4 thông tin cần biết về khu công nghiệp VSIP Từ Sơn Bắc Ninh  | Nttworks.vn

Blog 0 lượt xem

Tọa lạc tại trung tâm Từ Sơn, VSIP Từ Sơn Bắc Ninh là khu đô thị, khu công nghiệp tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại nhất Việt Nam. Nơi đây có hệ sinh thái xanh tạo môi trường làm việc, sinh sống, học tập và vui chơi bền vững.

Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh ở đâu?

Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh ở đâu?

Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh ở đâu?

Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh hay Khu công nghiệp Từ Sơn Bắc Ninh (VSIP I Bac Ninh) tọa lạc tại Từ Soni, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. VSIP Bắc Ninh tọa lạc ngay trung tâm Từ Sơn – khu vực kinh tế trọng điểm của Bắc Âu – cách Hà Nội chỉ 12 km, giúp người dân dễ dàng tiếp cận với cơ sở hạ tầng và tiện ích của thủ đô, sân bay Nội Bài, cảng biển, quốc tế. biên giới. các cửa ngõ cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, Hà Nội – Thái Nguyên và Hà Nội – Hải Phòng.

VSIP Bắc Ninh có diện tích 700 ha, cơ sở vật chất hiện đại. 540 ha được sử dụng để phát triển khu công nghiệp sạch và 160 ha còn lại dành cho cơ sở hạ tầng và dịch vụ thành phố.

VSIP Bắc Ninh không chỉ phục vụ sản xuất công nghiệp mà được phát triển như một khu đô thị khép kín, cung cấp các tiện ích chất lượng cao cho kinh doanh, thương mại, dịch vụ như trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, cao ốc văn phòng, khách sạn, cũng như các trung tâm hội nghị, triển lãm quốc tế. . Tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, kiến ​​trúc hài hòa với thiên nhiên hiện đại.

READ  Tổng hợp thông tin về số điện thoại tổng đài Grab và các dịch vụ khác | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: Thông tin và bản đồ 15 Khu công nghiệp Bắc Ninh

Khu công nghiệp VSIP Từ Sơn, Bắc Ninh, khu vực nào? Mức lương tối thiểu là bao nhiêu?

VSIP Từ Sơn Bắc Ninh thuộc khu vực II, mức lương cơ bản của người lao động là 3 920 000 đồng / tháng

VSIP Từ Sơn Bắc Ninh thuộc khu vực II, mức lương cơ bản của người lao động là 3 920 000 đồng / tháng

Khu vực II gồm thành phố Bắc Ninh, thành phố Từ Sơn, Quế Võ, Tiên Du, Yên Phong và Thuận Thành. Như vậy, theo quy định tại Điều 3 (b) (1) Quy định số 90/2019 / NĐ-CP thì mức lương cơ sở của ngành đó là 3 920 000 đồng / tháng.

Do đó, mức lương tối thiểu vùng của công nhân tại Khu công nghiệp Từ Sơn, Bắc Ninh là 3.920.000 DKK mỗi tháng. Đây là mức lương thấp nhất mà một công ty có thể trả cho người lao động trong điều kiện làm việc bình thường, đảm bảo số giờ làm việc không vượt quá 8 giờ một ngày hoặc 48 giờ một tuần.

Trường hợp người lao động phải làm thêm giờ hoặc làm thêm giờ thì tiền lương được tính theo quy định tại Điều 98 (1) Bộ luật Lao động 2019. Cụ thể như sau:

 • Tiền công làm thêm giờ vào ngày làm việc, ít nhất bằng 150% tiền lương giờ thực trả của ngày làm việc bình thường.
 • Tiền công làm thêm vào ngày nghỉ hàng tuần, ít nhất bằng 200% tiền lương giờ làm của ngày làm việc bình thường.
 • Tiền lương làm thêm vào ngày nghỉ, ngày lễ được trả lương ít nhất bằng 300% tiền lương giờ thực tế. Ngoài ra, nhân viên vẫn có quyền được nghỉ phép có lương theo quy định trong Đạo luật Lao động.
READ  Sứ mệnh là gì? Vai trò của tầm nhìn sứ mệnh đối với doanh nghiệp | Nttworks.vn

Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Bắc Ninh Từ Sơn

Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh là điểm thu hút đầu tư hấp dẫn của các đối tác trong và ngoài nước, được các doanh nhân hài lòng và tin tưởng. Tại đây tập trung nhiều công ty lớn tạo công ăn việc làm cho hơn 50.000 người. Hiện tại KCN Từ Sơn có nhu cầu tuyển dụng cao nhất đối với các công ty điện tử sản xuất đồ gia dụng, linh kiện máy tính, … Ví dụ:

 • Fushan Technology Vietnam (trước đây là Nokia) chuyên sản xuất linh kiện điện tử (thời kỳ đỉnh cao – công ty có hơn 13.000 nhân viên vào năm 2016).
 • Tập đoàn Khoa học Công nghệ Hồng Hải hoạt động trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và máy tính.
 • Suntrory-PepsiCo – một trong những công ty hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới.
 • Foster chuyên sản xuất thiết bị âm thanh.
 • Vân vân.…

Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh không chỉ là mảnh đất “màu mỡ” cho người lao động phổ thông, mà còn là thị trường sôi động cho người lao động trí thức. Với sự phát triển và mở rộng không ngừng của các công ty, KCN Từ Sơn cần tuyển số lượng lớn kế toán, kiểm toán, nhân viên hành chính, nhân viên kinh doanh, v.v.

👉 Xem thêm: VSIP là gì? Danh sách 10 Khu công nghiệp VSIP tại Việt Nam

Tìm việc làm tại Khu công nghiệp Từ Sơn như thế nào?

Trung tâm Lao động tỉnh Bắc Ninh

Trung tâm Lao động tỉnh Bắc Ninh

Để tìm việc làm tại Khu công nghiệp Bắc Ninh Từ Sơn, người lao động có thể đến trực tiếp Trung tâm trình diễn việc làm Bắc Ninh tại số 33 Nguyễn Đăng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh. Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Ninh là đơn vị sự nghiệp nhà nước có thu và một phần chi phí hoạt động bình thường; Chịu sự giám sát trực tiếp của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh. Đơn vị có trách nhiệm giải quyết các vấn đề liên quan đến việc làm của cán bộ địa phương, bao gồm:

 • Tư vấn việc làm
 • Cập nhật thông tin thị trường lao động
 • Đào tạo cho các đối tượng có nhu cầu học nghề
 • Giải quyết các thủ tục về an sinh xã hội
READ  Tổng hợp thông tin mới về khu công nghiệp Đình Trám Bắc Giang | Nttworks.vn

Nếu bạn ở tỉnh thành khác và không thể đến trực tiếp trung tâm việc làm, đừng quên truy cập JobsGO.vn và tìm kiếm việc làm phù hợp tại Bắc Ninh nhé. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ tìm được việc làm ngay tại Bắc Ninh, cho dù bạn ở đâu.

👉 Xem thêm: Khám phá sự pha trộn hấp dẫn giữa dịch vụ chuyên nghiệp và một loạt các tính năng tại Khu công nghiệp Quế Võ Bắc Ninh

JobsGO

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud