09 trang web cho bạn tìm ứng viên miễn phí chất lượng | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Việc tìm kiếm những ứng viên chất lượng chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các chuyên gia nhân sự. Hiện nay, ngoài các công cụ trả phí, các nhà tuyển dụng còn nhận được sự hỗ trợ từ các trang web để tìm kiếm ứng viên miễn phí. Vậy bạn có biết các trang web tuyển dụng miễn phí phổ biến không? Nếu không, chúng tôi sẽ điều tra với cô Uptalent 09 trang web cho bạn tìm ứng viên miễn phí chất lượng cao Hãy xem bài viết tiếp theo!

Làm thế nào để tìm kiếm ứng viên tự do?

Tìm vị trí tuyển dụng có thể hiểu đơn giản là việc nhà tuyển dụng có thể tìm được những ứng viên phù hợp cho một công việc cụ thể mà không cần phải bỏ tiền ra mua CV.

Nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên thông qua các trang web tuyển dụng miễn phí, mạng xã hội, luân chuyển nội bộ, hoặc giới thiệu từ người quen. Nơi mà các trang web nghề nghiệp thường có cơ sở dữ liệu vô cùng lớn về các ứng viên với hồ sơ của hàng triệu ngành nghề và trình độ khác nhau.

Nếu biết cách tiếp cận và tận dụng hiệu quả nguồn ứng viên miễn phí chất lượng cao, nhà tuyển dụng không chỉ có nhiều thời gian hơn cho những CV hay mà còn tiết kiệm chi phí tuyển dụng. Vì vậy, khi tìm kiếm ứng viên miễn phí, bạn cần nắm được cách thiết lập tiêu chí đánh giá nguồn ứng viên miễn phí của mình và có bộ lọc CV phù hợp để đạt hiệu quả tuyển dụng cao nhất.

Cơ hội tìm kiếm ứng viên miễn phí

>>>> Xem thêm: Các trang web đăng tuyển dụng miễn phí uy tín nhất

Cách tìm ứng viên miễn phí dựa trên kinh nghiệm của một headhunter

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao những người thợ săn trưởng lại có thể tìm được những ứng viên cho những vị trí có vẻ khó khăn? Làm thế nào họ tìm thấy các ứng cử viên?

Trên thực tế, bạn có thể sử dụng 6 tùy chọn sau để tìm các ứng viên thường được các thợ săn trưởng sử dụng để tìm các ứng viên có sẵn:

Đầu tiên, hãy tìm ứng viên miễn phí thông qua trang web tuyển dụng. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên Google để tìm các trang web ứng viên miễn phí. Mỗi ngành thường có một số trang web cho phép nó. Một số trang web mới được tạo có thể cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí, thậm chí cả biểu tượng biểu ngữ. Các trang web hoặc diễn đàn khu vực liên quan có sẵn cho các địa điểm ở các tỉnh xa.

READ  Marketing Executive là gì? Mô tả công việc của nhân viên marketing Executive | Nttworks.vn

Thứ hai, tìm kiếm thông qua Facebook. Facebook có nhiều fan page và nhóm tuyển dụng với số lượng thành viên đông đảo. Bạn có thể sử dụng các phương pháp sau để tiếp cận ứng viên.