4 phần mềm dựng phim đơn giản nhất 2020 | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bạn có thích quay phim không? Bạn muốn học cách dựng phim đơn giản để tạo ra những video ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu của mình?? Nếu bạn là người mới học dựng phim thì chắc chắn không nên bỏ qua Phần mềm chỉnh sửa video dễ dàng Xuống đây.

top-4-phan-mem-dung-phim-don-gian-nhat-2020
4 phần mềm chỉnh sửa video đơn giản nhất của năm 2020

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn quay phim Filmic Pro

Phần mềm chỉnh sửa video Adobe Premiere

phan-mem-dung-phim-adobe ra mắt
Phần mềm chỉnh sửa video Adobe Premiere

Adobe Premiere rất phổ biến với các nhà thiết kế. Vì phần mềm này có ưu điểm là hỗ trợ cắt ghép dễ dàng nhưng vẫn cho phép bạn biên tập, chỉnh sửa video với nhiều tính năng chuyên nghiệp và tốt nhất, như:

  • Chỉnh sửa và chỉnh sửa âm thanh trực tiếp trong phần mềm Adobe Premiere
  • Làm phụ đề Phụ đề, giới thiệu đầu phim, phụ đề cuối phim và nhập cả logo, hình ảnh
  • Áp dụng hiệu ứng khi chỉnh sửa clip hoặc cảnh
  • Sắp xếp, cắt video gốc để tạo thành một video clip hoàn chỉnh
  • Biên tập và chỉnh sửa các tệp video, hình ảnh và typographic.

Ngoài ra, nếu muốn xử lý hậu kỳ âm thanh, bạn cần sử dụng nó với các phần mềm đặc biệt khác như Soundbooth hoặc Adobe Audition với Adobe Premiere để tạo ra những video chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm chỉnh sửa dễ dàng Proshow Producer

phan-mem-dung-phim-don-gian-proshow-produtsent
Phần mềm chỉnh sửa dễ dàng Proshow Producer

Nó cũng là một trong số ít phần mềm chỉnh sửa video đơn giản và phổ biến nhất. Proshow Producer hỗ trợ bộ xử lý video, tạo ra những slide trình chiếu hài lòng nhất. Ngoài ra, Proshow Producer còn cho phép người dùng thưởng thức nhiều hiệu ứng đẹp mắt và chuyên nghiệp. Các hiệu ứng có sẵn trong phần mềm để người dùng lựa chọn cũng là một trong những điểm mạnh của phần mềm này.

Điểm nổi bật của Proshow Producer là giao diện hiện đại và tính phổ biến của nó, dường như ai mới bắt đầu dựng phim cũng biết đến phần mềm này. Tuy nhiên, Proshow Producer có vẻ chuyên làm các video video có ít tính năng hơn hai phần mềm trên.

Phần mềm chỉnh sửa dễ dàng cho Sony Vegas Pro

Phần mềm chỉnh sửa video Sony Vegas Pro

Ít được biết đến hơn nhưng người dùng không thể phủ nhận những gì mà phần mềm này mang lại. Sony Vegas Pro phù hợp cho tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến chuyên gia lắp ráp.

Phần mềm cung cấp cho người dùng thư viện hiệu ứng với hàng loạt tính năng hấp dẫn giúp bạn tạo ra những thước phim chất lượng cao một cách dễ dàng. Điểm ấn tượng của phần mềm dựng phim đơn giản này là nhạc, âm thanh, cảnh phim,… được tách thành các phần riêng biệt để người dùng dễ dàng chỉnh sửa.

Phần mềm chỉnh sửa Adobe After Effects

phan-mem-dung-phim-don-gian-adobe-after-Effects
Phần mềm chỉnh sửa dễ dàng Adobe After Effects

Adobe After Effects cũng là một trong những phần mềm chỉnh sửa được sử dụng rộng rãi do có nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Tuy nhiên, Adobe After Effects gặp một số khó khăn so với 3 phần mềm chỉnh sửa đơn giản mà FPT Arena kể trên. Những người chưa quen với việc chỉnh sửa ban đầu sẽ gặp một số trở ngại. Nhưng khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ cảm thấy Adobe After Effects có thể hữu ích và tuyệt vời như thế nào.

Ngoài các tính năng chỉnh sửa phim hoặc video, Adobe After Effects còn có các tính năng đặc biệt khác, chẳng hạn như:

  • Với Adobe Illustrator
  • Theo dõi dầm, nén văn bản và khối, tạo đường viền tiêu chuẩn
  • Tạo chuyển tiếp động cho ảnh và video

Ngoài các tính năng trên, bạn có thể sử dụng hình ảnh minh họa của Adobe Illustrator để tạo phim với After Effects. Các sản phẩm video nổi tiếng sau After Effects thường là Hình ảnh động đẹp và sống động hoặc Motion Graphic. Vì vậy, phần mềm này rất thích hợp cho những ai đặc biệt quan tâm đến các video chuyển động hoặc hoạt hình.

Bên trên FPT Arena gửi đến bạn top 4 Phần mềm chỉnh sửa video dễ dàng. Nếu bạn muốn học thêm về dựng phim, hãy tham khảo các khóa học của FPT Arena để chuyên nghiệp hơn. Đừng quên ghé thăm Arena.fpt.edu.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích.

Viện đào tạo quốc tế FPT

FPT Arena đa phương tiện – https://arena.fpt.edu.vn

READ  Xuất khẩu lao động Hàn Quốc làm nghề gì? Hỏi đáp về XKLĐ Hàn Quốc | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud