10 Điều Thú Vị Về Đầu Bếp Graham Elliot Không Thể Bỏ Qua | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Nếu là fan của MasterChef Mỹ những mùa đầu tiên, hẳn bạn sẽ rất ấn tượng trước hình ảnh chỉn chu đáng yêu của dàn giám khảo. Graham Elliot. Đó chưa phải là tất cả – 10 điều thú vị về Graham Elliot được Chefjob.vn đăng tải dưới đây sẽ khiến bạn càng thêm yêu chàng béo.

1. Quê hương của Graham Elliot là Seattle, không phải Chicago

Tên tuổi của Graham Elliot gắn liền với Chicago – nơi ông có nhiều nhà hàng sang trọng và phát triển sự nghiệp nhưng đó không phải là quê hương của Graham Elliot. Đầu bếp nổi tiếng thế giới sinh ra ở Seattle, Washington. Sau khi lớn lên, Graham Elliot và gia đình chuyển đổi nhiều nơi khác nhau để sinh sống. Nhờ đó, anh có cơ hội trải nghiệm ẩm thực của nhiều vùng miền và nuôi ước mơ trở thành đầu bếp. Sau khi đến Chicago vào năm 2005, Graham Elliot quyết định ở lại đất nước tuyệt vời này.

READ  English grammar in use song ngữ PDF | Nttworks.vn

2. Tên thật của Graham Elliot không phải là Graham Elliot

Graham Elliot tên đầy đủ là Graham Elliot Bowles, Elliot là tên đệm, không phải họ nhưng anh rất thích nên muốn cho mọi người biết. Anh đặt tên cho nhà hàng đầu tiên của mình là Graham Elliot, và không lâu sau khi nó trở nên nổi tiếng, mọi người gọi anh là Graham Elliot. Cái tên Elliot phổ biến đến mức ngay cả chương trình MasterChef và các văn bản pháp luật liên quan cũng sử dụng nó.

3. Khởi đầu khó khăn được tạo ra bởi Graham Elliot tài năng

Vì gia đình thường xuyên chuyển nhà nên Graham Elliot phải luân chuyển việc học ở 15 trường khi còn thiếu niên. Anh quyết định bỏ học, làm nhiều công việc khác nhau như rửa bát hoặc chơi guitar trong một ban nhạc. Nhận ra niềm đam mê với ẩm thực, Graham Elliot quyết định theo học tại trường Cao đẳng Ẩm thực Johnson & Wales nổi tiếng và trở thành một đầu bếp tài ba như ngày hôm nay.

4. Gia sư nấu ăn của Graham Elliot là thần tượng của anh ấy

Graham Elliot đã rất dũng cảm khi đến Chicago để học với đầu bếp nổi tiếng của mình, Charlie Trotter. Nhờ sự tự tin và tài năng sẵn có, Graham Elliot đã có thể tiếp bước huyền thoại ẩm thực Chicago để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

5. Graham Elliot trở thành ngôi sao ẩm thực lần đầu tiên ở Vermont

So với những trung tâm ẩm thực nổi tiếng của Bắc Mỹ, bang Vermont thực sự là một nơi xa xôi không đáng được quan tâm. Tuy nhiên tại đây, Graham Elliot đã trở thành một ngôi sao ẩm thực có tầm ảnh hưởng không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn ở các khu vực khác.

READ  Adobe Creative Cloud là gì? Bộ Creative Cloud gồm những gì? | Nttworks.vn

6. Sau những chuyến phiêu lưu khắp thế giới, Elliot quyết định ở lại Chicago

Nếu Vermont là nơi Elliot trở thành một ngôi sao ẩm thực, thì một đầu bếp tài năng ở Chicago có thể giúp trở thành một siêu sao nổi tiếng thế giới. Ngoài những nhà hàng nổi tiếng, Elliot còn tham gia nhiều show diễn hot để tăng sức ảnh hưởng trong giới ẩm thực.

7. Danh tiếng của Elliot càng phát triển ở Châu Mỹ Iron Chef

Tham gia Iron Chef America cùng với một đầu bếp nổi tiếng khác là Flay, Elliot đã thể hiện tài năng nấu nướng của mình khi làm ra một chiếc bàn hấp dẫn đến mức Flay còn nhận xét rằng anh đã thua tất cả trước Elliot. Nhưng một trong những giám khảo đã cho Flay điểm cao hơn, làm dấy lên làn sóng tranh cãi trên khắp nước Mỹ. Hoãn lại danh tiếng của Elliot.

8. Elliot là một đầu bếp bận rộn

Nhiều nhà hàng hợp tác với nhau, nhiều chương trình tham gia và nhiều thông tin ẩm thực cần được cập nhật đã giúp Elliot trở thành một đầu bếp. Nhưng nó cũng giúp anh gắn bó và gắn bó hơn với nghề.

9. Hương vị các món ăn của Elliot rất đặc trưng

Là một đầu bếp thành công khi còn rất trẻ, mọi người nhận ra hương vị đặc biệt của các món ăn của Elliot. Có sự kết hợp tài tình của nhiều hương vị mang đến sự tươi mới, trẻ trung cũng như sự khéo léo và tinh tế.

READ  Kinh doanh nông nghiệp - Ngành học có nhiều tiềm năng phát triển | Nttworks.vn

10. Tại sao anh ấy đánh mất hình tượng ngọt ngào và chỉn chu của mình

Elliot đã giảm cân và giảm cân trong Phần 6 của MasterChef America khi anh ấy trải qua phẫu thuật dạ dày và tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh và hợp lý cùng với vợ của mình để giữ sức khỏe và thực hiện nhiều ước mơ của mình.

Bạn còn biết điều gì thú vị khác không? Graham Elliot không có nó không phải là? Cùng Chefjob chia sẻ ngay nhé!

Khám phá khả năng: việc làm đầu bếp Á-Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud