5 ưu thế “gây mê” tại môi trường làm việc ở Bách Hóa Xanh | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tiếp nối thành công của đại gia đình Thế giới Di động, môi trường làm việc của Bách Hóa Xanh tiếp tục là điểm sáng trên thị trường việc làm trong thời gian qua. Hãy cùng JobsGO tìm hiểu 5 lý do thu hút ứng viên vào công ty non trẻ này nhé!

Môi trường làm việc của Bách Hóa Xanh được đánh giá cao

Cơ chế tuyển dụng: mở rộng cho mọi ứng viên

Khác với nhiều hệ thống bán lẻ khác, Bách Hóa Xanh tạo cơ hội việc làm rộng mở cho mọi ứng viên. Không yêu cầu khắt khe về ngoại hình hay bằng cấp, ai cũng có thể trở thành nhân viên của hệ thống bán hàng tại nhà Thế Giới Di Động. Dù bạn mới ra trường hay những anh chị trong độ tuổi từ 30 đến 40, Bách Hóa Xanh sẽ luôn chào đón bạn bằng sự quyết tâm và vượt khó. Điều này khiến đơn vị trở thành một trong những đơn vị có độ tuổi nhân viên đa dạng nhất hiện nay, đó là lý do tại sao môi trường làm việc của Bách Hóa Xanh luôn hấp dẫn các ứng viên trên cả nước.

Tính linh hoạt ở mọi vị trí

Các vị trí tuyển dụng của Bách Hoa Xanhi vô cùng đa dạng và không yêu cầu quá mức về kỹ năng. Ngay cả những bà nội trợ chưa có kinh nghiệm cũng có thể bắt tay vào công việc như tiền chế, nhân viên cân,…. Mọi công việc ở Bách Hoa Xanhis, dù đơn giản hay phức tạp đều có phương hướng. hướng dẫn phương pháp luận và hỗ trợ từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẽ giúp tất cả nhân viên nhanh chóng hiểu công việc.

READ  Khám phá bản đồ Việt Nam chuẩn và những thông tin liên quan | Nttworks.vn

TÌM VIỆC LÀM TẠI VIỆT NAM

Đặc biệt, trở thành một phần của Bách Hoa Xanhi đồng nghĩa với việc bạn học được rất nhiều kỹ năng. Bách Hóa Xanh luôn khuyến khích và tạo điều kiện để mỗi nhân viên có thể đảm đương nhiều công việc ở nhiều vị trí khác nhau. Từ đó, các cá nhân có thể dễ dàng tìm ra điểm mạnh của mình và luân chuyển nếu muốn.

Nói về tính linh hoạt trong môi trường làm việc của Bách Hóa Xanh, chị Thùy Lâm (công nhân Bách Hóa Xanh Q.4, TP.HCM) từng cho biết: “Đưa chức danh trưởng ca vào thử nghiệm.

Chế độ trả lương và thưởng hấp dẫn

Bách Hóa Xanh là nhà bán lẻ hiện có chế độ trả thưởng tốt trên thị trường. Được biết, mức lương trung bình của nhân viên thu ngân, nhân viên bán hàng, nhân viên kho hàng,… của Bách Hoa Xanhis vào khoảng 5 – 7 triệu đồng. Ngoài mức lương cơ bản, nhân viên Bách Hóa Xanh còn có thể tăng thêm thu nhập bằng cách làm thêm, ngoài giờ. Nếu chăm chỉ, bạn có thể đặt mức thu nhập cho người lao động của đơn vị gần 10 triệu đồng / tháng. Ngoài ra, nếu bạn được thăng chức trưởng ca, trưởng nhóm,… thì mức lương và thưởng của bạn sẽ còn cao hơn nữa.
Đi làm đêm giao thừa, nhân viên Bách Hóa Xanh bị đòi lương gấp 4 lần lương. Mức thưởng Tết của hệ thống bán lẻ đình đám này có khi lên tới 3 tháng lương.

READ  Tại sao nên tham gia Câu Lạc Bộ khi học Đại học? | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: 10 công ty tốt nhất Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất

Tiềm năng phát triển lớn

Nhân viên của Bách Hoa Xanhi

Môi trường làm việc của Bách Hóa Xanh thu hút những ứng viên có nhiều tiềm năng phát triển

Theo nhiều nhân viên Bách Hóa Xanh, con đường thăng tiến của đơn vị luôn rất rõ ràng và công bằng. Việc tăng tiền thưởng hàng năm và cơ hội vươn lên vị trí cao hơn luôn mở ra cho những nhân viên mới tuyệt vời.

Phương châm làm việc của Bách Hoa Xanhi là thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên theo tiêu chí “làm thật – ăn thật”. Ông Nguyễn Tài Đức – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hoa Xanhi cũng khẳng định khả năng thăng tiến của nhân viên. Đặc biệt, ở Bách Hoa Xanhi, các cuộc thi tuyển chọn thủ lĩnh trao đổi vẫn được tổ chức định kỳ ở tất cả các phòng ban. Như vậy, dù ở độ tuổi đôi mươi, các bạn trẻ cũng có thể đóng một công việc quan trọng mà nhiều người mong muốn. Điều này tạo động lực lớn cho toàn thể nhân viên, khiến môi trường làm việc của Điện Máy Xanh càng trở nên hấp dẫn hơn.

👉 Xem thêm: Môi trường làm việc UNIQLO: nơi “nặng” trở thành “cổ điển”

Thuận tiện cho việc đi lại

Với hơn 430 cửa hàng phủ khắp TP.HCM và các tỉnh miền Đông Tây Nam Bộ, Bách Hóa Xanh tạo cơ hội việc làm không chỉ rộng mở mà còn vô cùng thuận lợi cho cán bộ / nhân viên. Đây là một trong những ưu điểm đặc biệt mà không phải thiết bị nào cũng có được.

READ  VN30 là gì? Giải đáp các thắc mắc liên quan đến VN30 | Nttworks.vn

Hiện tại Bách Hóa Xanh vẫn đang tuyển dụng nhiều vị trí nhân viên kho, nhân viên kinh doanh, thu ngân. Các bạn có nhu cầu ứng tuyển có thể xem tại trang tuyển dụng chính của Công ty Cổ phần Thế giới Di động.

Với nhiều lợi ích vượt trội, môi trường làm việc tại Bách Hóa Xanh tiếp tục là lựa chọn tốt cho bất kỳ ai yêu thích ngành siêu thị. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích và chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả.

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud