5 trang web học online miễn phí tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Trong thời đại 4.0, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, hình thức e-learning ra đời như một cuộc cách mạng trong dạy và học. Đây đã trở thành xu hướng tất yếu, giúp người học tiết kiệm thời gian và chủ động lựa chọn khóa học theo nhu cầu mà không cần phải đến trường. Chính vì vậy JobsGo.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc 5 website học trực tuyến miễn phí chất lượng cao trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo nhé!

1. Alison.com

Alison

Giao diện trang web Alison.com

Alison là một trong những trang học trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay. Ngày nay, trang web cung cấp hơn 750 khóa học cho hơn 10 triệu người. Các khóa học của Alison bao gồm hầu hết tất cả các ngành nghề và lĩnh vực.

Các lĩnh vực đào tạo chính của Alison là tiếp thị, kinh doanh, toán học, nhân văn, chăm sóc sức khỏe, ngôn ngữ, chăm sóc sức khỏe, tài chính, v.v. Có các kỹ năng liên quan trong mỗi phân đoạn chính.

👉 Xem thêm: Hôm nay có 8 trang web học tiếng Trung miễn phí hiệu quả nhất

2 – Coursera.com

Coursera.com – cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí từ các trường đại học hàng đầu thế giới

Trang web Coursera là trang web học trực tuyến miễn phí cung cấp các khóa học từ các trường đại học hàng đầu thế giới. Các lớp học được thiết kế và giảng dạy bởi các giảng viên đại học hàng đầu. Các bài giảng được đưa ra dưới dạng diễn đàn và cộng đồng để thảo luận về các video được ghi sẵn và điểm từ, điểm tự động và bài tập.

READ  Khu vực 1,2,3 là gì? Phân chia khu vực tuyển sinh đại học chi tiết nhất | Nttworks.vn

Coursera hiện có hơn 2.000 khóa học tại 149 trường đại học đối tác và hơn 25 triệu sinh viên. Các ngành học của Coursera vô cùng phong phú và đa dạng như kinh doanh, nghệ thuật, ngôn ngữ, khoa học, đời sống, khoa học và kỹ thuật, v.v. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp GPLX.

3 – edX.org

edX.org

edX.org có nhiều khóa học và được chia thành 30 lĩnh vực

EdX được thành lập vào năm 2012 bởi các trường Đại học MIT và Harvard. Trang web này cung cấp đầy đủ các khóa học miễn phí từ các trường đại học hàng đầu thế giới. Và không giống như các chương trình học trực tuyến khác, nó là một tổ chức phi lợi nhuận.

EdX có hơn 110 chi nhánh và hơn 10 triệu người đăng ký. EdX chia các chuyên ngành thành 30 lĩnh vực, bao gồm kiến ​​trúc, đời sống, khoa học và sinh học và được dịch sang 12 ngôn ngữ để người dùng lựa chọn.

Các khóa học edX được chia thành ba cấp độ:

  • Giới thiệu: Giới thiệu
  • Trung bình: Trung bình
  • Cụ thể: dành cho người nâng cao

Khi tham khảo bất kỳ khóa học nào, người ta cũng biết trước khóa học đó sẽ kéo dài trong bao lâu? Bạn sẽ học được gì trong khóa học này? Phản hồi của học viên về khóa học đang học để có cái nhìn tổng quan về khóa học.

READ  Doodle Art - những nét vẽ nguệch ngoạc trở thành nghệ thuật | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: 7 bước để tạo ra một phương pháp học tập thông minh và hiệu quả

4 – mở các khóa học Yale

Mở các khóa học Yale

Các khóa học Open Yale Course được giảng dạy trực tiếp từ giảng viên Yala

Open Yale Course là một trang web cung cấp các bài học trực tiếp từ Đại học Yale. Các khóa học của Yale bao gồm:

  • Các bài giảng được ghi lại trong các lớp học của Yale và ở định dạng âm thanh, video hoặc văn bản.
  • Không cần đăng ký.
  • Không có lệ phí khóa học, chứng chỉ hoặc bằng cấp.

Open Yale Courses hiện cung cấp nhiều khóa học trong 23 lĩnh vực khác nhau, bao gồm triết học, kinh tế, hóa học, âm nhạc, tâm lý học, v.v. Mỗi khu vực được chia thành các khóa học nhỏ hơn. Mỗi khóa học được chia thành nhiều bài giảng và tiết học khác nhau.

5 – Udemy.com

Udemy

Các khóa học của Udemy hướng đến các chuyên gia

Không giống như các trang web trên, các khóa học của Udemy dành cho các chuyên gia. Udemy hiện cung cấp hơn 55.000 khóa học và sinh viên có thể lựa chọn giữa các khóa học miễn phí hoặc trả phí.

Các khóa học của Udemy rất đa dạng trong 9 lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như thiết kế, kinh doanh, tiếp thị, v.v. Và mỗi lĩnh vực cũng được phân chia thành các chuyên môn riêng biệt.

Ngoài ra, Udemy còn mang đến cho các công ty những khóa đào tạo vô cùng hữu ích và đa dạng về năng suất văn phòng, nguồn nhân lực, v.v. Ngoài ra, khóa học Udemy còn có những lợi ích sau:

  • Truy cập không giới hạn 2000 khóa học trên mọi thiết bị và mọi nơi.
  • Udemys giảng dạy các khóa học cho hơn 400 chuyên gia.
  • Chức năng quản trị và học tập linh hoạt.
READ  Lập bảng theo dõi, quản lý tiến độ công việc bằng excel | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: Để phỏng vấn thành công, đừng quên 5 điều cơ bản này

Dưới đây là 5 trang web học trực tuyến miễn phí hàng đầu hiện nay. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên giúp bạn lựa chọn được trang web học trực tuyến tốt để nâng cao và rèn luyện kỹ năng của mình.

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud