5 website phối màu chuyên nghiệp dành cho Designer | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bên cạnh việc tìm ra những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và lựa chọn font chữ phù hợp thì cách phối màu đẹp mắt cũng khiến nhiều nhà thiết kế phải “đau đầu”.

Những trang web dưới đây hỗ trợ đắc lực cho các nhà thiết kế trong việc lựa chọn màu sắc. Hãy thử tham khảo và tìm ra những bảng màu phù hợp với thiết kế của bạn!

  1. Màu Adobe

Đây chắc chắn là một trang web chia sẻ tài nguyên màu sắc không còn xa lạ với các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Adobe Color là một trang web cho phép bạn sáng tạo và thử nghiệm với các màu sắc khác nhau. Bạn có thể tự do lựa chọn phương pháp kết hợp, chẳng hạn như Analogous, Monochromatic, Triad,…

Sau khi chọn được tổ hợp mong muốn, bạn chỉ cần di chuyển các vòng tròn hiện có, website sẽ trả về các bảng màu phù hợp kèm theo mã màu để bạn dễ dàng lấy màu.

Liên kết: https://color.adobe.com/create

  1. Săn màu

Color Hunt có thể được xem là trang web quốc gia được rất nhiều nhà thiết kế yêu thích. Trang web này hoàn toàn miễn phí, nó là một nền tảng truyền cảm hứng sáng tạo với hàng nghìn bảng màu cho mỗi chủ đề.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy màu sắc mình muốn bằng cách nhập từ khóa Trang web cung cấp hàng trăm bảng màu. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép mã màu và thêm nó vào thiết kế của bạn.

READ  Mẫu nhật ký công việc CHUẨN dành cho nhân viên doanh nghiệp 2022 | Nttworks.vn

Liên kết: https://colorhunt.co/

  1. COLOURSheer bìa

COLOURLovers là trang web cung cấp các bảng phối màu làm sẵn được chia sẻ bởi người dùng trên khắp thế giới. Trong khi Pinterest là nơi để tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo, COLOURLovers là nơi để tìm cảm hứng cho sự kết hợp màu sắc.

Với giao diện đơn giản và hàng loạt tính năng, COLOURLovers là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các nhà thiết kế lựa chọn cách phối màu tối ưu nhất.

Liên kết: https://www.colorlovers.com/

  1. Kết hợp màu sắc

Đây là một trang web cung cấp các bảng phối màu được tạo sẵn cho phép các nhà thiết kế chọn màu một cách nhanh chóng. Vì có hàng trăm sự kết hợp màu sắc có sẵn trong thư viện, bạn chỉ cần nhấp vào bảng màu mong muốn và sao chép mã màu: Hex, RGB, CMYK, HSV.

Ngoài ra, trang web này có các tiện ích như: bút đánh dấu kết hợp, máy kiểm tra kết hợp, máy kiểm tra màu sắc hoặc màu chữ, không chỉ giúp kiểm tra sự kết hợp màu sắc mà còn là sự hài hòa của màu sắc. màu nền và màu văn bản.

Liên kết: https://www.colorcombos.com/

  1. Kiểm tra màu sắc của tôi

Không giống như các trang web ở trên, trang web hỗ trợ Check My Colors dùng để kiểm tra sự kết hợp màu sắc của các thiết kế. Nhờ các thuật toán được cài đặt sẵn, nó có thể phát hiện cả các khuyết tật về màu sắc và các yêu cầu về độ tương phản cần thiết.

READ  Mep là gì? Mô tả công việc và tố chất kỹ sư MEP cần có để thành công | Nttworks.vn

Nếu bạn quan tâm đến sự kết hợp màu sắc trong thiết kế của mình, hãy truy cập trang web Check My Colors để thử!

Liên kết: https://www.checkmycolors.com/

Với 5 trang web này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và kiểm soát sự kết hợp màu sắc cho tác phẩm của mình. Nếu bạn biết nhiều trang web phối màu khác, hãy chia sẻ với chúng tôi!

Tổng hợp bởi FPT Arena Multimedia


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud