4 phần mềm làm CV giúp bạn sở hữu bản CV ấn tượng và khác biệt | Nttworks.vn

Tin Học 0 lượt xem

Để tạo ấn tượng cho CV của mình, nhiều ứng viên đã lựa chọn phần mềm tạo CV thực sự tạo nên sự khác biệt. Cùng theo dõi bài viết sau đây của 123Job để tìm ra 4 phần mềm giúp bạn có được bản sơ yếu lý lịch ấn tượng nhất nhé!

Ngày nay, cách bạn làm CV Word gần như đã lỗi thời. Để tạo ấn tượng cho CV của mình, nhiều ứng viên đã lựa chọn phần mềm giúp CV của họ thực sự khác biệt. Trong bài viết này, 123job.vn sẽ giới thiệu đến bạn 4 phần mềm giúp bạn nổi bật hơn so với các ứng viên khác. Đây là việc sử dụng phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, chẳng hạn như:Adobe InDesign, Adobe Photoshop, AdobeIllustrator, CorelDraw.

I. Adobe Photoshop– Phần mềm tạo sơ yếu lý lịch phổ biến nhất
Adobe Photoshop hay thường được gọi là Photoshop là phần mềm tạo sơ yếu lý lịch phổ biến nhất. Rất nhiều ứng viên đã lựa chọn phần mềm này để tạo ra những bản CV xin việc ấn tượng cho nhà tuyển dụng.

Trên thực tế, sử dụng Photoshop rất dễ dàng. Bạn chỉ cần chăm chỉ, học những kỹ năng cơ bản là có thể làm CV bằng Photoshop ngay. Không cần làm quá phức tạp với các biểu tượng hay công cụ khủng, bạn chỉ cần biết cách cắt và tạo file, đặt hình ảnh, chia sẻ bố cục và dán văn bản – CV Photoshop là đã có sẵn hình ảnh.

READ  Tổng hợp phần mềm lấy số điện thoại trên facebook dễ dàng | Nttworks.vn

Theo các nhà tuyển dụng, không nên chọn những màu trung tính như xanh lam, và những màu quá nổi bật như vàng, đỏ thì không nên chọn. Ngoài ra, có một cách để người sử dụng lao động thu thập điểm là sử dụng màu cơ bản của công ty này. Ví dụ, nếu bạn đang nộp đơn xin việc tại Công ty Coca-Cola, hãy sử dụng màu đỏ làm màu chính của bạn. Ngược lại, nếu bạn lấy màu sơn Pepsi làm chủ đề chính thì chẳng có lý do gì mà nhà tuyển dụng lại không từ chối CV của bạn.

Phần mềm tạo CV: giúp CV của bạn trở nên khác biệt và ấn tượng

Phần mềm tạo CV: làm cho CV của bạn trở nên khác biệt và ấn tượng với thiết kế đồ họa mới

Một lưu ý khác về việc sử dụng phần mềmCV Photoshop là nếu bạn chọn màu nào thì hãy điều chỉnh thông số CMYK, cố gắng để các thông số màu đều chia hết cho 5, ví dụ C = 90, M = 10, Y = 15, K = 3. Mục đích là làm được ngay cả khi bạn lưu và in nó, đã xảy ra sự cố với máy in chuyển đổi mã màu của nó thành mã màu cho mực bạn đang in. Nếu sai lệch quá lớn, mã màu không đều, màu in bị lem ra ngoài. Vì vậy, nên chia tất cả các số cho 5. Khi chuyển sang máy in, độ lệch màu càng nhỏ.

II. Adobe InDesign

Nhiều người ngày nay sử dụng InDesign để bố trí chuyên nghiệp của họ, đây được coi là “đứa con cưng” của Adobe. InDesing được sử dụng để thiết kế bản in, dàn trang điện tử cho các ấn phẩm, ấn phẩm như catalogue, brochure, tạp chí, báo, sách, biểu mẫu, nhãn đĩa CD, tờ rơi, tờ gấp… Nhiều ứng viên đã biết cách sử dụng. Sử dụng InDesign như một phần mềm làm sơ yếu lý lịch hiệu quả giúp ứng viên thiết kế và trình bày nội dung sơ yếu lý lịch bằng các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp ấn tượng, độ chính xác cao, giới thiệu Grand.

READ  Khám phá những phần mềm chuyển ảnh sang word hiệu quả | Nttworks.vn

Sử dụng phần mềm tạo sơ yếu lý lịch này sẽ làm cho sơ yếu lý lịch của bạn trở nên nổi bật và để lại ấn tượng mạnh cho nhà tuyển dụng.

III. Tên một phần mềm đồ họa

Corel DRAW cũng là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được các họa sĩ tin dùng hiện nay. Nếu bạn đang ứng tuyển vào vị trí thiết kế đồ họa thì không thể không lựa chọn phần mềm tạo CV này. Ngoài ra, nếu bạn không ứng tuyển vào vị trí thiết kế đồ họa mà đang sử dụng phần mềm này, hồ sơ xin việc của bạn sẽ thực sự ấn tượng và nổi bật hơn tất cả các ứng viên. Corel Draw đã được xác nhậnlớp của bạn vì những kỹ năng xuất sắc và tốc độ vượt trội trong việc hoàn thành các ấn phẩm như tờ rơi, tài liệu quảng cáo hoặc sách, báo và quảng cáo. Và CV cũng là một ấn phẩm cho phép bạn sử dụng phần mềm tạo CV này.

Phần mềm tạo CV: xác nhận trình độ của từng ứng viên

Phần mềm tạo CV: xác nhận trình độ của từng ứng viên

IV. AdobeNgười vẽ tranh minh họa

Ngoài 3 phần mềm tạo CV phổ biến trên, các ứng viên cũng sẽ sử dụng phần mềm hỗ trợ Adobe Illustrator để tạo ra những bản CV ấn tượng. Đây là phần mềm đã quá quen thuộc với việc thiết kế sách, báo, logo, tờ rơi… Phần mềm này được đánh giá là công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất. Sử dụng phần mềm này để tạo sơ yếu lý lịch, bạn có thể vẽ biểu đồ và biểu tượng dễ dàng và ấn tượng hơn vì nó rất dễ tạo và chỉnh sửa.

READ  Hướng dẫn cách lọc dữ liệu trong Excel mới nhất 2022 | Nttworks.vn

V. Kết luận

Trên đây là 4 phần mềm tạo CV mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để tạo cho CV của mình thật sự ấn tượng. Chúc các bạn thành công và tự tin hơn với bản CV độc đáo và khác biệt của mình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Isnvietnam

Chào mừng đến Hội thảo triển lãm du học Hoa Kỳ!
Năm nay, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về HỌC BỔNG của các trường đại học và cao đẳng tham gia hội thảo.

FANPAGE

THEO DÕI CHÚNG TÔI