại, nhưng đối với các cuộc phỏng vấn, bạn chắc chắn nên có một tờ giấy và một cây bút để viết ra, chẳng hạn như người liên hệ, địa chỉ hoặc những thứ khác. Mọi thứ khác được đề cập trong cuộc phỏng vấn mà bạn muốn nhớ lại sau này. Có thiết bị bạn cần để nắm bắt thông tin quan trọng từ người phỏng vấn là một cách chắc chắn để làm cho bạn chủ động và chu đáo.

READ  Tổng hợp về Affiliates là gì? Và kiếm tiền qua tiếp thị liên kết | Nttworks.vn

7-điều-cần-thiết-nên-chụp-ảnh-khi-áp-dụng-2.png

Bạn nên làm giấy bút để viết ra những thông tin quan trọng

6. Tài liệu tham khảo

Nhận danh sách cập nhật các tài liệu tham khảo của bạn. Người phỏng vấn có thể không yêu cầu chúng, nhưng một lần nữa, tốt nhất là bạn nên chuẩn bị kỹ càng nhất có thể. Danh sách nên bao gồm ít nhất ba tài liệu tham khảo về chuyên môn và cách liên hệ với những người liên quan đến công việc của bạn.

7. Danh sách các câu hỏi

Vào cuối mỗi cuộc phỏng vấn, bạn thường sẽ được hỏi “Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?” Do đó, bạn nên lập một danh sách các câu hỏi. Những câu hỏi này có thể liên quan đến phần còn lại của quy trình tuyển dụng, văn hóa công ty hoặc bất kỳ điều gì khác mà bạn quan tâm, nhưng hãy nhớ rằng bạn muốn câu hỏi của mình cụ thể và phản ánh sự thật rằng bạn đang nghiên cứu để người phỏng vấn có thể thấy mối quan tâm thực sự của bạn đối với vị trí này.

Có rất nhiều điều bạn cần lưu ý khi nghĩ về những thứ cần mang theo khi đi phỏng vấn, nhưng 7 điểm trên là quan trọng nhất. Mặc dù những điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng điều quan trọng là đừng quên chúng, vì chúng thực sự có thể tạo ra sự khác biệt vào ngày phỏng vấn của bạn.

READ  Mẫu luyện viết chữ đẹp chuẩn, dễ thực hiện | Nttworks.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud