5 mẫu thư mời nhận việc thu hút ứng viên giỏi dành cho nhà tuyển dụng | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

thu thập
Thư xin việc mẫu thu hút ứng viên giỏi

Cách viết như thế nào đã nhận được một lời mời Chuyên nghiệp nhất để ứng viên tin tưởng lựa chọn ngay? Bài viết tiếp theo của tác giả Blog.TopCV.vn Chúng tôi chia sẻ 5 mẫu cv xin việc hay nhất dành cho ứng viên với nhà tuyển dụng!

1. Thư mời làm việc là gì?

Email mời làm việc hay còn được gọi là thư mời làm việc. Đây là một lá thư của nhà tuyển dụng gửi đến những ứng viên đã thành công trong quá trình phỏng vấn, mời họ làm việc cho công ty của họ.

2. Các yêu cầu cơ bản đối với mẫu thư mời làm việc

e-mail
Những lưu ý khi viết email mời làm việc

2.1. Cung cấp đủ thông tin

Một e-mail với đầy đủ thông tin về vị trí, thời gian, công việc, chế độ lương thưởng, hợp đồng thử việc,… càng làm tăng độ tin cậy của các ứng viên. Thông tin này cũng sẽ giúp ứng viên hiểu rõ hơn về vị trí công việc của mình và dễ dàng đưa ra quyết định.

2.2. Bố cục chuyên nghiệp

Để có được thông tin một cách dễ hiểu, nhà tuyển dụng nên đảm bảo rằng bố cục của thư chấp nhận được trình bày theo cách chuyên nghiệp nhất có thể. Giữa các đoạn văn luôn có khoảng cách dòng, mỗi đoạn ngắn gọn, không quá 4 dòng, mỗi câu không quá 1,5 dòng và phông chữ hiện đại, không gạch dưới.

2.3. Phong cách gần gũi nhưng chuyên nghiệp

Khi viết thư mời làm việc, nhà tuyển dụng nên chú ý đến phong cách thân thiện, cởi mở và vui vẻ. Cá nhân hóa cách bạn giao tiếp nhưng nhà tuyển dụng cũng phải đảm bảo tính chuyên nghiệp bằng cách thể hiện “màu sắc” doanh nghiệp của bạn.

>> Xem thêm: Cách viết thư từ chối ứng viên bằng tiếng Anh chuyên nghiệp trong vòng 5 phút

3. Giới thiệu 5 mẫu thư mời làm việc hay nhất

mau-thu-moi-lam-viec
Thư mời làm việc mẫu được gửi qua email

Mô hình 1

Chủ đề: Tên công ty_ Thư mời

Bạn [Tên ứng viên] Thân mến

Lời đầu tiên xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và dành thời gian ứng tuyển cho vị trí [Tên vị trí] trong công ty của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đánh giá kinh nghiệm và kỹ năng của bạn thông qua cả cuộc phỏng vấn và trao đổi.

Vì vậy, chúng tôi trân trọng mời bạn tham gia nhóm của chúng tôi [Tên công ty]vị trí [Tên vị trí]. Hãy bắt đầu nhận việc [Ngày tháng năm]là từ [Thời gian làm việc]trong [Địa chỉ văn phòng làm việc].

Mức lương khởi điểm, theo thỏa thuận, là [Số tiền]cùng với các chính sách hỗ trợ khác như [Bảo hiểm, đi lại, ăn uống,…]. Chúng tôi đã gửi kèm hợp đồng chi tiết với bạn trước khi bạn bắt đầu công việc.

Nếu bạn nhận được email này, vui lòng xác minh lại chúng tôi trước [Thời gian ngày, giờ]. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [Số điện thoại] hoặc [Địa chỉ email].

Chúng tôi mong muốn được gặp bạn với tư cách là một thành viên của nhóm. Cám ơn rất nhiều!

Lời chúc tốt nhất,

[Tên]

[Chữ ký]

Mô hình 2

Tiêu đề: Chúc mừng bạn đã đăng ký [Tên vị trí] trong [Tên công ty]

xin chào [Tên ứng viên],

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chúc mừng bạn đã được phỏng vấn và tiếp đón trang trọng [Tên vị trí] Trong công ty. Chúng tôi đã rất ấn tượng với kinh nghiệm làm việc và kỹ năng của bạn.

Như đã thỏa thuận trong cuộc phỏng vấn trước, mức lương khởi điểm bạn sẽ nhận được là [Số tiền]bao gồm bảo hiểm. Ngoài ra, bạn còn được hưởng chiết khấu, thưởng các ngày lễ, tết, nghỉ phép… và được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu của công ty.

Chúng tôi đã đính kèm một thỏa thuận và chính sách chi tiết vào email này. Vui lòng trả lời lời mời làm việc của chúng tôi trước [Ngày tháng năm]. Nếu bạn đồng ý trở thành thành viên [Tên công ty]chúng tôi ký hợp đồng [Ngày tháng năm] và bạn có thể bắt đầu [Ngày tháng năm].

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ quản lý [Tên] bởi vì [Số điện thoại] hoặc [Địa chỉ email] phải được trả lời.

Tôi mong sẽ nhận được hồi âm của bạn sớm!

Lời chúc tốt nhất,

[Tên]

[Chữ ký]

>> Xem thêm: 3 mẫu thư từ chối ứng viên mượt mà và chuyên nghiệp và những lưu ý dành cho nhà tuyển dụng

việc làm
Thư mời làm việc chuyên nghiệp nhất

Mô hình 3

Chức vụ: [Tên công ty] chú ý nhập vào [Tên vị trí]

xin chào [Tên ứng viên],

tôi là [Tên người gửi] thuộc phòng nhân sự [Tên công ty]. Xin chúc mừng [đã trúng tuyển [Tên vị trí] trong công ty của chúng tôi. Qua buổi phỏng vấn, chúng tôi nhận thấy rằng bạn có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để phù hợp với công việc mà công ty bạn đang cần.

Vì vậy, tôi gửi email này để thông báo về mức lương và giờ làm việc của bạn như sau:

 • Lương khởi điểm: [Số tiền].
 • Thời gian tập sự: […]
 • Giờ làm việc: […]
 • Chính sách hỗ trợ như thế nào: […]
 • Ngày bắt đầu: [Ngày giờ cụ thể]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với tôi tại [Số điện thoại] hoặc [Địa chỉ email] phải được trả lời.

Tôi mong sẽ nhận được hồi âm của bạn sớm!

Lời chúc tốt nhất,

[Tên]

[Chữ ký]

Mô hình 4

Chức vụ: [Tên công ty] chú ý nhập vào

Kính gửi: anh / chị / bạn [Tên ứng viên],

Đây là thư chấp nhận [Tên vị trí] các bộ phận [Tên phòng ban] thuộc về [Tên công ty]. Chúc mừng bạn đã hoàn thành buổi phỏng vấn và trở thành thành viên chính thức của công ty chúng tôi.

Chúng tôi đã sắp xếp và bố trí mọi thứ cần thiết cho công việc của bạn. Vì vậy, chúng tôi mong rằng bạn sẽ đến đúng giờ trong ngày đầu tiên làm việc để chúng tôi có thể tiếp đón bạn một cách nồng nhiệt.

Giờ làm việc cụ thể bắt đầu từ [Giờ] trong ngày [Ngày tháng năm] trong [Địa chỉ]. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [Số điện thoại] hoặc [Địa chỉ email].

Tôi mong sẽ nhận được hồi âm của bạn sớm!

Lời chúc tốt nhất,

[Tên]

[Chữ ký]

>> Xem thêm: 7 mẫu thư cảm ơn tất cả đồng nghiệp trong công ty khi nghỉ việc

thu thập
Thư mời làm việc chuyên nghiệp để nâng cao danh tiếng của công ty bạn

Mô hình 5

Chức vụ: [Tên công ty] chú ý nhập vào

Kính gửi: anh / chị / bạn [Tên ứng viên],

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng bạn đã được chấp nhận [Tên vị trí] trong công ty của chúng tôi thông qua một cuộc phỏng vấn gần đây.

Bạn đang làm những điều sau đây.

 • Công việc [Phòng ban] được phép [Tên vị trí]
 • Ngày làm việc: […]
 • Thời gian tập sự: […]
 • Giờ làm việc: […]
 • Lương cố định: […]
 • Lương thử việc: […]
 • Các khoản tài trợ khác: […]

Chúng tôi đã gửi kèm một bản mềm hợp đồng lao động của bạn để bạn có thể tìm hiểu thêm về công việc chúng tôi làm tại công ty của chúng tôi. Nếu bạn nhận được lời mời làm việc này, vui lòng trả lời cho chúng tôi trước [Ngày tháng năm].

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [Số điện thoại] hoặc [Địa chỉ email].

Chúng tôi hy vọng chúng ta có thể hợp tác với nhau càng sớm càng tốt!

Lời chúc tốt nhất,

[Tên]

[Chữ ký]

Đây là một số ví dụ đã nhận được một lời mời vẫn được sử dụng phổ biến nhất. Với sự trợ giúp của các mẫu chuyên nghiệp này, các ứng viên chắc chắn sẽ đồng ý bắt tay vào làm ngay. Hãy nhớ rằng nhà tuyển dụng nên đăng tin lên TopCV ngay lập tức để “săn” những ứng viên tiềm năng. TopCV có hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các ứng viên có nhu cầu tìm việc, chúng tôi tự hào có thể kết nối các nhà tuyển dụng với những ứng viên phù hợp nhất.

Bạn có thể quan tâm


Xem:
6,333

READ  5 công cụ xúc tiến trong marketing doanh nghiệp không thể bỏ lỡ | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud