3 bí quyết viết email mời tài trợ và mẫu email tham khảo | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Câu lạc bộ, tổ chức hoặc người mà bạn muốn tài trợ cho một sự kiện hoặc công việc. Công việc đầu tiên của bạn là viết một bức thư ngỏ xin tài trợ. Lời mời tài trợ Chúng tôi vừa có lời mở đầu vừa là yếu tố quyết định bạn có mời được nhà tài trợ hay không, hay nhà tài trợ từ chối bạn một cách lịch sự.

Dưới đây là một số mẹo để viết email và các mẫu thư mời qua email để giúp bạn đạt được 90% thành công khi nhận tài trợ.

I. Cách viết thư mời tài trợ:

1. Xác định mục đích viết thư?

Khi bạn đã xác định mục đích của email, bạn có thể điều chỉnh nội dung và đề xuất cho phù hợp. Hãy nhớ rằng viết email là bước đầu tiên trong việc tìm hiểu và xây dựng mối quan hệ. Bạn phải thể hiện rõ mong muốn gặp gỡ của mình và sức hấp dẫn của cơ hội được cung cấp cho công ty.

Chủ đề Email: Không bao giờ gửi email không mong muốn cho các nhà tài trợ. Không hiếm trường hợp sinh viên gửi email cho nhà tài trợ mà không có chủ đề vừa thiếu chuyên nghiệp vừa không tôn trọng nhà tài trợ.

Kiểu email: Nếu bạn là học sinh, đừng cố cư xử như một người lớn. Bạn không nên nói “Tôi” trong email cho các nhà tài trợ. Đây là một số lời khuyên. Tuy nhiên, tác phong phải lịch sự, chuyên nghiệp, không quá giả tạo, không cắt ngắn. Ngoài ra, cách viết câu văn cần rõ ràng, mạch lạc.

READ  Content marketing là gì? Bạn biết gì về công việc của nhân viên content | Nttworks.vn

Bản trình bày qua email: Trình bày sao cho dễ nhìn và dễ đọc.

>>> 3 mẹo để viết các mẫu email tài trợ và giới thiệu

Lời mời tài trợ cho chúng tôi

2. Lời mở đầu

Bắt đầu bằng cách nói lời chào và cảm ơn họ đã dành thời gian. Nếu bạn cảm ơn họ về thời gian trong email của mình, bạn sẽ cảm thấy thông cảm hơn với họ.

– Giới thiệu bạn là ai: Mọi người không thể tin tưởng bạn nếu họ không biết bạn là ai, vị trí của bạn là gì.

– Tìm hiểu tổ chức của bạn là gì và nó đến từ đâu. Nếu bạn đến từ một tổ chức có thương hiệu uy tín. Sau đó, các tổ chức này xây dựng niềm tin cho họ. Có thể họ là thành viên cũ của tổ chức này. Nếu vậy thì các bạn thông cảm nhiều.

3. Về quyền lợi khi tham gia chương trình và tài trợ

– Giới thiệu về chương trình và giới thiệu sơ lược về chương trình. Tập trung vào việc cung cấp thông tin hấp dẫn và trung thực, tạo niềm tin vào tính hiệu quả và sức hấp dẫn của chương trình

– Hẹn sớm gặp lại. Đừng lãng phí email một cách không cần thiết, nó sẽ không đi đến đâu, bạn sẽ không biết nó hiệu quả như thế nào. Đặt thời gian gọi lại để xác nhận rằng bạn đã nhận được email. Tuy nhiên, vui lòng xác nhận thời gian và địa điểm của cuộc họp.

READ  Bản Nghiệm Thu Là Gì? Mẫu Bản Nghiệm Thu Công Việc Mới Nhất | Nttworks.vn

– Đừng quên gửi lời cảm ơn và lời chúc ở cuối mỗi email tài trợ. Một ngày làm việc hiệu quả hay bất cứ điều gì là cách thể hiện bạn là người chu đáo.

Lưu ý rằng bạn nên gửi kèm theo đề xuất, thư giới thiệu hoặc các tài liệu đã chuẩn bị sẵn khác và cho biết kích thước của tệp đính kèm để tránh bị chặn.

II. Mẫu email mời tài trợ

Ví dụ 1:

Dear Sir / Madam ….. (ghi tên hoặc tổ chức)

Tôi là …………, hiện đang chịu trách nhiệm về đối ngoại của chương trình ………… .. Bên tôi là đơn vị thực hiện chương trình …………. Chương trình được thực hiện bởi ….. tình nguyện viên… đến từ các tổ chức, câu lạc bộ xã hội… và …………………… là đơn vị tổ chức chính, chương trình đã nhận được sự quan tâm. , abi ……………… …….

Tôi đang gửi đơn đính kèm để bên chúng tôi nghiên cứu và tài trợ cho chương trình của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin, liên lạc:

Họ / tên đầy đủ.

+ Số điện thoại

+ Địa chỉ

Cám ơn rất nhiều!

Tôi chào bạn và chúc bạn một ngày tốt lành.

>>> 6 mẹo giúp bạn mời thành công nhà tài trợ sự kiện

Mô hình 2

Câu lạc bộ đã gửi thư mời tài trợ.

Với sự tôn trọng…

Tôi đến từ ……..

Được biết, …… Tôi cần giao lưu với sinh viên và xây dựng hình ảnh mạnh mẽ… Và trong email này, tôi muốn gửi lời mời đến làm việc với chương trình… …………. tổ chức câu lạc bộ ………….

Dear Sir / Madam Klub, The Club ………… .. là một tổ chức sinh viên trực thuộc ……………, được thành lập ………

READ  Sinh viên FPT Polytechnic hào hứng “khoe” bằng tốt nghiệp "xịn" | Nttworks.vn

Đỉnh cao là cuộc thi ………… Và tiếp nối thành công của cuộc thi …………. cũng như dấu hiệu hợp tác …………

Đối tượng của chương trình là thanh niên 18-30 tuổi cả trong và ngoài nước, những người có kiến ​​thức chuyên môn …

Tôi tin rằng đây là cơ hội đặc biệt để ……… .. thể hiện sự quan tâm và đầu tư vào ………… .., qua đó quảng bá uy tín của trung tâm trong tập thể sinh viên thông qua các phương tiện truyền thông.

Chúng tôi rất hy vọng rằng bạn sẽ dành thời gian để sắp xếp một cuộc gặp gỡ để thảo luận thêm về chương trình Idea Ignition 2019 này.

Và dưới đây, tôi muốn gửi cho bạn một hồ sơ cộng tác chương trình ở cuối email để bạn có thể hiểu rõ hơn những giá trị của chương trình này. Rất mong được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng ………….

………… Sự đóng góp và ủng hộ chắc chắn là nguồn động viên và hỗ trợ rất lớn cho chương trình.

Để các bạn chuẩn bị tốt nhất cho chương trình, rất mong nhận được phản hồi từ các bạn trước …… h ……

Thay mặt ban tổ chức chương trình xin chân thành cảm ơn và chúc một ngày tốt lành.

Thân mến

Dưới đây là một số mẹo gợi ý Blog.topcv.vn để bạn và tổ chức của bạn nhận được những lời mời tài trợ phù hợp và cần thiết nhất. Để sự kiện của bạn được tài trợ tốt và thành công, giai đoạn tài trợ chắc chắn rất quan trọng. Vì vậy, chúng tôi thể hiện điểm mạnh và lợi ích của sự kiện của bạn cho các đối tác tối đa. Tôi muốn bạn và tổ chức của bạn luôn thành công tại các sự kiện của bạn.

>>> 9 đơn vị chuyên tài trợ cho các sự kiện của sinh viên

Bạn có thể quan tâm


Xem:
49 173

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud