17 IT Blogger Việt bạn không nên bỏ qua (updated) | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

30% lập trình viên đọc blog để tìm câu trả lời khi ăn “bí đỏ” – kết quả đã được ITviec nghiên cứu.

Đó là lý do ITviec đã tổng hợp và cập nhật 17 blogger CNTT Việt Nam giỏi nhất để giúp bạn:

  • Kiểm tra thông tin công nghệ mới nhất
  • Dễ dàng tiếp cận kiến ​​thức về tiếng Việt
  • Thảo luận các vấn đề xảy ra trước và sau khi lập trình

Khám phá hàng trăm công việc nhà phát triển chất lượng tại ITviec!

1. Huỳnh Công Thành

Blog asktester.com trung thành với tên gọi của nó là một diễn đàn để thảo luận và chia sẻ các chủ đề thử nghiệm. Huỳnh Công Thành, một blogger nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp thông tin chi tiết cụ thể và hướng dẫn các nhân tố mới trong lĩnh vực thử nghiệm.

Các bài viết

Đọc bài phỏng vấn của Huỳnh Công Thành về điều này Nghề của người thử nghiệm.

Xem thêm các công việc tester tại ITviec.

2. Nguyễn Văn Hưởng

Phạm Văn HưởngBlogger Nguyễn Văn Hưởng (Java Dev tại AXON Active Vietnam) chia sẻ các mẹo linh hoạt để giải các bài toán Java-Agile mà anh đã trải qua. Đồng thời, tác giả cũng khám phá nhiều vấn đề cuộc sống nơi đây.

Các bài viết

Xem thêm các công việc Java và Agile tại ITviec.

3. Phạm Huy Hoàng

Phạm Huy HoàngPhạm Huy Hoàng, một sinh viên khoa học máy tính tại Vương quốc Anh cho biết: “Lập trình viên giỏi không thể chỉ viết mã. Kỹ thuật lập trình chiếm một nửa nội dung mà tác giả hướng đến, còn lại là các kỹ năng mềm như: tính lương, quản lý thời gian, lộ trình phát triển sự nghiệp …

READ  Trưởng phòng kinh doanh đảm trách công việc gì? | Nttworks.vn

Các bài viết

Hãy đọc bài phỏng vấn của ITviec với Phạm Huy Hoàng để tìm hiểu Nhà phát triển Full-Stack là gì?cách tạo một blog CNTT “Điều”.

4. Trần Duy Thanh

it-blog

Tác giả đã tốt nghiệp thạc sĩ tại trường Đại học Công nghệ Thông tin. Anh đã tạo một blog để hướng dẫn học viên cách lập trình Android, Windows Phone, Web Service, C ++, C #, Java, Swift,… từ cơ bản đến nâng cao.

Ngoài hệ thống kiến ​​thức bài bản, blog còn cung cấp những ví dụ thực tế khá hữu ích.

Các bài viết

5. Nguyễn Nhật Hoàng

it-blogger-2

Là một full-stack developer, blog của Nguyễn Nhật Hoàng rất đa dạng về chủ đề, bắt đầu từ AngularJS, ReactJS, JavaScript, phát triển web… hướng dẫn các kỹ năng cơ bản, và kết thúc là bài viết về kỹ năng mềm của Coder trong phỏng vấn. tư vấn, tìm kiếm việc làm. , đang khởi chạy. Blog của Hoàng hiện có hơn 70.000 lượt xem.

Các bài viết

Xem thêm các công việc dành cho lập trình viên Full Stack tại ITviec.

6. Nguyễn Thành Luân

perfect-code-nguyen-thanh-luanVới hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc với Ruby, tác giả chia sẻ quan điểm lập trình của mình, cũng như nhiều hướng dẫn, thủ thuật và sách về Ruby on Rails. Số lượng bài không nhiều nhưng Luân vẫn cập nhật bài thường xuyên.

Các bài viết

  • [Book review] Pure Code – Robert C. Martin Series
  • 5 mẹo để tăng tốc trang web của bạn

Xem ý kiến ​​của anh Luân về việc nhà phát triển có nên tinh chỉnh mã tại xem.

Xem thêm việc làm Ruby on Rails tại ITViec.

7. Khoa Nguyen

Hiện đang là sinh viên một trường đại học CNTT, nhưng Khoa Nguyễn đã có một blog cá nhân với nguồn tài liệu khổng lồ. Blog này viết chủ yếu cho các lập trình viên về kỹ năng, định hướng nghề nghiệp, các vấn đề trong học tập. Ngoài ra, Khoa còn viết bài để giải đáp những thắc mắc của mọi người về lộ trình học tập và chiến lược nghề nghiệp. Người đàn ông này cũng dạy một số khóa học ngắn hạn trên các trang web viết mã.

READ  GNP là gì? 5 Tiêu chí phân biệt GNP và GDP | Nttworks.vn

Các bài báo nổi bật của Khoa:

Xem thêm việc làm Swift tại ITViec.

8. Ehkoo

Ehkoo là blog chuyên về lập trình web của An Cao, một front-end developer đang sống và làm việc tại Phần Lan. Tuy là blog mới, chưa có nhiều bài nhưng chất lượng bài của Ehkoo tương đối tốt. Nội dung của blog xoay quanh hai chủ đề chính:

  • Công nghệ web, đặc biệt là giao diện người dùng.
  • Chia sẻ những câu chuyện / kinh nghiệm từ cuộc đời của một lập trình viên.

Các bài báo đáng chú ý:

Xem thêm công việc của nhà phát triển front-end về IT viec

9. Nhà phát triển Full Snack

Tác giả của blog là anh Huy Trần, hiện đang là kỹ sư phần mềm tại Hoa Kỳ. Huy bắt đầu viết blog từ năm 2015 và có rất nhiều bài viết về kỹ thuật, đánh giá sách và câu chuyện nghề nghiệp. Phong cách viết của anh ấy ngắn gọn và thiết thực, vì vậy đây là một trang web tuyệt vời dành cho bạn.

Tôi đã tổng hợp tất cả các bài viết trên blog của tôi từ trước đến nay dưới dạng chiết khấu, bạn có thể truy cập trang blog để tải về và liên kết.

Xem thêm việc làm ITviec Senior Developer

10. Tai Duong

Thái Dương là nhà phát triển đã làm việc tại Việt Nam nhiều năm. Sau đó, anh chuyển đến Thung lũng Silicon và hiện là kỹ sư bảo mật của Google. Thai viết về khoa học máy tính, phát triển nghề nghiệp, kỹ năng tìm việc cho lập trình viên. Nhiều nhà phát triển yêu thích anh ấy vì phong cách viết ngắn gọn, súc tích và gợi mở.

Các bài báo đáng chú ý:

11. Khang Nguyễn

it-blogger-4

Khang Nguyen là một nhà phát triển trẻ, trước đây là trưởng đại diện của Cogin tại Việt Nam. Khang viết nhiều về công nghệ và một số chủ đề yêu thích của bản thân.

Một số bài báo đáng chú ý:

12. Võ Duy Khang

Võ Duy Khang là giám đốc kỹ thuật của Zappasoft tại Úc, anh đã xuất bản cuốn sách có tên “Điều chỉnh và tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng Pro iOS”. Blog của anh ấy hoàn toàn là về công nghệ thông tin và khoa học. Dù đã ngừng viết blog một thời gian nhưng những bài viết của cô vẫn luôn thu hút người đọc.

Những bài viết hay dành cho bạn:

13. Người lính của Hạnh phúc

Đây là blog của chuyên gia SharePoint Thuận Nguyễn. Anh ấy đã đóng góp tích cực cho cộng đồng SharePoint Việt Nam ngay từ những ngày đầu thành lập. Hầu hết các bài viết trên blog của anh ấy là về SharePoint và được cập nhật rất thường xuyên.

Những bài viết hay dành cho bạn:

  • Hãy lưu ý sao lưu IIS MachineKeys
  • Chỉ định máy chủ lưu trữ web của bạn

Đọc bài phỏng vấn Thuận Nguyễn của ITviec: “Sharepoint for Beginners”

14. Tiger Nguyen

Đây là blog của anh Nguyễn Văn Trọng, kỹ sư phần mềm cầu nối (BrSE) đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Blog của Trọng tập trung vào việc cung cấp thông tin hữu ích về sự nghiệp của anh ấy từ lập trình viên đến BrSE.

Ngoài ra, blog của anh Trọng có những bài viết rất hữu ích về học tiếng Nhật và từ vựng tiếng Nhật IT dành cho các lập trình viên muốn làm việc trong thị trường này.

Các bài báo đáng chú ý:

15. Thạch Phạm

Blogger Thạch Phạm rất nổi tiếng với các bài viết về thủ thuật WordPress. Ngoài ra, blog này còn có các bài hướng dẫn về PHP, JavaScript, HTML / CSS, Linux Websever.

Các bài đăng trên blog hay:

16. Đỗ Trọng Nguyên (Giaosucan)

Tác giả là kiến ​​trúc sư giải pháp phần mềm FPT Đà Nẵng. Blog của Đỗ Trọng Nguyên chia sẻ kiến ​​thức về design pattern, JavaScript, blockchain, microservices … theo phong cách kiếm hiệp, kinh dị, cổ tích … nên rất vui và thú vị.

Các bài báo nổi bật:

17. Sang Bùi

sangbui

Blogger Sang Bùi hiện là chuyên viên kiểm soát chất lượng của một công ty có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Anh thường xuyên đăng tải các bài viết bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, chia sẻ kiến ​​thức về kiểm thử phần mềm, đặc biệt là kiểm thử tự động hóa và bảo mật.

Một số cổ phiếu đang lưu hành:

Robby2

Bạn thường đọc blog của Blogger CNTT nào? Hay bạn có một blog “chất lượng cao”? Hãy chia sẻ cùng ITviec!

Và đừng quên khám phá hàng trăm công việc lập trình viên chất lượng cao tại ITviec!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud