7 App kiếm tiền online uy tín và có thu nhập cao nhất 2021 | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

Kiếm tiền trực tuyến là một hình thức đã xuất hiện từ lâu tại Việt Nam, tuy nhiên nhiều người vẫn quan tâm đến hình thức kiếm tiền này. Bạn chỉ cần dành chút thời gian rảnh rỗi là có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập vài chục đến vài trăm. Trong bài viết này, Jobsgo.vn sẽ tổng hợp giúp bạn 7 ứng dụng kiếm tiền trực tuyến uy tín và thu nhập cao nhất năm 2021.

Ví điện tử Momo – ứng dụng kiếm tiền uy tín

Ví điện tử Momo - ứng dụng kiếm tiền uy tín

Momo – ứng dụng kiếm tiền trên Internet

Chắc hẳn ai cũng đã ít nhiều nghe đến ví điện tử Momo rồi đúng không? Momo hiện đang triển khai chiến lược quảng bá mạnh mẽ ví điện tử này, đặc biệt là chương trình giới thiệu bạn bè tham gia Momo. Bạn có thể kiếm tới 500.000 đồng tiền hoa hồng cho một lần giới thiệu thành công bạn bè cài đặt và sử dụng Momo.

Nếu bạn chưa sử dụng Ví Momo, hãy cài đặt và liên kết tài khoản ngân hàng của bạn để nhận 300.000 đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ hướng dẫn bạn bè cài đặt và sử dụng ví, đồng thời bạn sẽ nhận được thêm 500k quà tặng.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nhập mã tham chiếu mà không liên kết tài khoản ngân hàng và bỏ 10.000 vào ví, bạn sẽ không nhận được tiền thưởng.

READ  Pháp y là gì? Chuyện nghề đáng sợ đằng sau của bác sĩ phá án | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: Ứng dụng Hana để kiếm tiền trực tuyến – mọi thứ bạn cần biết

Báo hay 24h – ứng dụng đọc báo kiếm thẻ cào

Báo hay 24h - ứng dụng đọc báo kiếm thẻ cào

Vừa đọc báo vừa kiếm thẻ cào với Báo Tốt 24h

Báo Tốt 24h là một trong những ứng dụng kiếm tiền mới nổi. Với ứng dụng này bạn có thể vừa đọc báo vừa kiếm tiền.

Người dùng chỉ cần tải ứng dụng “Tin tức 24h”. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại của bạn.

Tiếp theo, bạn sẽ kiếm tiền bằng cách đọc báo, mời bạn bè, làm nhiệm vụ, ở đó mỗi ngày, vòng quay vận may, v.v. Khi đã gom được xu, bạn có thể chuyển thành thẻ cào, tiền mặt hoặc các phần quà hấp dẫn khác (1 xu = 100 đồng).

VN Today – ứng dụng kiếm uy bằng đọc báo

VN Today - ứng dụng kiếm uy bằng đọc báo

Nếu đủ 10.000 xu = 1 triệu, người dùng có thể rút tiền

VN Today là ứng dụng kiếm tiền trên iOS và Android “hot” gần đây. Là tờ báo tổng hợp những thông tin thời sự nóng hổi, ​​những vấn đề nổi cộm trong và ngoài nước.

Giờ đây, ngoài việc đọc báo, bạn có thể bình luận, chia sẻ và làm nhiệm vụ hoặc giới thiệu bạn bè, người thân cùng sử dụng ứng dụng để kiếm thêm xu từ ứng dụng.

Bằng cách thu thập tiền xu, người dùng có thể đổi xu lấy thẻ điện thoại hoặc tiền. Tuy bạn sẽ không kiếm được quá nhiều tiền nhưng đây cũng là một ứng dụng khá hay, bạn có thể đọc báo, cập nhật tin tức và kiếm thêm thẻ sạc điện thoại.

READ  Tìm hiểu chi tiết về ngành Quản trị văn phòng | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: Ứng dụng web Goldfinger có phải là một trò lừa đảo không?

Timebucks – ứng dụng kiếm tiền nhanh và uy tín

Timebucks - ứng dụng kiếm tiền nhanh và uy tín

Timebucks – ứng dụng kiếm tiền trực tuyến nổi tiếng của Úc

Timebucks là một nền tảng quảng cáo cho phép người tham gia kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau như: xem video, làm khảo sát trực tuyến, đăng ký tài khoản, gõ captcha, tiếp thị liên kết, v.v., được phát triển bởi cộng đồng Úc và Ả Rập.

Timebucks bắt đầu kinh doanh từ năm 2014, sau 7 năm phát triển, Timebucks đã giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm và kiếm được hàng trăm đô la mỗi tháng.

Mặc dù Timebucks là một ứng dụng kiếm tiền uy tín dành cho iPhone / Android, nhưng bạn có thể làm được rất nhiều việc. Nhưng kiếm được nhiều tiền từ Timebucks cũng không hề đơn giản. Do đó, nếu không có nhiều thời gian, bạn nên cân nhắc đến việc kiếm tiền với Timebucks.

Hago – ứng dụng game kiếm tiền uy tín

Hago - ứng dụng game kiếm tiền uy tín

Một ứng dụng để chơi game kiếm tiền bằng cách xây nhà và trồng cây

Hago là ứng dụng kiếm tiền cho iOS / Android bằng cách xây nhà, trồng cây được nhiều người tham gia. Hago cũng là một ứng dụng mạng xã hội vô cùng độc đáo với tính năng giúp kết nối những người yêu thích chơi game lại với nhau.

Ngoài ra, Hago còn cung cấp nhiều thể loại game vô cùng hấp dẫn, từ chiến thuật, bắn súng, thể thao và hoạt động. Nó cho phép người dùng chơi game mà không cần cài đặt và cạnh tranh trực tiếp với bất kỳ đối thủ nào họ muốn.

READ  Đập tan nỗi sợ quản trị kinh doanh khó xin việc bằng gợi ý đơn giản! | Nttworks.vn

Cần tối thiểu 10k để rút tiền từ Hago. Ngày nay, Hago là ứng dụng kiếm tiền trực tuyến được tích hợp trên cả hai nền tảng iOS và Android nên ai cũng có thể cài đặt và sử dụng.

👉 Xem thêm: 5 Cách Chơi Trực Tuyến Kiếm Tiền Không Phải Ai Cũng Biết

Gamee – ứng dụng chơi game kiếm tiền bằng Paypal

Gamee là một ứng dụng trò chơi di động miễn phí cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách chơi các trò chơi miễn phí. Gamee trả lại số tiền kiếm được từ quảng cáo và biến nó thành tiền thưởng cho người chơi.

Đặc biệt, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề thanh toán khi sử dụng ứng dụng kiếm tiền trực tuyến này. Vì người dùng có thể rút tiền qua Paypal rất uy tín. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện không có phiên bản iOS.

InfoQ – một ứng dụng nghiên cứu thu nhập có uy tín

InfoQ - một ứng dụng nghiên cứu thu nhập có uy tín

Kiếm tiền trực tuyến với một cuộc khảo sát

InfoQ là một trong những ứng dụng nghiên cứu kiếm tiền uy tín nhất hiện nay. InfoQ thuộc sở hữu của GMO Internet Corporation, nhà lãnh đạo nghiên cứu thị trường của Nhật Bản, hiện đã mở rộng ra hơn 40 quốc gia.

Các cuộc khảo sát được cập nhật liên tục và mỗi cuộc khảo sát có từ 5-40 câu hỏi và thường là 10 câu hỏi. Mọi người đều đạt điểm từ 1 đến 107, tương đương với 100 đến 10 700 đồng

Và hình thức thanh toán InfoQ là thông qua thẻ cào hoặc ví điện tử Bảo Kim, quy đổi tối thiểu 500 điểm = 50.000.

Để kết luận

Bên trên JobsGO giới thiệu một số Kiếm tiền với ứng dụng internet nổi tiếng nhất hiện nay. Mặc dù những ứng dụng này không giúp bạn kiếm quá nhiều tiền, nhưng đó là một trải nghiệm ngay cả khi bạn muốn kiếm thêm tiền bằng điện thoại thông minh của mình.

JobsGO

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud