4 tập đoàn lớn nhất Việt Nam được nhiều người muốn làm việc | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Những công ty lớn nhất Việt Nam dưới đây sẽ giúp ứng viên có rất nhiều cơ hội thể hiện khả năng làm việc của mình.

Khái niệm về công ty lớn nhất Việt Nam

Các công ty Tập đoàn lớn nhất việt nam nó được đo lường bằng các tiêu chí như: tổng tài sản, lợi nhuận, thu nhập, vốn hóa thị trường,

Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN)

4 Tập đoàn lớn nhất Việt Nam muốn nhiều người vào làm việc - Ảnh 1
Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN)

Tập đoàn Điện lực Việt Nam là một trong những công ty lớn và mạnh nhất Việt Nam. Công ty này là một trong nhiều công ty nhà nước hoạt động trên nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Phương hướng kinh doanh chính của EVN là gì: phân phối, truyền tải, phát điện và nhập khẩu điện. Hiện nay, tập đoàn điện lực Việt Nam EVN đã góp phần xây dựng lưới điện quốc gia đến từng hộ gia đình và các công trình khác nhau trên cả nước. Cùng với đó, công ty còn góp phần xuất khẩu điện sang các nước lân cận như Lào, Trung Quốc …

Tổng công ty Dầu khí Việt Nam

4 Tập đoàn lớn nhất Việt Nam muốn nhiều người vào làm việc - Ảnh 2
Tổng công ty Dầu khí Việt Nam

Tập đoàn dầu khí quen thuộc của Việt Nam là PETRO VIỆT NAM. PETRO VIỆT NAM không chỉ đóng vai trò là trụ cột của nền kinh tế đất nước, mà còn là lá cờ đầu của ngành dầu khí đất nước. Đội ngũ nhân viên đông đảo và có trình độ chuyên môn cao. Công ty quốc doanh này đã làm rất tốt việc điều tiết kinh tế vĩ mô của đất nước. Điều này liên quan đến việc thông thạo các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp dầu khí trên thị trường trong và ngoài nước.

Tổng công ty viễn thông quân đội Viettel

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel là công ty 100% vốn cố định có nguồn gốc từ Tiểu bang. Tập đoàn hiện đang hoạt động trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Và kể từ khi thành lập, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel đã luôn nỗ lực để cung cấp cho xã hội những nền tảng, tiện ích và dịch vụ viễn thông.

4 Tập đoàn lớn nhất Việt Nam nơi có nhiều người muốn làm việc - Ảnh 3
Tổng công ty viễn thông quân đội Viettel

Đây cũng là một trong những doanh nghiệp được nhiều ứng viên mong muốn làm việc. Trong nhiều năm liên tục, Viettel luôn giữ vị trí này TOP 5 đơn vị có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Những lý do khiến tập đoàn viễn thông quân đội Viettel nhận được nhiều sự quan tâm của các ứng viên có thể kể đến như sau:

  • Một môi trường làm việc đầy thử thách: Tập đoàn Viễn thông Quân đội là công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, các dự án của công ty luôn đòi hỏi các ứng viên phải liên tục đổi mới. Bằng cách nâng cao và phát huy tối đa năng lực của bạn.
  • Cơ hội thăng tiến lớn: Chương trình khuyến mãi luôn mang đến cơ hội bình đẳng cho tất cả các vị trí. Tất cả các con đường dẫn đến các vị trí cấp cao, nhưng các nhà quản lý và chuyên gia, đều được thực hiện công khai với các thành viên nội bộ. Chỉ cần chứng tỏ được năng lực của mình, nhất định bạn sẽ có cơ hội thể hiện mình.

Xem thêm >>> Công ty Viễn thông Viettel – Hành trình phát triển của Viettel Telecom

Công ty Vingroup

Vingroup là công ty tư nhân nổi tiếng số 1 Việt Nam với hệ sinh thái đa ngành trên nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch và công nghệ. Các sản phẩm chính của Vingroup là:

  • Vinpearl: Khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp
  • Vinhomes: Biệt thự và căn hộ cao cấp
  • Vincity: Bất động sản công cộng
  • Cửa hàng của Vincom: khu phức hợp nhà liên kế, các trung tâm thương mại.

Vingroup Đó luôn là một môi trường làm việc rất cạnh tranh. Với tinh thần kỷ luật thép, KPI rất cao … Áp lực làm việc trong công ty luôn đẩy người lao động đến giới hạn cao nhất của họ.

Tập đoàn lớn nhất Việt Nam muốn nhiều người làm việc - Ảnh
Công ty Vingroup

Nếu bạn làm việc cho Vingroup, mức lương bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Mức lương trung bình của một nhân viên ở đây là từ 10-15 triệu một tháng. Ngoài ra, bạn có thể nhận được tiền thưởng định kỳ nếu hoàn thành vượt mức các mục tiêu đã đề ra. Đây là điều đặc biệt tạo nên điểm khác biệt của Vingroup với nhiều công ty cùng lĩnh vực.

Xem thêm: Công ty VINFAST tuyển dụng – Cơ hội việc làm hấp dẫn năm 2021

Đây là Tập đoàn lớn nhất việt nam Nhiều người muốn làm việc. Mặc dù có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các ứng viên. Nhưng làm việc ở những nơi này không thực sự dễ dàng. Chúng tôi hy vọng bạn đã có lựa chọn tìm việc làm của mình với các thương hiệu nổi tiếng trên.

READ  Làm part time là gì? Những điều cần biết về công việc làm part time | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud