10 công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Sức khỏe và sự giàu có là hai thứ được mọi người quan tâm và coi trọng. Nhận ra điều này, công ty bảo hiểm đã tung ra nhiều sản phẩm và dịch vụ đảm bảo quyền sở hữu và sức khỏe của người dùng. Dưới đây là danh sách 10 công ty bảo hiểm uy tín có nhiều loại hình bảo hiểm cho người dân Việt Nam.

1. Công ty bảo hiểm là gì?

Công ty bảo hiểm là một tổ chức bán chứng chỉ bảo hiểm cho công chúng và sử dụng số vốn liên quan để đầu tư. Là phương thức kinh doanh cung cấp cho người mua các dịch vụ bảo hiểm đa dạng, phong phú như: Bảo hiểm rủi ro tài chính, Bảo hiểm cho cá nhân và công ty, bảo hiểm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

2. Phân loại các loại hình doanh nghiệp bảo hiểm

Giống loài Công ty bảo hiểm dựa trên các yếu tố như phương pháp quản lý, kỹ thuật bảo hiểm, đối tượng bảo hiểm, mục tiêu hoạt động, v.v. Để quản lý loại hình bảo hiểm này, người ta phân thành các nhóm dựa trên các tiêu chí khác nhau, đó là:

Phân loại theo đối tượng bảo hiểm

Dựa vào chủ đề về bảo hiểm, hãy phân biệt các loại hình hoạt động của các công ty bảo hiểm cụ thể:

  • Bảo hiểm tài sản: Đây là loại hình bảo hiểm mà đối tượng bảo hiểm là tài sản. Trong trường hợp xảy ra tai nạn bất ngờ, thiệt hại về người hoặc tài sản, công ty bảo hiểm phải chịu trách nhiệm bồi thường cho người được bảo hiểm theo mức thiệt hại thực tế đã thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Bảo hiểm cá nhân: Mục đích chính của loại hình này là sức khỏe, tính mạng và cơ thể con người. Người được bảo hiểm phải trả phí cho công ty bảo hiểm để được bảo vệ trong trường hợp rủi ro về tính mạng và sức khoẻ.
  • Bảo hiểm trách nhiệm: Đối tượng chính là trách nhiệm pháp lý phát sinh từ những hạn chế của các quy định của pháp luật dân sự. Điều này có nghĩa là người được bảo hiểm phải bồi thường cho bên thứ ba những thiệt hại về tài chính do hành động của họ gây ra hoặc ảnh hưởng đến tài sản của chính họ.
READ  Aptitude test là gì? Sẵn sàng đối đầu với bài kiểm tra đỉnh cao | Nttworks.vn

Phân loại theo phương pháp quản lý

  • Bảo hiểm tự nguyện: Đây là hình thức bảo hiểm do người được bảo hiểm tự nguyện tham gia.
  • Bảo hiểm bắt buộc: Được hình thành theo luật do nhà nước quy định nhằm bảo vệ quyền lợi của người bị thiệt hại trong trường hợp bị thiệt hại và bảo vệ lợi ích của toàn bộ nền kinh tế và xã hội. Bảo hiểm bắt buộc bao gồm các hoạt động nguy hiểm có thể gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài chính liên quan đến trách nhiệm dân sự nghề nghiệp.

Phân loại theo mục đích hoạt động

  • An ninh xã hội: Loại hình bảo hiểm được các công ty bảo hiểm đảm bảo để thay thế hoặc bồi hoàn một phần thu nhập của người lao động trong trường hợp thất nghiệp, mất thu nhập hoặc mất thu nhập do ốm đau, sinh đẻ, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, v.v. già hoặc chết, v.v., nếu đối tượng đã đóng các khoản đóng góp an sinh xã hội. (Trích Đạo luật An sinh xã hội)
  • Kinh doanh bảo hiểm: là hoạt động của một công ty bảo hiểm vì lợi nhuận. Do đó, người bảo hiểm phải chịu rủi ro cho người được bảo hiểm nếu họ đã mua và đóng phí bảo hiểm. Công ty bảo hiểm trả phí bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm khi xảy ra sự kiện được bảo hiểm.

Phân loại theo công nghệ bảo hiểm

  • Bảo hiểm phi nhân thọ: là hình thức bảo hiểm rủi ro ổn định theo thời gian và thường không phụ thuộc vào tính mạng con người. Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm này thường khá ngắn.
  • Bảo hiểm nhân thọ: Có những loại bảo hiểm đảm bảo rủi ro có thời gian và đối tượng thay đổi rõ ràng. Nó thường gắn liền với tuổi thọ. Thời hạn của loại hợp đồng này thường lên đến 10 năm, 20 năm hoặc trọn đời…
READ  QA /QC là gì và có nhiệm vụ gì? | Nttworks.vn

3. 10 công ty bảo hiểm uy tín tốt nhất Việt Nam

Để lựa chọn bảo hiểm tốt nhất cho bản thân và gia đình, bạn có thể xem qua danh sách 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam năm 2019.

1. Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ là công ty bảo hiểm duy nhất trên thị trường có mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước. Đồng thời là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực về vốn điều lệ. bảo hiểm nhân thọ Ở Việt Nam. Dịch vụ bảo hiểm được cung cấp bởi Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp nhiều loại dịch vụ, phục vụ nhiều đối tượng cá nhân, công ty và ngân hàng.

2. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam

Công ty Bảo hiểm nhân thọ đáng tin cậy Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm Prudential (Anh) hàng đầu thế giới. Prudential Việt Nam có tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và đã khẳng định được vị thế hàng đầu trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

3. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA

AIA Việt Nam trực thuộc Tập đoàn AIA, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập lớn nhất thế giới có nguồn gốc châu Á.

AIA Việt Nam đã tìm cách tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững trên thị trường bảo hiểm bằng cách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với đội ngũ hơn 500 nhân viên và hơn 24.300 đại lý vào cuối tháng.

4. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam

Dai-chi Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life (Nhật Bản). Công ty bảo hiểm này là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường, thể hiện cả tiềm lực tài chính vững mạnh và cam kết “gắn bó lâu dài” với khách hàng Việt Nam.

5. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Manulife Việt Nam

như một thành viên Manulife Financial – Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Canada. Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1999 và có trụ sở chính với giá trị đầu tư trên 10 triệu USD.

READ  Lean là gì? Thuật ngữ này có ý nghĩa gì bạn thực sự muốn biết? | Nttworks.vn

Với bề dày kinh nghiệm, tiềm lực kinh tế lớn và uy tín toàn cầu, Manulife đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng.

Công ty Bảo hiểm Manulife Việt Nam

6. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam

Chubb Life là thành viên của mảng kinh doanh bảo hiểm nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn ACE, một trong những công ty bảo hiểm tài sản và thương vong đa ngành hàng đầu thế giới. Bây giờ Cuộc sống của Chubb là một trong những công ty sở hữu kỷ lục về số tiền phí bảo hiểm cao nhất trong một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

7. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cuộc sống dưới ánh mặt trời Việt Nam

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam với 100% vốn đầu tư của Canada. Chiến lược của Sun Life Việt Nam tập trung vào “Khách hàng vì Cuộc sống”, lấy khách hàng làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của mình.

Sứ mệnh của công ty là giúp khách hàng đạt được sự an toàn tài chính trọn đời thông qua danh mục sản phẩm tiết kiệm và bảo vệ đa dạng. Cho đến nay, Sun Life Việt Nam đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường và là công ty tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ hưu trí cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

8. Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Hanwha là một trong 10 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc và là một trong 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam Công ty có vốn cố định là 1 891 140 000 000 VND (tương đương 102,78 triệu USD) và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ hàng đầu tại Việt Nam.

9. Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay là một phần của tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay. Cathay Việt Nam là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Công ty Bảo hiểm Cathay Việt Nam

Cathay Việt Nam

10. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam

Tập đoàn Prévoir có hơn 100 năm phát triển và là công ty đầu tiên tại Pháp giới thiệu bảo hiểm nhân thọ cho người có thu nhập trung bình. Prévoir Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Prévoir Việt Nam mang đến cho khách hàng phạm vi bảo hiểm đa dạng và hợp đồng linh hoạt. Prévoir Việt Nam hướng tới mục tiêu giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và tạo dựng niềm tin của khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ bảo hiểm của Prévoir.

Bảo hiểm luôn quan trọng và cần thiết trong cuộc sống của con người, vì nó mang lại nhiều lợi ích để bảo vệ người tham gia. Do đó, khi tìm việcchọn một cái cho chính mình công ty bảo hiểm danh tiếng để bảo vệ lợi ích tự nhiên của bạn.

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud