3 Lớp Học Nấu ăn Tại Hà Nội được Nhiều Người Yêu Thích | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bạn thích nấu ăn, bạn muốn có những trải nghiệm nấu nướng tuyệt vời khi đi du lịch. Đây là 3 khóa học nấu ăn tại Hà Nội bạn nên tham khảo.

Khóa học nấu ăn tại hà nội
Khóa học nấu ăn tại hà nội

Bạn có thể quan tâm

3 khóa học nấu ăn tại Hà Nội

1. Trung tâm dạy nấu ăn Hà Nội

Tại Hanoi Cooking Centre, chúng tôi quan tâm đến mọi thứ ẩm thực.

Trung tâm dạy nấu ăn Hà Nội cung cấp lớp học nấu ăn thực tếghé thăm các món ăn đường phố và quán cà phê.

Phát triển sự cảm nhận sâu sắc về hương vị, lịch sử và văn hóa của ẩm thực Việt Nam bằng cách tham gia một trong sáu lớp học nấu ăn Việt Nam hoặc ẩm thực đường phố và tham quan chợ.

Trung tâm dạy nấu ăn Hà Nội
Trung tâm dạy nấu ăn Hà Nội

Trong các bài học của chúng tôi, bạn chuẩn bị bữa ăn dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp giàu kinh nghiệm tại nơi làm việc của bạn và mỗi buổi học kết thúc bằng một bữa ăn do bạn chuẩn bị.

Tham quan, nếm thử và khám phá ẩm thực địa phương trong khi trải nghiệm một số món ăn đường phố chính của Hà Nội. Trải nghiệm chợ địa phương, nơi các đầu bếp có thể giúp bạn khám phá các sản phẩm địa phương và khuyến khích bạn thử.

  • Trung tâm dạy nấu ăn Hà Nội
  • 44 Châu Long, Q. Ba Đình, Hà Nội
  • Địa chỉ email: info@hanoicookingcentre.com

2. Lớp học nấu ăn của Madam Yen

Lớp học nấu ăn của Madam Yen được thành lập vào năm 2016 với sứ mệnh vô cùng quan trọng là giới thiệu các món ăn chính thống của Việt Nam đến bạn bè toàn cầu đến thăm Việt Nam. Nếu bạn thích các món ăn Việt Nam, đặc biệt là tại Nhà hàng Madam Yen, đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm. Tham gia cùng chúng tôi và tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ nhất tại Việt Nam!

Lớp học nấu ăn của Madam Yen
Lớp học nấu ăn của Madam Yen

Vị trí vàng. Madam Yen Cooking Class nằm trong góc trang nhã của Nhà hàng Madam Yen tại 99A Hàng Gai, Hà Nội, một trong 36 Phố Cổ – Khu du lịch của Hà Nội! Tất cả những khách du lịch đáng yêu ở trung tâm có thể dễ dàng đến lớp.

Không khí lớp học độc đáo. Hoàn toàn khác LỚP HỌC NẤU ĂN Ngoài nơi bạn đã đến trước đây, chúng tôi không có lớp học nấu ăn như nhà bếp với rất nhiều đồ dùng, bếp và gạch trắng! Lớp học nấu ăn của Madam Yen diễn ra tại góc trang nhã của tầng 2 nhà hàng Madam Yen, nhằm mục đích làm cho việc nấu nướng trở nên thân thiện và thoải mái hơn.

Khám phá chợ truyền thống. Đối với tất cả khách tham dự lớp học, chúng tôi sẽ sắp xếp một chuyến thăm chợ truyền thống để tìm hiểu thêm về văn hóa Việt Nam, chẳng hạn như ghé thăm cửa hàng tạp hóa hàng ngày, kiến ​​trúc nhà truyền thống phương Nam của Việt Nam, lối sống Hà Nội và một số thành phần quan trọng hơn đối với Việt Nam. lớp tương lai.

Đầu bếp nói tiếng Anh. Một số lớp học nấu ăn khác tại Hà Nội bao gồm lớp học với đầu bếp nói tiếng Việt và phiên dịch. Điều này là tốt, nhưng nếu các bài học được hướng dẫn bởi một đầu bếp nói tiếng Anh, thì tốt hơn là mang đến cho học viên những món ăn ngon.

Dạy trang trí. Thường là một Lớp nấu ăn cơ bản Tôi sẽ chỉ cho bạn cách chế biến các món ăn với hương vị thực sự của chúng theo đúng cách! Nhưng trong lớp học nấu ăn của Madam Yen, đầu bếp của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí món ăn, cách chế biến sao cho phù hợp với khẩu vị của bạn.

Giá trị vượt trội. Sự tham gia Lớp học nấu ăn của Madam Yen, mỗi học viên sẽ nhận được một số ưu đãi đặc biệt từ nhà hàng của Madam Yen! Một dụng cụ nhà bếp được tặng làm kỷ niệm; Tất cả công thức chế biến món ăn theo giờ hôm đó sẽ được chúng tôi chia sẻ để các bạn dễ dàng chế biến khi cùng bạn bè và gia đình trở về nhà. Chứng chỉ Nghệ thuật Ẩm thực Madam Yen cho từng học viên trong lớp.

  • Lớp học nấu ăn của Madam Yen
  • Số 99A Phố Hàng Gai, Phố Cổ, Hà Nội, Việt Nam
  • info@madamyenrestaurant.com

3 Khám phá lớp học nấu ăn ở Hà Nội (Tham quan lớp học nấu ăn Hà Nội)

trong Tham quan lớp học nấu ăn tại Hà NộiChúng tôi quan tâm đến tất cả thực phẩm và các chuyến thăm các thị trường địa phương. Tham quan lớp học nấu ăn tại Hà Nội Nó không chỉ cung cấp các lớp học nấu ăn thực tế, các tour du lịch ẩm thực đường phố và quán cà phê, mà còn tổ chức các chuyến tham quan chợ địa phương.

Tìm hiểu sâu về hương vị, lịch sử và văn hóa của Hà Nội và ẩm thực Việt Nam bằng cách tham gia một trong bốn lớp học nấu ăn khởi hành của chúng tôi để học cách mua thực phẩm từ chợ và chế biến các món ăn đường phố tuyệt vời. Bạn có thể chọn các món ăn mà bạn muốn học bằng cách đặt các chuyến tham quan lớp học nấu ăn riêng của chúng tôi.

Trong các bài học của chúng tôi, bạn chuẩn bị bữa ăn trong nhà bếp của mình dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp giàu kinh nghiệm và mỗi buổi học kết thúc bằng một bữa ăn bạn đã chuẩn bị.

Chiêm ngưỡng, nếm thử và khám phá ẩm thực địa phương trong khi trải nghiệm một số món ăn đường phố chính của Hà Nội. Trải nghiệm chợ địa phương, nơi đầu bếp của bạn sẽ làm nổi bật các sản phẩm địa phương và khuyến khích bạn thử. Bạn muốn nhận thông tin về lớp học nấu ăn?

Tham quan lớp học nấu ăn tại Hà Nội cung cấp cho bạn những món ăn ngon tuyệt vời nhất có ở nhiều nơi trên đất nước. Lớp học nấu ăn Hà Nội am hiểu về các lớp học nấu ăn thực hành, quán cà phê, tham quan ẩm thực đường phố và hơn thế nữa. Khóa học nấu ăn Hà Nội sẽ giúp bạn chuẩn bị bữa ăn dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp giàu kinh nghiệm.

Tất nhiên, thật tiện lợi khi thưởng thức các món ăn do các đầu bếp hàng đầu chế biến. Hãy nếm thử và khám phá các món ăn địa phương đáng kinh ngạc trong khi trải nghiệm các món ăn đường phố cơ bản của Hà Nội và có một khoảng thời gian tuyệt vời. Tìm hiểu thêm về các món ăn độc đáo để bạn có thể cập nhật. Hướng dẫn viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của bạn sẽ đón bạn tại khách sạn và gặp gỡ nhiều đầu bếp hơn trong khu vực.

Tham quan lớp học nấu ăn tại Hà Nội
Tham quan lớp học nấu ăn tại Hà Nội

Bạn muốn biết về lịch sử, văn hóa và hương vị của Hà Nội và ẩm thực Việt Nam? Tham gia 4 khóa học nấu ăn theo nhóm để học cách sử dụng các nguyên liệu để nấu ăn hiệu quả. Mua thực phẩm từ chợ và học cách nấu những món ăn đường phố ngon nhất một cách nhanh chóng. Tất nhiên, việc chọn món bạn muốn học và đặt các lớp dạy nấu ăn riêng sẽ rất tiện lợi. Hướng dẫn sẽ đưa bạn đến chợ và cho bạn thấy tổng quan về các loại thảo mộc và gia vị của Việt Nam.

Bạn có ngạc nhiên trước những món ăn Việt Nam đầy mê hoặc khác với quê hương mình không? Hãy tham gia một lớp học nấu ăn để có những giây phút vui vẻ bên gia đình và bạn bè khi bạn về nhà! Ẩm thực Việt Nam cũng bình dị như chính con người và thiên nhiên nơi đây. Bạn không cần phải là một đầu bếp để làm món ăn Việt Nam, nhưng bạn cần có những mẹo để chế biến các món ăn ngon và đều.

Lớp học nấu ăn trên tạp dề chính là nơi dành cho bạn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các công thức nấu ăn tự làm và mẹo mà bạn sẽ không tìm thấy trong sách hoặc ở những nơi khác. Hơn thế nữa, những con người nhiệt tình và năng động ở đây sẽ truyền cảm hứng nấu nướng cho bạn.

Chúng tôi có các lớp học bao gồm món ăn phổ biến của Việt Nam và các lựa chọn thay thế và phổ biến nhất sẽ được tùy chỉnh theo ý thích của bạn.

  • Tham quan lớp học nấu ăn tại Hà Nội
  • 44 Hàng Bạc, Phố Cổ, Hà Nội, Việt Nam
  • Email: Hanoicookingclasstours@gmail.com

Hotelcareers.vn vừa chia sẻ với bạn Nhiều người yêu thích 3 khóa học nấu ăn ở Hà Nội. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi du lịch Hà Nội.

READ  Những điều cần biết về ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud