6 kỹ năng nhà tuyển dụng muốn thấy ở CV của bạn | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Phần kỹ năng được giới thiệu CV Thông thường, bạn chỉ liệt kê các kỹ năng tuyển dụng mà không cung cấp bằng chứng cụ thể về các kỹ năng đó. Bạn đã biết cách thể hiện kỹ năng của mình trong CV chưa? TopCV Hãy gợi ý cho tôi cách viết kỹ năng trong CV để CV của bạn hoàn thiện hơn.

>> Phân biệt 3 thuật ngữ: đơn xin việc, sơ yếu lý lịch và sơ yếu lý lịch

Để viết một CV hay, trước tiên bạn phải đọc kỹ mô tả công việc và ghi chú lại những kỹ năng cụ thể cần có cho vị trí ứng tuyển. Điều này sẽ cho bạn biết chính xác nhà tuyển dụng của bạn đang tìm kiếm điều gì ở một ứng viên và xem bạn có phải là ứng viên phù hợp cho công việc hay không. Sau đó kết hợp các kỹ năng cần thiết để viết một bản sơ yếu lý lịch hoàn chỉnh.

6 kỹ năng mà mọi nhà tuyển dụng muốn thấy trong CV của bạn

Dưới đây là những kỹ năng phổ biến nhất mà hầu hết các nhà tuyển dụng tìm kiếm ở ứng viên và cách thể hiện chúng Khả năng viết CV của bạn.

Kỹ năngg giao tiếp

Đây là kỹ năng mà công việc nào cũng yêu cầu. Bạn cần phải kĩ năng giao tiếp để bạn có thể truyền đạt ý tưởng của mình một cách hiệu quả với sếp, đồng nghiệp và khách hàng. Giao tiếp tốt giúp các cuộc thảo luận với các thành viên khác trong nhóm dễ dàng hơn, bài thuyết trình của bạn trông chuyên nghiệp … và thậm chí bạn có thể nhận được thiện cảm từ mọi người.

Ví dụ về cách thể hiện kỹ năng giao tiếp trong CV của bạn:

Kỹ năng giao tiếp tốt được phát triển thông qua kinh nghiệm làm việc: bán hàng qua điện thoại, bán hàng, tham gia các câu lạc bộ, dự án, v.v.

> 3 bước phân tích các tin tuyển dụng để có được một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo

Giới thiệu việc làm

Hãy lựa chọn những công việc phù hợp với năng lực và tính cách của bạn để đạt được hiệu quả cao nhất … Trọn bộ 1000+ công việc phù hợp với bạn, ứng tuyển tại đây!

Kỹ năng tin học

Hầu hết các vị trí yêu cầu bạn có hiểu biết cơ bản về các chương trình máy tính như Excel, Word, v.v. Một số công việc yêu cầu kỹ năng tìm kiếm trên Internet, mạng xã hội và e-mail. …

Ví dụ:

Kỹ năng Word và Excel qua các khóa học bổ sung tại …, kinh nghiệm lập báo cáo công việc trước đây …,

Kỹ năng sử dụng Internet: cách sử dụng facebook để quảng cáo … (công việc cụ thể đã làm)

Kỹ năng tư duy phản biện

Kỹ năng này bao gồm khả năng phản ứng với một vấn đề, phân tích tình hình từ nhiều khía cạnh và khám phá các vấn đề…

Ví dụ, bạn có thể viết trong CV của mình: Kinh nghiệm thể hiện khả năng tư duy phản biện: nghiên cứu, học tập…, quản lý dự án…, phân tích chiến lược marketing…

>>> Lời khuyên: 8 kỹ năng vàng để đánh bại mọi nhà tuyển dụng

Sơ yếu lý lịch mẫu ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng TopCV

Ban quản lý

Các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những ứng viên có khả năng lãnh đạo, động viên, khuyến khích các thành viên khác đạt được mục tiêu và khả năng truyền cảm hứng, động lực,… Ngay cả khi bạn không phải là ứng viên cho vị trí lãnh đạo trong Ban quản lý, các vị trí chủ chốt trong công ty cũng yêu cầu kỹ năng này. Có kỹ năng lãnh đạo giúp bạn có cơ hội tiến xa hơn trong công việc.

Ví dụ: Kỹ năng lãnh đạo: làm chủ nhiệm câu lạc bộ … lớp trưởng gương mẫu, gia sư …)

>>> Những thói quen giúp cải thiện kỹ năng lãnh đạo

làm thế nào để đăng ký một cv

Khả năng thích ứng

Nhà tuyển dụng muốn biết rằng bạn có thể làm việc trong một môi trường có nhịp độ nhanh, thích ứng với nhiều tình huống và có khả năng thực hiện nhiều nhiệm vụ. Kỹ năng này thường được yêu cầu ở các vị trí yêu cầu môi trường làm việc lớn.

Ví dụ: Linh hoạt trong công việc: cân bằng giữa học và làm thêm, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi ABC có nhiều khách hàng)

gợi ý

Tổng hợp những mẫu CV chuyên nghiệp được thiết kế đẹp mắt được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Công cụ tạo CV trực tuyến trên Topcv.vn bạn có thể dễ dàng tạo trên cả điện thoại và máy tính. Tạo cv tại đây!

Kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năngsự hợp tác

Nhà tuyển dụng muốn những người làm việc tốt trong một nhóm, truyền cảm hứng cho các đồng nghiệp khác và không tạo ra xung đột…

Ví dụ: Kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp tốt giữa các thành viên làm việc trong nhóm dự án…, tạo sự gắn kết giữa các thành viên CLB….

Gợi ý: Làm thế nào để có kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả?

Chúc may mắn!

Để tự tin ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng bằng một bản CV chuyên nghiệp, ấn tượng và từ đó tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân, hãy tạo CV cá nhân tại: https://www.topcv.vn/mau-cv

Theo đó Blog.topcv.vn

Bạn có thể quan tâm


Xem:
110 126

READ  Top 10+ cuốn sách hay nên đọc cho phụ nữ hiện đại không thể bỏ qua | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud